Nee Oru Chellapillai Lyrics

Here is the Nee Oru Chellapillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Oru Chellapillai Lyrics in English

Film / Album : Moondru Dheivangal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Neeyoru sellapillai naanoru vanna killai
Theduthu anbuthollai muthu maamooi
Maivizhi minnal oda kaivalai thulli paada
Naadagam enna aada muthu maamooi
Muthu maamooi aiyaiya aiyaiya aiyaiya aiyaiya aiyaa

Female : Neeyoru sellapillai naanoru vanna killai
Theduthu anbuthollai muthu maamooi
Maivizhi minnal oda kaivalai thulli paada
Naadagam enna aada muthu maamooi
Muthu maamooi aiyaiya aiyaiya aiyaiya aiyaiya aiyaa

Female : Irandu paarvaigal ivalidam undu
Ondru virundhallavoo
Kanidhu pesidum vaarthaigal irandu
Ondru kadhaiyallavoo (2)

Female : Kannanai sandhithen ennamoo koduthaan
Solluven odi vaa indru poi naalai vaa
Laalala laalala laalala

Female : Neeyoru sellapillai naanoru vanna killai
Theduthu anbuthollai muthu maamooi
Maivizhi minnal oda kaivalai thulli paada
Naadagam enna aada muthu maamooi

Female : Maraindhu vaazhvaadhu manadhirkku inbam
Mayakkam perugumandro
Kalandhu vaazhgindra kaalathil indha
Kanavu mudiyumandro
Vellam pol ennangal engengo pogindren
Solluven odi vaa indru poi naalai vaa
Laalala laalala laalala

Female : Neeyoru sellapillai naanoru vanna killai
Theduthu anbuthollai muthu maamooi
Maivizhi minnal oda kaivalai thulli paada
Naadagam enna aada muthu maamooi
Muthu maamooi aiyaiya aiyaiya aiyaiya aiyaiya aiyaa


Nee Oru Chellapillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Moondru Dheivangal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நீயொரு செல்லப்பிள்ளை நானொரு வண்ணக்கிள்ளை
தேடுது அன்புத்தொல்லை முத்து மாமாமோய்
மைவிழி மின்னல் ஓட கைவளை துள்ளி பாட
நாடகம் என்ன ஆட முத்து மாமாமோய்
முத்து மாமாமோய்……………..அய்யய்ய அய்யய்ய அய்யோ

பெண் : நீயொரு செல்லப்பிள்ளை நானொரு வண்ணக்கிள்ளை
தேடுது அன்புத்தொல்லை முத்து மாமாமோய்
மைவிழி மின்னல் ஓட கைவளை துள்ளி பாட
நாடகம் என்ன ஆட முத்து மாமாமோய்
முத்து மாமாமோய்……………..அய்யய்ய அய்யய்ய அய்யோ

பெண் : இரண்டு பார்வைகள் இவளிடம் உண்டு
ஒன்று விருந்தல்லவோ
கனிந்து பேசிடும் வார்த்தைகள் இரண்டு
ஒன்று கதையல்லவோ (2)

பெண் : கண்ணனை சந்தித்தேன் என்னமோ கொடுத்தான்
சொல்லுவேன் ஓடி வா இன்று போய் நாளை வா
லாலல்லா லாலல்லா லாலல்லா ……………..

பெண் : நீயொரு செல்லப்பிள்ளை நானொரு வண்ணக்கிள்ளை
தேடுது அன்புத்தொல்லை முத்து மாமாமோய்
மைவிழி மின்னல் ஓட கைவளை துள்ளி பாட
நாடகம் என்ன ஆட முத்து மாமாமோய்

பெண் : மறைந்து வாழ்வானது மனதிற்கு இன்பம்
மயக்கம் பெருகுமன்றோ
கலந்து வாழ்கின்ற காலத்தில் இந்த
கனவு முடியுமன்றோ
வெள்ளம்போல் எண்ணங்கள் எங்கெங்கோ போகின்றேன்
சொல்லுவேன் ஓடி வா இன்று போய் நாளை வா
லாலல்லா லாலல்லா லாலல்லா ……………..

பெண் : நீயொரு செல்லப்பிள்ளை நானொரு வண்ணக்கிள்ளை
தேடுது அன்புத்தொல்லை முத்து மாமாமோய்
மைவிழி மின்னல் ஓட கைவளை துள்ளி பாட
நாடகம் என்ன ஆட முத்து மாமாமோய்
முத்து மாமாமோய்……………..அய்யய்ய அய்யய்ய அய்யோ



Nee Oru Chellapillai Lyrics in English

Nee Oru Chellapillai Varigal in Tamil

Other Song in Moondru Dheivangal Album

Browse the complete film Moondru Dheivangal songs lyrics.

Movie Moondru Dheivangal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.