Nee Oru Kaditham Lyrics

Here is the Nee Oru Kaditham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Oru Kaditham Lyrics in English

Film / Album : Iru Medhaigal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Nee oru kaditham unnai dhinamum manam ezhuthum
Anbil rendu andril konjum sontham vidaathu
Andrum indrum endrum intha pantham vidaathu

Male : Nee oru kaditham unnai dhinamum manam ezhuthum
Anbil rendu andril konjum sontham vidaathu
Andrum indrum endrum intha pantham vidaathu

Female : Vaanaththil neer kondu
Vaarkkindra kaarmegam
Vaaraamal naan vaadinaen
Varum naalai naan thedinaen

Female : Vaanaththil neer kondu
Vaarkkindra kaarmegam
Vaaraamal naan vaadinaen
Varum naalai naan thedinaen

Female : Thaalaattum kattrai nee kettu paaru
Naan paadum paadal neeyandri yaari

Female : Nee oru kavithai unakku illaiyae oru mudhumai
Sontham ennum santham kondu endrum panpaada
Endrum ulla thendral indru nenjil nindraada

Male : Poo vaiththa poovai nee paal vanna paavai nee
Poomaalai naan soodavaa paamaalai naan paadavaa
Poo vaiththa poovai nee paal vanna paavai nee
Poomaalai naan soodavaa paamaalai naan paadavaa

Male : Maarbodu alli medhuvaaga killi
Seeraattum pothu pogaatho thulli

Male : Nee oru kaditham unnai dhinamum manam ezhuthum
Anbil rendu andril konjum sontham vidaathu
Andrum indrum endrum intha pantham vidaathu

Female : Naan vaangum moochchellaam
Naan pesum pechchellaam
Nee endru naan sollavo
Neengaatha nizhal allavo

Male : Theyaatha nilavu dheiveega uravu
Pirivennum ondrai ariyaatha manathu

Female : Nee oru kaditham unnai dhinamum manam ezhuthum
Male : Anbil rendu andril konjum sontham vidaathu
Both : Andrum indrum endrum intha pantham vidaathu


Nee Oru Kaditham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iru Medhaigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நீ ஒரு கடிதம் உன்னை தினமும் மனம் எழுதும்
அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது

ஆண் : நீ ஒரு கடிதம் உன்னை தினமும் மனம் எழுதும்
அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது

பெண் : வானத்தில் நீர் கொண்டு
வார்க்கின்ற கார் மேகம்
வாராமல் நான் வாடினேன்
வரும் நாளை நான் தேடினேன்

பெண் : வானத்தில் நீர் கொண்டு
வார்க்கின்ற கார் மேகம்
வாராமல் நான் வாடினேன்
வரும் நாளை நான் தேடினேன்

பெண் : தாலாட்டும் காற்றை நீ கேட்டு பாரு
நான் பாடும் பாடல் நீயன்றி யாரு

பெண் : நீ ஒரு கவிதை உனக்கு இல்லையே ஒரு முதுமை
சொந்தம் என்னும் சந்தம் கொண்டு என்றும் பண்பாட
என்றும் உள்ள தென்றல் இன்று நெஞ்சில் நின்றாட

ஆண் : பூ வைத்த பூவை நீ பால் வண்ண பாவை நீ
பூமாலை நான் சூடவா பாமாலை நான் பாடவா
பூ வைத்த பூவை நீ பால் வண்ண பாவை நீ
பூமாலை நான் சூடவா பாமாலை நான் பாடவா

ஆண் : மார்போடு அள்ளி மெதுவாக கிள்ளி
சீராட்டும் போது போகாதோ துள்ளி

ஆண் : நீ ஒரு கடிதம் உன்னை தினமும் மனம் எழுதும்
அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது

பெண் : நான் வாங்கும் மூச்செல்லாம்
நான் பேசும் பேச்செல்லாம்
நீ என்று நான் சொல்லவோ
நீங்காத நிழல் அல்லவோ

ஆண் : தேயாத நிலவு தெய்வீக உறவு
பிரிவென்னும் ஒன்றை அறியாத மனது

பெண் : நீ ஒரு கவிதை உனக்கு இல்லையே ஒரு முதுமை
ஆண் : அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
இருவர் : அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது



Nee Oru Kaditham Lyrics in English

Nee Oru Kaditham Varigal in Tamil

Other Song in Iru Medhaigal Album

Browse the complete film Iru Medhaigal songs lyrics.

Movie Iru Medhaigal
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.