Nee Yen Usuru Pulla Lyrics

Here is the Nee Yen Usuru Pulla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Yen Usuru Pulla Lyrics in English

Film / Album : Anandham Vilayadum Veedu

Lyrics Writer : Snehan

Singers : G.V. Prakash Kumar , Sivaangi

Music by : Siddhu Kumar

Male : Tha naa tha na naa…(2)
Nee en usuru pulla
Idhu poi illai
Vaazhura manasukulla

Female : Nee en mootha pulla
Idhu poi illai
Naan unnai sumappen ulla

Male : Unakkunu dhaan usura iruppen boomiyila
Female : Unnai vitta uravunu sollikka yaarumilla
Male : Aamamamama…
Nee en usuru pulla
Idhu poi illai
Vaazhura manasukulla

Female : Nee en mootha pulla
Idhu poi illai
Naan unnai sumappen ulla

Male : Theruvellaam un nenappu
Thinnaiyila en pozhappu
Eppo di nee vandhu pai poduva

Female : Eeram thuni thee pudikka
Ethanai naal naan thudikka
Eppo da nee vandhu poo chooduva

Male : Enakulla naan illai oor solla
Koda raatinam pola
Alladi thalladi unnai naan suththurendi

Female : Unkooda naan kooda naal theda
Oru kodangi thedi
Kaadellaam medellaam roadellaam suththrenda

Male : Vaazha meena un vanappula saanjen
Dhinam saamam ana un nenappula menjen
Female : Kolam pottalae un meesaiya varanjen
Un veetti noola naan ottikka alanjen

Male : Hey nee en usuru pulla
Idhu poi illai
Vaazhura manasukulla

Female : Nee en mootha pulla
Idhu poi illai
Naan unnai sumappen ulla

Male : Unakkunu dhaan usura iruppen boomiyila
Female : Unnai vitta uravunu sollikka yaarumilla
Male : Aamamamama…
Nee en usuru pulla
Idhu poi illai
Vaazhura manasukulla

Female : Nee en mootha pulla
Idhu poi illai
Naan unnai sumappen ulla


Nee Yen Usuru Pulla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anandham Vilayadum Veedu

Lyrics Writer : Snehan

பாடகர்கள் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் சிவாங்கி

இசை அமைப்பாளர்  : சித்து குமார்

ஆண் : தா நா தா நா நா ….(2)

ஆண் : நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல
வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண் : நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல
நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள

ஆண் : உனக்குன்னுதான்
உசுரா இருப்பேன் பூமியில
பெண் : உன்னை விட்டா
உறவுனு சொல்லிக்க யாருமில்ல

ஆண் : ஆம் மா மா மா
நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல
வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண் : நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல
நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள

ஆண் : தெருவெல்லாம் உன் நெனப்பு
திண்ணையில ஏம் பொழப்பு
எப்போடி நீ வந்து பாய் போடுவ

பெண் : ஈரத்துணி தீப்பிடிக்க
எத்தன நாள் நான் துடிக்க
எப்போடா நீ வந்து பூச்சுடுவா

ஆண் : எனக்குள்ள
நான் இல்ல ஊர் சொல்ல
கொட ராட்டினம் போல
அல்லாடி தள்ளாடி ஒண்ணா நான் சுத்துரேண்டி

பெண் : உன் கூட நான் கூட நாள் தேட
ஒரு கோடாங்கி தேடி காடெல்லாம் மேடெல்லாம்
ரோடெல்லாம் சுத்துறேன்டா

ஆண் : வாள மீனா உன்
வனப்புல சாஞ்சேன்
தெனம் சாமம்
ஆனா உன் நினைப்புல மேஞ்சேன்

பெண் : கோலம் போட்டாலே
மீசைய வரஞ்சேன்
உன் வேட்டி நூல நான்
ஒட்டிக்க அலஞ்சேன்

ஆண் : நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல
வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண் : நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல
நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள

ஆண் : உனக்குன்னுதான்
உசுரா இருப்பேன் பூமியில
பெண் : உன்னை விட்டா
உறவுனு சொல்லிக்க யாருமில்ல

ஆண் : ஆம் மா மா மா
நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல
வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண் : நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல
நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள



Nee Yen Usuru Pulla Lyrics in English

Nee Yen Usuru Pulla Varigal in Tamil

Other Song in Anandham Vilayadum Veedu Album

Browse the complete film Anandham Vilayadum Veedu songs lyrics.

Movie Anandham Vilayadum Veedu
Music Director Siddhu Kumar
Lyricist Snehan
Singer G.V. Prakash Kumar, Sivaangi Krishnakumar

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.