Nenjathil Irupathu Enna Lyrics

Here is the Nenjathil Irupathu Enna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjathil Irupathu Enna Lyrics in English

Film / Album : Vazhkai Vazhvatharke

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , P. B. Sreenivas

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Female : Nenjathil irupadhu enna enna
Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna
Nenjathil irupadhu enna enna
Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna

Male : Manjathai ninaipadhu enna enna
Oru malai pola valarvadhu enna enna
Manjathai ninaipadhu enna enna
Oru malai pola valarvadhu enna enna

Female : Koththodu thudippadhu enna enna
Nilai kollamal thavippadhu enna enna

Male : Aththaan endrazhaipathu enna enna
Manam anneramkodhippadhu enna enna

Female : Ennam ponnaaga iru kannam punnaaga
Ohoo hoo hoo hoo hoo endru paadum pattenna
Ennam ponnaaga iru kannam punnaaga
Ohoo hoo hoo hoo hoo endru paadum pattenna

Male : Kannil kannaaga uyir ondril ondraaga
Ohoo hoo hoo hoo endru pesum pechenna
Kannil kannaaga uyir ondril ondraaga
Ohoo hoo hoo hoo endru pesum pechenna

Female : Aaha ha
Male : Hoo ho hooo
Both : ……………..

Female : Nenjathil irupadhu enna enna
Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna

Female : Aahaaa…aaa….aaa…

Male : Thollai kollamal sugam ellai illamal
Va va va vavendru sollum sollenna

Female : Aasai kondaada siru acham undaaga
Nee po po po endru maarum gunam enna

Male : Aaha ha
Female : Hoo ho hooo
Both : ……………..

Female : Nenjathil irupadhu enna enna
Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna

Male : Manjathai ninaipadhu enna enna
Oru malai pola valarvadhu enna enna

Both : ……………………..


Nenjathil Irupathu Enna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vazhkai Vazhvatharke

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

பெண் : நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன
நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

ஆண் : மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன
ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன
மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன
ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன

பெண் : கொத்தோடு துடிப்பது என்ன என்ன
நிலைக் கொள்ளாமல் தவிப்பது என்ன என்ன

ஆண் : அத்தான் என்றழைப்பது என்ன என்ன
மனம் அந்நேரம் கொதிப்பது என்ன என்ன

பெண் : எண்ணம் பொன்னாக இரு கன்னம் புண்ணாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பாடும் பாட்டென்ன
எண்ணம் பொன்னாக இரு கன்னம் புண்ணாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பாடும் பாட்டென்ன

ஆண் : கண்ணில் கண்ணாக உயிர் ஒன்றில் ஒன்றாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பேசும் பேச்சென்ன
கண்ணில் கண்ணாக உயிர் ஒன்றில் ஒன்றாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பேசும் பேச்சென்ன

பெண் : ஆஹா …ஆ…
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ
இருவர் : ……………….

பெண் : நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

பெண் : …………………..

ஆண் : தொல்லைக் கொள்ளாமல் சுகம் எல்லையில்லாமல்
வா வா வா வாவென்று சொல்லும் சொல்லென்ன

பெண் : ஆசைக் கொண்டாட சிறு அச்சம் உண்டாக
நீ போ போ போ என்று மாறும் குணமென்ன

ஆண் : ஆஹா …ஆ…
பெண் : ஹோ ஓ ஓ
இருவர் : ……………….

பெண் : நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

ஆண் : மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன
ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன

இருவர் : ………………….



Nenjathil Irupathu Enna Lyrics in English

Nenjathil Irupathu Enna Varigal in Tamil

Other Song in Vazhkai Vazhvatharke Album

Browse the complete film Vazhkai Vazhvatharke songs lyrics.

Movie Vazhkai Vazhvatharke
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas, P. Susheela

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.