Nenjil Nenjil Lyrics

Here is the Nenjil Nenjil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjil Nenjil Lyrics in English

Film / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Chinmayi , Harish Raghavendra

Music by : Harris Jayaraj

Male : Nenjil nenjil idho idho
Kaadhal kaadhal pirandhadho
Konjum kaattril mayangiyae
Konjam melae parandhadho
Maalai velai.. velai kaattudho
En moolai vaanam juvaalai moottudho (2)

Male : En nilaavil en nilaavil
Oru minsaaral thaan thoovudho
En kanaavil en kanaavil
Un bimba thugazh inbangal pozhigaiyil

Female : Nenjil nenjil idho idho
Kaadhal kaadhal pirandhadho
Konjum kaattril mayangiyae
Konjam melae parandhadho
Maalai velai.. velai kaattudho
En moolai vaanam juvaalai moottudho

Male : Oru mounam paravum siru kaadhal pozhudhu
Kizhiyil vizhaiyum mozhiyil edhuvum kavithaiyadi
Asaiyum imaiyum isaiyil edhuvum inimaiyadi

Female : Vin maarbil padarum un paarvai thiravum
Idhayam pudharil sidhari sidhari vazhivadhen
Orr udhirum thuliyil udhiram muzhuthum nathirvathu yen

Male : Urugathae uyirae vilagathae manadhae
Un kaadhal verai kaanavendi
Vaanam thaandi unakkul nuzhainthu

Female : Nenjil nenjil idho idho
Kaadhal kaadhal pirandhadho
Konjum kaattril mayangiyae
Konjam melae parandhadho
Maalai velai.. velai kaattudho
En moolai vaanam juvaalai moottudho

Female : Pasi orrum idhazhum pasi yerum viralum
Iradham uduthu iraiyai virayum neram idhu
Uyirin muraiyil mayirin izhaiyum nooram adhu

Male : Oru vellai thiraiyaai un ullam thiranthaai
Siruga siruga iravai thirudum thaaraigayae
Vidiyum varaiyil viralum idhazhum thoorigayae

Female : Vidiyaathae iravae
Mudiyaathae kanavae
Nee innum konjam neela koori
Kaadhal kani thudikka thudikka

Male : Nenjil nenjil idho idho
Kaadhal kaadhal pirandhadho
Konjum kaattril mayangiyae
Konjam melae parandhadho
Maalai velai.. velai kaattudho
En moolai vaanam juvaalai moottudho

Female : En nilaavil en nilaavil
Oru minsaaral thaan thoovudho
En kanaavil en kanaavil
Un bimba thugazh inbangal pozhigaiyil


Nenjil Nenjil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : சின்மயி

பாடகா் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : நெஞ்சில் நெஞ்சில்
இதோ இதோ காதல் காதல்
பிறந்ததோ கொஞ்சும் காற்றில்
மயங்கியே கொஞ்சம் மேலே
பறந்ததோ மாலை வேளை
வேலை காட்டுதோ என்
மூளை வானம் ஜுவாலை
மூட்டுதோ (2)

ஆண் : என் நிலாவில்
என் நிலாவில் ஒரு
மின்சாரல் தான் தூவுதோ
என் கனாவில் என் கனாவில்
உன் பிம்ப துகள் இன்பங்கள்
பொழிகையில்

பெண் : நெஞ்சில் நெஞ்சில்
இதோ இதோ காதல் காதல்
பிறந்ததோ கொஞ்சும் காற்றில்
மயங்கியே கொஞ்சம் மேலே
பறந்ததோ மாலை வேளை
வேலை காட்டுதோ என்
மூளை வானம் ஜுவாலை
மூட்டுதோ

ஆண் : ஒரு மௌனம்
பரவும் சிறு காதல்
பொழுது கிழியில்
விளையும் மொழியில்
எதுவும் கவிதையடி
அசையும் இமையும்
இசையில் எதுவும் இனிமையடி

பெண் : விண் மார்பில்
படரும் உன் பார்வை
திறவும் இதயம் புதரில்
சிதறி சிதறி வழிவதேன்
ஓர் உதிரும் துளியில்
உதிரம் முழுதும் நதிர்வது ஏன்

ஆண் : உருகாதே உயிரே
விலகாதே மனதே உன்
காதல் வேரை காணவேண்டி
வானம் தாண்டி உனக்குள் நுழைந்து

பெண் : நெஞ்சில் நெஞ்சில்
இதோ இதோ காதல் காதல்
பிறந்ததோ கொஞ்சும் காற்றில்
மயங்கியே கொஞ்சம் மேலே
பறந்ததோ மாலை வேளை
வேலை காட்டுதோ என்
மூளை வானம் ஜுவாலை
மூட்டுதோ

பெண் : பசி ஊறும்
இதழும் பசி ஏறும்
விரலும் இரதம் உடுத்து
இறையை விறையும் நேரம்
இது உயிரின் முறையில்
மயிரின் இழையும் நூரம் அது

ஆண் : ஒரு வெள்ளை
திரையாய் உன் உள்ளம்
திறந்தாய் சிறுக சிறுக
இரவை திருடும் தாரிகயே
விடியும் வரையில் விரலும்
இதழும் தூரிகையே

பெண் : விடியாதே
இரவே முடியாதே
கனவே நீ இன்னும்
கொஞ்சம் நீளகோரி
காதல் கனி துடிக்க துடிக்க

ஆண் : நெஞ்சில் நெஞ்சில்
இதோ இதோ காதல் காதல்
பிறந்ததோ கொஞ்சும் காற்றில்
மயங்கியே கொஞ்சம் மேலே
பறந்ததோ மாலை வேளை
வேலை காட்டுதோ என்
மூளை வானம் ஜுவாலை
மூட்டுதோ

பெண் : என் நிலாவில்
என் நிலாவில் ஒரு
மின்சாரல் தான் தூவுதோ
என் கனாவில் என் கனாவில்
உன் பிம்ப துகள் இன்பங்கள்
பொழிகையில்

 



Nenjil Nenjil Lyrics in English

Nenjil Nenjil Varigal in Tamil

Other Song in Engeyum Kadhal Album

Browse the complete film Engeyum Kadhal songs lyrics.

Movie Engeyum Kadhal
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Madhan Karky
Singer Chinmayi, Harish Raghavendra

Lyrics Added by: Mythrayan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.