New York Nagaram Lyrics

Here is the New York Nagaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


New York Nagaram Lyrics in English

Film / Album : Sillunu Oru Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

Singer :  A.R. Rahman

Music by : A.R. Rahman

Male : New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

Male : Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo..
Kodumai kodumaiyo…

Male : New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

Male : Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo..
Thanimai thanimayo..
Kodumai kodumaiyo…

Chorus : Oo…..ooooo..ooooo…..
Oo…..ooooo..ooooo…..

Male : Pechellam thaalatu pola
Ennai uranga vaikka nee illai
Thinamum oru mutham thanthu
Kaalai coffee koduka nee illai

Male : Vizhyil vizhum thusi thannai
Yedukka nee ingu illai
Manathil ezhum kuzhappam thannai
Theerka nee ingae illai..

Male : Naan ingae neeyum angae..
Indha thanimaiyil nimishangal
Varusham aanathenoo…

Male : Vaan ingae neelam angae
Intha uvamaiku iruvarum
Vilakamantheno …ooo…ooo..

Female : New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu

Chorus : Oo…..ooooo..ooooo…..
Oo…..ooooo..ooooo…..

Male : Naat kuripil nooru thadavai
Unthan peyarai ezhuthum enn penna..
Ezhuthiyathum erumbu moika
Peyarum aanathenna theanaa..aa..
Chorus : Oo…..ooooo..ooooo…..

Male : Jillendru bhoomi irunthum
Indha tharunathil kulir kaalam
Kodai aanatheno..
Chorus : Oooo..oooo

Male : Vaa anbae neeyum vanthal
Senthanal kuda panikatti pola
Maarumae….ye ye ye yeah…..

Female : New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

Male : Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo..
Thanimai thanimayo..
Kodumai kodumaiyo..


New York Nagaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sillunu Oru Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும்
கரையில் நடந்தது

ஆண் : நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே நானும்
மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை
தனிமையோ கொடுமை
கொடுமையோ

ஆண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும்
கரையில் நடந்தது

ஆண் : நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே நானும்
மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை
தனிமையோ தனிமை
தனிமையோ கொடுமை
கொடுமையோ

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ……

ஆண் : பேச்செல்லாம்
தாலாட்டுப் போல என்னை
உறங்க வைக்க நீ இல்லை
தினமும் ஒரு முத்தம் தந்து
காலை காபி கொடுக்க நீ இல்லை

ஆண் : விழியில் விழும்
தூசி தன்னை எடுக்க நீ
இங்கு இல்லை மனதில்
எழும் குழப்பம் தன்னை
தீர்க்க நீ இங்கே இல்லை

ஆண் : நான் இங்கே
நீயும் அங்கே இந்த
தனிமையில் நிமிஷங்கள்
வருஷம் ஆனதேனோ

ஆண் : வான் இங்கே
நீலம் அங்கே இந்த
உவமைக்கு இருவரும்
விளக்கமானதேனோ ஓ ஓ

பெண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ……

ஆண் : நாட்குறிப்பில் நூறு
தடவை உந்தன் பெயரை
எழுதும் என் பேனா எழுதியதும்
எறும்பு மொய்க்க பெயரும்
ஆனதென்ன தேனா
குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ……

ஆண் : சில்லென்று பூமி
இருந்தும் இந்த தருணத்தில்
குளிர்காலம் கோடை
ஆனதேனோ

ஆண் : வா அன்பே நீயும்
வந்தால் செந்தணல் கூட
பனிகட்டி போல மாறுமே
யே யே யே யே

பெண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும்
கரையில் நடந்தது

ஆண் : நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே நானும்
மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை
தனிமையோ தனிமை
தனிமையோ கொடுமை
கொடுமையோ



New York Nagaram Lyrics in English

New York Nagaram Varigal in Tamil

Other Song in Sillunu Oru Kadhal Album

Browse the complete film Sillunu Oru Kadhal songs lyrics.

Movie Sillunu Oru Kadhal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer A.R. Rahman

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.