Ninathathai Nadathiyae Lyrics

Here is the Ninathathai Nadathiyae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninathathai Nadathiyae Lyrics in English

Film / Album : Nam Naadu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundararajan , L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Ninaithathai nadathiyae
Mudippavan naan naan naan
Thunichalai manathilae
Valarthavan naan naan (2)

Male : Ennidam mayakkam
Kondavar pazhakkam (2)
Indrum endrum thevai endru
Solladi thangam

Female : Thangam thangum
Endhan angam engengum
Ponnum pennum
Vandhu minnum kannengum (2)

Female : Vilayattu pillaigal
Thalaiyaatum bommaigal
Vara vendum ellorum
Uravaada inneram
Pattaadai thottaada
Kattaayam vaa

Male : Ninaithathai nadathiyae
Mudippavan naan naan naan
Thunichalai manathilae
Valarthavan naan naan

Male : Ennidam mayakkam
Kondavar pazhakkam (2)
Indrum endrum thevai endru
Solladi thangam

Chorus : Lal lal lal lal lal lal laa laa laa
Lal lal lal lal lal lal lalal laa laa laa

Male : Panneeril kulipadhu
Maaligai nenjam
Than kanneeril midhappadhu
Ezhaigal ullam (2)

Male : Padaithaan oru ulagam
Panam thaan adhan uruvam
Yedhuvum idhil adakkam
Idhu yen endru edhirkaalam
Vidai koorattum

Male : Ninaithathai nadathiyae
Mudippavan naan naan naan
Thunichalai manathilae
Valarthavan naan naan

Chorus : Lallalaalalaa
Lallalaalalaa
Lallalaalalaa
Lallalaalalaa

Female : Senthaenai vadippadhu
Thaamarai kannam
Adhai sinthaamal koduppathu
Poovizhi kinnam (2)

Female : Mudhal naal mella thodalaam
Maru naal micham peralaam
Avanthaan nalla rasigan
Adhai ariyadha neeyaaro
Pudhu paadagan

Male : Ninaithathai nadathiyae
Mudippavan naan naan naan
Thunichalai manathilae
Valarthavan naan naan

Chorus : Lal lal lal lal lal lal laa laa laa
Lal lal lal lal lal lal lalal laa laa laa

Male : Sollamal nadappadhu
Naadagam ondru
Adhu indrodu nillaamal
Naalaiyum undu

Female : Idhazh mell oru paadal
Madimel vilaiyaadal
Idaiyil siru oodal
Idhai naan solla thaan indha
Vizhi jaadaigal

Male : Ninaithathai nadathiyae
Mudippavan naan naan naan
Thunichalai manathilae
Valarthavan naan naan

Male : Ennidam mayakkam
Kondavar pazhakkam (2)
Indrum endrum thevai endru
Solladi thangam


Ninathathai Nadathiyae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nam Naadu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான் (2)

ஆண் : என்னிடம் மயக்கம்
கொண்டவர் பழக்கம் (2)
இன்றும் என்றும் தேவை
என்று சொல்லடி தங்கம்

பெண் : தங்கம் தங்கும்
எந்தன் அங்கம் எங்கெங்கும்
பொன்னும் பெண்ணும் வந்து
மின்னும் கண் எங்கும் (2)

பெண் : விளையாட்டு
பிள்ளைகள் தலையாட்டும்
பொம்மைகள் வர வேண்டும்
எல்லோரும் உறவாட இந்நேரம்
பட்டாடை தொட்டாட கட்டாயம்
வா

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

ஆண் : என்னிடம் மயக்கம்
கொண்டவர் பழக்கம் (2)
இன்றும் என்றும் தேவை
என்று சொல்லடி தங்கம்

குழு : லால் லால் லால்
லால் லால் லால் லா லா
லா லால் லால் லால் லால்
லால் லால் லலால் லா லா
லா

ஆண் : பன்னீரில் குளிப்பது
மாளிகை நெஞ்சம் தன்
கண்ணீரில் மிதப்பது
ஏழைகள் உள்ளம் (2)

ஆண் : படைத்தான் ஒரு
உலகம் பணம் தான் அதன்
உருவம் எதுவும் இதில்
அடக்கம் இது ஏனென்று
எதிர்காலம் விடை கூறட்டும்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

குழு : லல்லலாலாலா
லல்லலாலாலா
லல்லலாலாலா
லல்லலாலாலா

பெண் : செந்தேனை
வடிப்பது தாமரை கன்னம்
அதை சிந்தாமல் கொடுப்பது
பூவிழி கிண்ணம் (2)

பெண் : முதல் நாள் மெல்ல
தொடலாம் மறு நாள் மிச்சம்
பெறலாம் அவன்தான் நல்ல
ரசிகன் இதை அறியாத நீ
யாரோ புது பாடகன்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

குழு : லால் லால் லால்
லால் லால் லால் லா லா
லா லால் லால் லால் லால்
லால் லால் லலால் லா லா
லா

ஆண் : சொல்லாமல் நடப்பது
நாடக மொன்று அது இன்றோடு
நில்லாமல் நாளையும் உண்டு

பெண் : இதழ்மேல் ஒரு
பாடல் மடிமேல் விளையாடல்
இடையில் சிறு ஊடல் இதை
நான் சொல்லத்தானிந்த விழி
ஜாடைகள்

ஆண் : நினைத்ததை நடத்தியே
முடிப்பவன் நான் நான் நான்
துணிச்சலை மனத்திலே
வளர்த்தவன் நான் நான்

ஆண் : என்னிடம் மயக்கம்
கொண்டவர் பழக்கம் (2)
இன்றும் என்றும் தேவை
என்று சொல்லடி தங்கம்



Ninathathai Nadathiyae Lyrics in English

Ninathathai Nadathiyae Varigal in Tamil

Other Song in Nam Naadu Album

Browse the complete film Nam Naadu songs lyrics.

Movie Nam Naadu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.