Nizhaledhu Inge Nijamedhu Lyrics

Here is the Nizhaledhu Inge Nijamedhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nizhaledhu Inge Nijamedhu Lyrics in English

Film / Album : Kavalan Avan Kovalan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , M. Jayachandran

Music by : Vijayanand

Lyrics by : Vaali

Male : Nizhaledhu ingae nijamedhu
Ninaikkaiyil manda kuzhambuthu
Ennai pola irukkurae
Rompa paadu paduththurae

Male : Ada maanga madaiyaa vidhiyaa vinaiyaa
Mayakkangal theliyalaiyae
Idhu vittalaachaaryaa marmakkadhiyaa
Enakkonnum puriyalaiyae

Male : Hae….enakkunthaan un pol mayakkanthaan
Kalakkanthaan manda kozhappamthaan
Unna pola irukkuraen
Ippa maatti muzhikkiraen

Male : Ada naai vaal thannai nimirnthida nenachchen
Kaikalai kadichchathaiyyaa
En kadhal kaniyai gramakiliyae
Enai vittu pirichchathiyya hae haei

Male : Enakunthaan un pol mayakkanthaan

Male : Maappillai unga maamanaaru naan
Udhavikku varalaamaa
Neengal nadaththum sandai kaatchiyi
Yosanai tharalaamaa

Male : Iruvarukkullae enna pirachchanai
Engitta sollalaamaa
Samman illaama aajar aaguraen
En sollai thallalaamaa

Male : Poonaithaan puliyai pol
Oorilae thiriyuthu
Male : Poonaiyai puliyumthaan
Paaththu yaen nadunguthu hoi
Male : Oththi podaa unnaal thalaivali

Male : Original saathaa original
Unmai sol nee yaar unmai sol
Male : Intha kelvi yaenunga naan gramaththaanunga

Male : Ada en pol neeyum un pol naanum
Iruppathu sangadamthaan
Ingu poosal vanthaal idaiyil pugunthu
Thaduppathu en kadanthaan

Male : Nee vantha velai thookam pochchudaa
Nimmathi enakkilla
Male : Nee panna vela thappu kaariyam
Ellaam en melae

Male : Kattiya manaivi sandai poduraa
Nee senja vinaithaanae
Male : Kadhali enaiyae vittu odinaa
Kaaranam needhaanae poeiyya

Male : Iruvarai ondru pol
Iraivan yaen padaikkanum
Male : Oruththanin pazhigali
Aduththavan sumakkanum
Vittu thallu ellaam thalaivithi

Male : Nijamedhu ingae nizhaledhu
Male : Ninaikkaiyil manda kuzhambuthu
Male : Ennai pola irukkurae
Male : Rompa paadu paduthurae

Male : Ada eththanai kaalam ippadi unnaal
Kavalaiyil midhappeno
Male : En daughter matter watter kooda
Inmael kudippeno

Male : Nijamedhu ingae nizhalethu….hoi….


Nizhaledhu Inge Nijamedhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kavalan Avan Kovalan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எம். ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : விஜயானந்த்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நிழலெது இங்கே நிஜமெது
நினைக்கையில் மண்ட குழம்புது
என்னைப் போல இருக்குறே
ரொம்ப பாடு படுத்துறே

ஆண் : அட மாங்கா மடையா விதியா வினையா
மயக்கங்கள் தெளியலையே
இது விட்டலாச்சார்யா மர்மக்கதையா
எனக்கொண்ணும் புரியலையே

ஆண் : ஹே….எனக்குந்தான் உன் போல் மயக்கந்தான்
கலக்கந்தான் மண்ட கொழப்பந்தான்
உன்னப் போல இருக்குறேன்
இப்ப மாட்டி முழிக்கிறேன்

ஆண் : அட நாய் வால் தன்னை நிமிர்த்திட நெனச்சேன்
கைகளை கடிச்சதய்யா
என் காதல் கனியை கிராமக்கிளியை
எனை விட்டு பிரிச்சதய்யா ஹே ஹேய்

ஆண் : எனக்குந்தான் உன் போல் மயக்கந்தான்

ஆண் : மாப்பிள்ளை உங்க மாமனாரு நான்
உதவிக்கு வரலாமா
நீங்கள் நடத்தும் சண்டை காட்சியில்
யோசனை தரலாமா

ஆண் : இருவருக்குள்ளே என்ன பிரச்சனை
எங்கிட்ட சொல்லலாமா
சம்மன் இல்லாம ஆஜர் ஆகுறேன்
என் சொல்லை தள்ளலாமா

ஆண் : பூனை தான் புலியைப் போல்
ஊரிலே திரியுது
ஆண் : பூனையை புலியும் தான்
பாத்து ஏன் நடுங்குது ஹோய்
ஆண் : ஒத்தி போடா உன்னால் தலைவலி…..

ஆண் : ஒரிஜனல் சாதா ஒரிஜனல்
உண்மை சொல் நீ யார் உண்மை சொல்
ஆண் : இந்தக் கேள்வி ஏனுங்க நான் கிராமத்தானுங்க

ஆண் : அட என் போல் நீயும் உன் போல் நானும்
இருப்பது சங்கடம்தான்
இங்கு பூசல் வந்தால் இடையில் புகுந்து
தடுப்பது என் கடந்தான்

ஆண் : நீ வந்த வேளை தூக்கம் போச்சுடா
நிம்மதி எனக்கில்ல
ஆண் : நீ பண்ண வேல தப்புக் காரியம்
எல்லாம் என் மேலே

ஆண் : கட்டிய மனைவி சண்டை போடுறா
நீ செஞ்ச வினைதானே
ஆண் : காதலி எனையே விட்டு ஓடினா
காரணம் நீதானே போய்யா…

ஆண் : இருவரை ஒன்று போல்
இறைவன் ஏன் படைக்கணும்
ஆண் : ஒருத்தனின் பழிகளை
அடுத்தவன் சுமக்கணும்
விட்டுத் தள்ளு எல்லாம் தலைவிதி…

ஆண் : நிஜமெது இங்கே நிழலெது
ஆண் : நினைக்கையில் மண்ட குழம்புது
ஆண் : என்னைப் போல இருக்குறே
ஆண் : ரொம்ப பாடு படுத்துறே

ஆண் : அட எத்தனை காலம் இப்படி உன்னால்
கவலையில் மிதப்பேனோ
ஆண் : என் டாட்டர் மேட்டர் வாட்டர் கூட
இனிமேல் குடிப்பேனோ

ஆண் : நிஜமெது இங்கே நிழலெது…..ஹோய்…



Nizhaledhu Inge Nijamedhu Lyrics in English

Nizhaledhu Inge Nijamedhu Varigal in Tamil

Other Song in Kavalan Avan Kovalan Album

Browse the complete film Kavalan Avan Kovalan songs lyrics.

Movie Kavalan Avan Kovalan
Music Director Vijayanand
Lyricist Vaali
Singer M. Jayachandran, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.