Nooru Varusham Male Lyrics

Here is the Nooru Varusham Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nooru Varusham Male Lyrics in English

Film / Album : Panakkaran

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Nooru varusam
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil polae thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Male : Onnukonnu pakathila
Ponnu pulla nikaiyila
Kannu padum mothathila
kattazhaga ammadi enna solla

Male : Nooru varusam
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil polae thaan
Kalam muzhuka sindhu padanum

Male : Usila maniyattam odambathaan paru
Theruvil asainjaadum thiruvarur theru
Oma kuchi pol pudichaaru thaaram
Thaavi anaichuka thaangaadhu baaram

Male : Ivaru ezhu adi nadakum yeni adi
Nilavai ninnukitte thotuduvar paaru
Manaivi kulla mani uyaram moonu adi
Irandum inainjirundhaa keli pannum ooru

Male : Retta maatu vandi varum bodhu
Netta kutta endrum inaiyaadhu
Indha ottagandhaan kattikida
Kutta vaatha pudichan

Male : Nooru varusam hey hey hey
Nooru varusam
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum

Male : Hey onnukonnu pakathila
Ponnu pulla nikaiyila
Kannu padum mothathila
Kattazhaga ammadi enna solla
Nooru varusam
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum hey

Male : Purushan ponjaadhi porutham dhaan venum
Porutham illaati varutham dhaan thonum
Amainja adhu polae kalyanam pannu
Illa nee vaazhu thani aalaa ninnu

Male : Modhalil yosikanum piragu nesikanum
Manasu yethukitta senthu kittu vaazhu
Onaku thagundhapadi gunathil sirandhapadi
Irundha oor ariya maala katti podu

Male : Sothu veedu vaasal irundhalum
Hey sondham bandham ellam amainjaalum
Ada ullam rendum ottaa vitaa
Kalyanam thaan kasakum

Male : Nooru varusam hey hey hey
Nooru varusam
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil polae thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum

Male : Onnukonnu pakathila
Ponnu pulla nikaiyila
Kannu padum mothathila
Kattazhaga ammadi enna solla

Male : Nooru varusham
Indha mapillaiyum ponnum thaan
Peru velanga ingu vaazhanum
Sola vanathil
Oru sodikuyil polae thaan
Kaalam muzhuka sindhu paadanum


Nooru Varusham Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panakkaran

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க சிந்து பாடனும்

ஆண் : ஒண்ணுக்கொண்ணு
பக்கத்தில பொண்ணு புள்ள
நிக்கையில கண்ணுபடும்
மொத்தத்தில கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

ஆண் : நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க சிந்து பாடனும்

ஆண் : உசில மணியாட்டம்
ஒடம்பத்தான் பாரு தெருவில்
அசைஞ்சாடும் திருவாரூர் தேரு
ஓம குச்சி போல் புடிச்சாரு தாரம்
தாவி அணைச்சுக தாங்காது பாரம்

ஆண் : இவரு ஏழு அடி
நடக்கும் ஏணி அடி நிலவ
நின்னுக்கிட்டே தொட்டுடுவார்
பாரு மனைவி குள்ளமணி
உயரம் மூணு அடி இரண்டும்
இணைஞ்சிருந்தா கேலி
பண்ணும் ஊரு

ஆண் : ரெட்ட மாட்டு வண்டி
வரும்போது நெட்ட குட்ட
என்றும் இணையாது
இந்த ஒட்டகந்தான்
கட்டிக்கிட குட்ட வாத்த
புடிச்சான்

ஆண் : நூறு வருஷம்
ஹே ஹே ஹே நூறு
வருஷம் இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும்

ஆண் : ஹே ஒண்ணுக்கொண்ணு
பக்கத்தில பொண்ணு புள்ள
நிக்கையில கண்ணுபடும்
மொத்தத்தில கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல
நூறு வருஷம் இந்த
மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும் ஹே

ஆண் : புருஷன் பொஞ்சாதி
பொருத்தம் தான் வேணும்
பொருத்தம் இல்லாட்டி
வருத்தம் தான் தோணும்
அமைஞ்சா அது போல
கல்யாணம் பண்ணு இல்ல
நீ வாழு தனி ஆளா நின்னு

ஆண் : மொதலில் யோசிக்கணும்
பிறகு நேசிக்கணும் மனுசு
ஏத்துகிட்டா சேந்துகிட்டு வாழு
ஒனக்கு தகுந்தபடி குணத்தில்
சிறந்தபடி இருந்தா ஊர் அறிய
மாலை கட்டி போடு

ஆண் : சொத்து வீடு வாசல்
இருந்தாலும் ஹே சொந்தம்
பந்தம் எல்லாம் அமைஞ்சாலும்
அட உள்ளம் ரெண்டும் ஒட்டாவிட்டா
கல்யாணம் தான் கசக்கும்

ஆண் : நூறு வருஷம்
ஹே ஹே ஹே நூறு
வருஷம் இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க சிந்து பாடனும்

ஆண் : ஒண்ணுக்கொண்ணு
பக்கத்தில பொண்ணு புள்ள
நிக்கையில கண்ணுபடும்
மொத்தத்தில கட்டழக
அம்மாடி என்ன சொல்ல

ஆண் : நூறு வருஷம்
இந்த மாப்பிள்ளையும்
பொண்ணும்தான் பேறு
விளங்க இங்கு வாழனும்
சோல வனத்தில் ஒரு
சோடிக்குயில் போலத்தான்
காலம் முழுக்க சிந்து பாடனும்



Nooru Varusham Male Lyrics in English

Nooru Varusham Male Varigal in Tamil

Other Song in Panakkaran Album

Browse the complete film Panakkaran songs lyrics.

Movie Panakkaran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Mano

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.