Nottam Kanda Evarukkum Lyrics

Here is the Nottam Kanda Evarukkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nottam Kanda Evarukkum Lyrics in English

Film / Album : Rathapasam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : L. R. Eswari , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Ottam kanda kudhiraikku aasai
Katta kanda kazhudhaikku aasai
Patta kettingala
Patta ketta payalukku aasai
Notta kanda evarkkum aasai
Nottam pottingala

Male : Ottam kanda kudhiraikku aasai
Katta kanda kazhudhaikku aasai
Patta kettingala
Patta ketta payalukku aasai
Notta kanda evarkkum aasai
Nottam pottingala

Female : Ada engooru sambaaru
Indhooru vandhaachu
Engaachum paartheengala
Paartheengala kettingala
Adhai kandaakka kondaanga
Kandaangi naan thaaren
Kattayam vaareengala vaareengala pooringala

Female : Ada engooru sambaaru
Indhooru vandhaachu
Engaachum paartheengala
Paartheengala kettingala
Adhai kandaakka kondaanga
Kandaangi naan thaaren
Kattayam vaareengala vaareengala pooringala

Male : Naayai kanda kallai kanoom
Kallai kanda naaiyai kaanoom
Mattai kanda kaiyirai kanoom
Kayirai kanda mattai kanoom
Enga povaan parthikkuren naan
Ingae varuvaan maathikkiren paaru

Male : Ottam kanda kudhiraikku aasai
Katta kanda kazhudhaikku aasai
Patta kettingala
Female : Patta ketta payalukku aasai
Notta kanda evarkkum aasai
Nottam pottingala

Female : Adadaa poologam kailaasam ponaalum pogattum
Pennaachi paaarthukkiren
Paathukkiren theethukkiren
En poopola kaiyaalae podaati nallaalae
En peyarai maathikkiren paathukkiren theethukkiren

Male : Tumkur raaja roattukku vandhaan
Dum dum dappa pattukku vandhaan
Nattai vittu naattuku vandhaan
Nalla thaaane maattika vandhaan
London enna parrys enna
Emtan engum emtan thaanadi

Female : Ottam kanda kudhiraikku aasai
Katta kanda kazhudhaikku aasai
Patta kettingala

Male : Patta ketta payalukku aasai
Notta kanda evarkkum aasai
Nottam pottingala

Female : Ada vandhaaru maapillai
Pen engae poo engae
Kondaanthu veiyungalae
Veiyungalae..seiyungalaen

Male : Konjam punnakku podunga
Nallavae thinbaaru
Engaachum thedungalen
Thedungalen odungalen

Female : Singamunna singam thanda
Seeri paaayum thangamthaandaa

Male : Naayum vandhadhu kallaum vandhadhu
Nallathaanae ellaam vandhadhu
Kayirai podu sittadi sittu
Kazhuthai suthi kattadi kattu

Both : Ottam kanda kudhiraikku aasai
Katta kanda kazhudhaikku aasai
Patta kettingala
Patta ketta payalukku aasai
Notta kanda evarkkum aasai
Nottam pottingala


Nottam Kanda Evarukkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rathapasam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை
காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை
பாட்ட கேட்டீங்களா
பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை
நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை
நோட்டம் போட்டீங்களா…..

ஆண் : ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை
காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை
பாட்ட கேட்டீங்களா
பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை
நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை
நோட்டம் போட்டீங்களா…..

பெண் : அட எங்கூரு சாம்பாரு இந்தூரு வந்தாச்சு
எங்காச்சும் பாத்திங்களா
பாத்திங்களா கேட்டீங்களா
அதைக் கண்டாக்க கொண்டாங்க
கண்டாங்கி நான் தாரேன்
கட்டாயம் வாரீங்களா…வாரீங்களா போறீங்களா

பெண் : அட எங்கூரு சாம்பாரு இந்தூரு வந்தாச்சு
எங்காச்சும் பாத்திங்களா
பாத்திங்களா கேட்டீங்களா
அதைக் கண்டாக்க கொண்டாங்க
கண்டாங்கி நான் தாரேன்
கட்டாயம் வாரீங்களா…வாரீங்களா போறீங்களா

ஆண் : நாயைக் கண்டா கல்லைக் காணோம்
கல்லைக் கண்டா நாயைக் காணோம்
மாட்டைக் கண்டா கயிறைக் காணோம்
கயிறைக் கண்டா மாட்டைக் காணோம்
எங்கே போவான் பாத்துக்கிறேன் நான்
இங்கே வருவான் மாத்துகிறேன் பாரு

ஆண் : ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை
காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை
பாட்ட கேட்டீங்களா
பெண் : பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை
நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை
நோட்டம் போட்டீங்களா…..

பெண் : அடடா பூலோகம் கைலாசம் போனாலும் போகட்டும்
பெண்ணாச்சி பாத்துகிறேன்
பாத்துக்கிறேன் தீத்துக்கிறேன்
என் பூப்போல கையாலே போடாட்டி நல்லால்லே
என் பெயரை மாத்திக்கிறேன் பாத்துக்கிறேன் தீத்துக்கிறேன்…

ஆண் : டும்கூர் ராஜா ரோட்டுக்கு வந்தான்
டும்டும் டப்பா பாட்டுக்கு வந்தான்
நாட்டை விட்டு நாட்டுக்கு வந்தான்
நல்லாத்தானே மாட்டிக்க வந்தான்
லண்டன் என்ன பாரீஸ் என்ன
எம்டன் எங்கும் எம்டன்தாண்டி….

பெண் : ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை
காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை
பாட்ட கேட்டீங்களா
ஆண் : பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை
நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை
நோட்டம் போட்டீங்களா…..

பெண் : அடா வந்தாரு மாப்பிள்ளை
பெண் எங்கே பூ எங்கே
கொண்டாந்து வையுங்களே
வையுங்களே……..செய்யுங்களேன்..

ஆண் : கொஞ்சம் புண்ணாக்கு போடுங்க
நல்லாவே தின்பாரு
எங்காச்சும் தேடுங்களேன்
தேடுங்களேன்…..ஒடுங்களேன்…….

பெண் : சிங்கமுன்னா சிங்கந்தாண்டா
சீறிப் பாயும் தங்கந்தாண்டா….

ஆண் : நாயும் வந்தது கல்லும் வந்தது
நல்லாத்தானே எல்லாம் வந்தது
கயிறைப் போடு சிட்டடி சிட்டு
கழுத்தை சுத்தி கட்டடி கட்டு

இருவர் : ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை
காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை
பாட்ட கேட்டீங்களா
பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை
நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை
நோட்டம் போட்டீங்களா…..



Nottam Kanda Evarukkum Lyrics in English

Nottam Kanda Evarukkum Varigal in Tamil

Other Song in Rathapasam Album

Browse the complete film Rathapasam songs lyrics.

Movie Rathapasam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.