Oh Maanae Maanae Lyrics

Here is the Oh Maanae Maanae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Maanae Maanae Lyrics in English

Film / Album : Vellai Roja

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Oh maanae maanae maanae
Unnaithaanae
Oh maanae maanae maanae
Unnaithaanae
En kannil unnai kanden
Chinna pennae

Female : Aasai nenjil
Naan bothai konden
Thanaalae sokki ponen
Naanae naanae

Male : Oh maanae maanae maanae
Female : Unnaithaanae
En kannil unnai kanden
Male : Chinna pennae

Male : Hey kaalai panithuli
Kannil thavazhnthida
Kanavugal malargirathu
Female : Paarvai thaamarai
Yaarai theduthu
Paruvam thudikkirathu

Male : Aasaiyin medai
Naadagamaadum
Female : Aayiram paadal
Paavaiyai thedum

Male : Nee devan kovil thaero
En deivam thantha poovo
Nee thaenil oorum paalo
Thendral dhaano hoi

Female : Oh maanae maanae maanae
Unnaithaanae
En kannil ennai kanden
Chinna pennae

Male : Aasai nenjil
Naan bothai konden
Thanaalae sokki ponen
Theanae theanae

Female : Oh maanae maanae maanae
Male : Unnaithaanae
En kannil unnai kanden
Female : Chinna pennae

Female : Hey neela poovizhi
Jaalam puriyuthu
Ninaivugal inikirathu
Male : Kaadhal gopuram
Yendhum oviyam
Kaigalil thavazhgirathu

Female : Manthiram ondrai
Manmathan sonnaan
Male : Maarbinil aadum
Menagai vanthaal

Female : En aasai nenjin raajaa
En kannil aadum roja
En kaadhal kovil dheepam
Kannaa vaa vaa hoi

Male : Oh maanae maanae maanae
Unnaithaanae
En kannil unnai kanden
Chinna pennae

Female : Aasai nenjil
Naan bothai konden
Unnaalae sokki ponen
Naanae naanae

Male : Oh maanae maanae maanae
Female : Unnaithaanae
En kannil unnai kanden
Male : Chinna pennae


Oh Maanae Maanae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vellai Roja

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ மானே மானே மானே
உன்னைத்தானே
ஓ மானே மானே மானே..
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

பெண் : ஆசை நெஞ்சில்
நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன்
நானே நானே

ஆண் : ஓ மானே மானே மானே..
பெண் : உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
ஆண் : சின்னப்பெண்ணே

ஆண் : ஹே…காலை பனித்துளி
கண்ணில் தவழ்ந்திட
கனவுகள் மலர்கிறது
பெண் : பார்வை தாமரை
யாரை தேடுது
பருவம் துடிக்கிற்து

ஆண் : ஆசையின் மேடை
நாடகம் ஆடும்
பெண் : ஆயிரம் பாடல்
பாவையை தேடும்

ஆண் : நீ தேவன் கோவில் தேரோ
உன் தெய்வம் தந்த பூவோ
நீ தேனில் ஊறும் பாலோ
தென்றல் தானோ.. ஹோய்..

பெண் : ஓ மானே மானே மானே..
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

ஆண் : ஆசை நெஞ்சில்
நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன்
தேனே தேனே..

பெண் : ஓ மானே மானே மானே..
ஆண் : உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
பெண் : சின்னப்பெண்ணே

பெண் : ஹேய்.. நீலபூவிழி
ஜாலம் புரியுது
நினைவுகள் இனிக்கிற்து
ஆண் : காதல் கோபுரம்
ஏந்தும் ஓவியம்
கைகளில் தவழ்கிறது

பெண் : மந்திரம் ஒன்றை
மன்மதன் சொன்னான்
ஆண் : மார்பினில் ஆடும்
மேனகை வந்தாள்

பெண் : என் ஆசை நெஞ்சின் ராஜா
என் கண்ணில் ஆடும் ரோஜா
என் காதல் கோவில் தீபம்
கண்ணா வா வா ஹோய்..

ஆண் : ஓ மானே மானே மானே..
உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
சின்னப்பெண்ணே

பெண் : ஆசை நெஞ்சில்
நான் போதைக்கொண்டேன்
தன்னாளே சொக்கிப்போனேன்
நானே நானே

ஆண் : ஓ மானே மானே மானே..
பெண் : உன்னைத்தானே
என் கண்ணில் உன்னைக்கண்டேன்
ஆண் : சின்னப்பெண்ணே



Oh Maanae Maanae Lyrics in English

Oh Maanae Maanae Varigal in Tamil

Other Song in Vellai Roja Album

Browse the complete film Vellai Roja songs lyrics.

Movie Vellai Roja
Music Director Ilayaraja
Lyricist Na. Kamarasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.