Oh Vasantha Raaja Lyrics

Here is the Oh Vasantha Raaja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Vasantha Raaja Lyrics in English

Film / Album : Neengal Kettavai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Oh vasantha raaja
Thaen sumantha roja
Un dhegam en thesam
En naalum santhosam
En thaagangal theerthida
Nee piranthaayae
Oh vasantha raaja
Thaen sumantha roja… ohoo..

Male : Men panju megangal
Un pinju paadhangal
Mann thottathaal indru
Sevaanam pol aachu

Male : Vin sorgamae poi poi
En sorgam nee pennae
Vin sorgamae poi poi
En sorgam nee pennae
Soodiya poocharam vaanavil thaano

Female : Oh vasantha raaja
Male : Thaen sumantha roja
Un dhegam en thesam
En naalum santhosam
En thaagangal theerthida
Nee piranthaayae

Female : Oh vasantha raaja
Male : Thaen sumantha roja… ohoo…

Female : Aaraathanai neram
Aalabanai raagam
Alaipaayuthae thaagam
Analaaguthae mogam

Female : En megamae vaa vaa
Ithazh neerai thoovu
En megamae vaa vaa
Ithazh neerai thoovu
Manmatha kovilil paalabishegam

Female : Oh vasantha raaja
Male : Thaen sumantha roja
Female : Un dhegam en thesam
En naalum santhosam

Male : En thaagangal theerthida
Nee piranthaayae
Female : Oh vasantha raaja
Male : Thaen sumantha roja…
Male & Female : Ohoo..


Oh Vasantha Raaja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neengal Kettavai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : எஸ்.ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓ வசந்த ராஜா
தேன் சுமந்த ரோஜா
உன் தேகம் என் தேசம்
எந்நாளும் சந்தோஷம்
என் தாகங்கள் தீர்த்திட
நீ பிறந்தாயே ஓ வசந்த
ராஜா தேன் சுமந்த
ரோஜா ஓஹோ

ஆண் : மென் பஞ்சு
மேகங்கள் உன் பிஞ்சுப்
பாதங்கள் மண் தொட்டதால்
இன்று செவ்வானம் போல்
ஆச்சு

ஆண் : விண் சொர்க்கமே
பொய் பொய் என் சொர்க்கம்
நீ பெண்ணே விண் சொர்க்கமே
பொய் பொய் என் சொர்க்கம்
நீ பெண்ணே சூடிய பூச்சரம்
வானவில் தானோ

பெண் : ஓ வசந்த ராஜா
ஆண் : தேன் சுமந்த ரோஜா
உன் தேகம் என் தேசம்
எந்நாளும் சந்தோஷம்
என் தாகங்கள் தீர்த்திட
நீ பிறந்தாயே

பெண் : ஓ வசந்த ராஜா
ஆண் : தேன் சுமந்த
ரோஜா ஓஹோ

பெண் : ஆராதனை
நேரம் ஆலாபனை
ராகம் அலைபாயுதே
தாகம் அனல் ஆகுதே
மோகம்

பெண் : என் மேகமே
வா வா இதழ் நீரைத்
தூவு என் மேகமே
வா வா இதழ் நீரைத்
தூவு மன்மதக் கோவிலில்
பாலாபிஷேகம்

பெண் : ஓ வசந்த ராஜா
ஆண் : தேன் சுமந்த ரோஜா
பெண் : உன் தேகம் என் தேசம்
எந்நாளும் சந்தோஷம்

ஆண் : என் தாகங்கள்
தீர்த்திட நீ பிறந்தாயே
பெண் : ஓ வசந்த ராஜா
ஆண் : தேன் சுமந்த
ரோஜா
ஆண் & பெண் : ஓஹோ



Oh Vasantha Raaja Lyrics in English

Oh Vasantha Raaja Varigal in Tamil

Other Song in Neengal Kettavai Album

Browse the complete film Neengal Kettavai songs lyrics.

Movie Neengal Kettavai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.