Om Ganapathiye Ganapathiye Lyrics

Here is the Om Ganapathiye Ganapathiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Om Ganapathiye Ganapathiye Lyrics in English

Film / Album : Marumagal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , Chorus

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Female : Aa….aa….aa….aaa….aaa….aa….

Chorus : Om ganapathi om ganapathi om ganapathi om
Female : Ganapathiyae ganapathiyae
Varuvaai arulvaai guna nithiyae
Chorus : Ganapathiyae ganapathiyae
Varuvaai arulvaai guna nithiyae

Female : Ambigai eendra aingaranae
Vinaigalai theerkkum naayaganae
Om ganapathiyae ganapathiyae
Varuvaai arulvaai guna nithiyae

Female : Vaaraana muganae sivanaai maganae
Varangalai kettaal koduppavanae
Oru manathaaga thozhuvaar thamakku
Varum idar yaavum thaduppavanae
Om enum sollin porulthaan neeyae
Kaathathun paaram naan un saeiyae

Chorus : Om ganapathi om ganapathi om ganapathi
Om ganapathi om ganapathi om ganapathi
Om ganapathi om
Female : Ganapathiyae ganapathiyae
Varuvaai arulvaai guna nithiyae

Female : Ninaiththavai yaavum nalamaai mudiya
Thunai karam neettum thooyavanae
Umaiyaval paalan vadivel velan
Thirumanam mudiththa mooththavanae
Sevadi naalum thuthuthittaen naanae
Vaazhvil endrum thunai varaththaanae

Female : Nambiyae perkku nanmaigal serkkum
Thumpikkai naathan neeyallavo

Chorus : Om ganapathi om ganapathi om ganapathi

Female : Aa…aa….aa….aa…aa….aaa…..
Thaayinum melaai thayavugal kaattum
Naayagan paadham naan thozhavo
Chorus : Om ganapathi om ganapathi om ganapathi

Female : Aa…aa….aa….aa…aa….aaa…..
Innarul seiyyum mannavanae
Chorus : Om ganapathi om
Female : Innalai theerkkum punniyavanae
Chorus : Om ganapathi om
Om ganapathi om ganapathi om ganapathi
Om ganapathi om ganapathi om ganapathi
Om ganapathi om ganapathi om

Female : Aa…aa….aa….aa…aa….aaa…..
Ganapathiyae ganapathiyae
Varuvaai arulvaai guna nithiyae


Om Ganapathiye Ganapathiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marumagal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : ஆ…..ஆ ஆ…..ஆ….ஆஆ…….ஆஆ…..ஆஆ….
குழு : ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி ஓம்
பெண் : கணபதியே கணபதியே
வருவாய் அருள்வாய் குண நிதியே
குழு : கணபதியே கணபதியே
வருவாய் அருள்வாய் குண நிதியே

பெண் : அம்பிகை ஈன்ற ஐங்கரனே
வினைகளை தீர்க்கும் நாயகனே
ஓம் கணபதியே கணபதியே
வருவாய் அருள்வாய் குண நிதியே

பெண் : வாரண முகனே சிவனார் மகனே
வரங்களை கேட்டால் கொடுப்பவனே
ஒரு மனதாக தொழுவார் தமக்கு
வரும் இடர் யாவும் தடுப்பவனே
ஓம் எனும் சொல்லின் பொருள் தான் நீயே
காப்பதுன் பாரம் நான் உன் சேயே

குழு : ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி
ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி
ஓம் கணபதி ஓம்….
பெண் : கணபதியே கணபதியே
வருவாய் அருள்வாய் குண நிதியே

பெண் : நினைத்தவை யாவும் நலமாய் முடிய
துணைக் கரம் நீட்டும் தூயவனே
உமையவள் பாலன் வடிவேல் வேலன்
திருமணம் முடித்த மூத்தவனே
சேவடி நாளும் துதித்திட்டேன் நானே
வாழ்வில் என்றும் துணை வரத்தானே

பெண் : நம்பியே பேர்க்கு நன்மைகள் சேர்க்கும்
தும்பிக்கை நாதன் நீயல்லவோ

குழு : ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி

பெண் : ஆ…..ஆ ஆ…..ஆ….ஆஆ…….
தாயினும் மேலாய் தயவுகள் காட்டும்
நாயகன் பாதம் நான் தொழவோ
குழு : ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி

பெண் : ஆ…..ஆ ஆ…..ஆ….ஆஆ…….
இன்னருள் செய்யும் மன்னவனே
குழு : ஓம் கணபதி ஓம்
பெண் : இன்னலை தீர்க்கும் புண்ணியனே
குழு : ஓம் கணபதி ஓம்
ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி
ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி
ஓம் கணபதி ஓம் கணபதி ஓம்..

பெண் : ஆ…..ஆ ஆ…..ஆ….ஆஆ…….
கணபதியே கணபதியே
வருவாய் அருள்வாய் குண நிதியே…..



Om Ganapathiye Ganapathiye Lyrics in English

Om Ganapathiye Ganapathiye Varigal in Tamil

Other Song in Marumagal Album

Browse the complete film Marumagal songs lyrics.

Movie Marumagal
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Chorus, Vani Jairam

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.