Ondralla Rendalla Oru Lyrics

Here is the Ondralla Rendalla Oru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ondralla Rendalla Oru Lyrics in English

Film / Album : Radha

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Ondralla rendalla oru kodi
Ennangal nenjodu poraadudhu
Enna solla naan enna solla

Female : Ondralla rendalla oru kodi
Ennangal nenjodu poraadudhu
Enna solla naan enna solla

Female : Ooraarin uttraarin munbu
Uravendru naam aana pinbu
Ooraarin uttraarin munbu
Uravendru naam aana pinbu

Female : Maaradhu maraiyaadhu anbu
Maaradhu maraiyaadhu anbu
Un manavaalan endru varuvaano ingae
Endru ennai keli seidha manjam
Indru nammai serthu vaithu konjam

Female : En kangal nee vaazhum koyil
En ullam nee thoongum manjam
En kangal nee vaazhum koyil
En ullam nee thoongum manjam

Female : En kaigal nee soodum maalai
En kaigal nee soodum maalai
En po maeni thaane pon oonjal endru
Pakkam vandhu palli kolla vendum
Vetkam vandhu ennai vella vendum
Pakkam vandhu palli kolla vendum
Vetkam vandhu ennai vella vendum..aa..

Female : Ondralla rendalla oru kodi
Ennangal nenjodu poraadudhu
Enna solla naan enna solla


Ondralla Rendalla Oru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Radha

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

 பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : ஒன்றல்ல இரண்டல்ல ஒரு கோடி
எண்ணங்கள் நெஞ்சோடு போராடுது
என்ன சொல்ல நான் என்ன சொல்ல

பெண் : ஒன்றல்ல இரண்டல்ல ஒரு கோடி
எண்ணங்கள் நெஞ்சோடு போராடுது
என்ன சொல்ல நான் என்ன சொல்ல

பெண் : ஊராரின் உற்றாரின் முன்பு
உறவென்று நாம் ஆன பின்பு
ஊராரின் உற்றாரின் முன்பு
உறவென்று நாம் ஆன பின்பு

பெண் : மாறாது மறையாது அன்பு
மாறாது மறையாது அன்பு
உன் மணவாளன் என்று வருவானோ இங்கே
என்று என்னை கேலி செய்த மஞ்சம் இன்று
நம்மை சேர்த்து வைத்து கொஞ்சும்…..

பெண் : என் கண்கள் நீ வாழும் கோயில்
என் உள்ளம் நீ தூங்கும் மஞ்சம்
என் கண்கள் நீ வாழும் கோயில்
என் உள்ளம் நீ தூங்கும் மஞ்சம்

பெண் : என் கைகள் நீ சூடும் மாலை
என் கைகள் நீ சூடும் மாலை
என் பூமேனிதானே பொன்னூஞ்சல் என்று
பக்கம் வந்து பள்ளிக் கொள்ள வேண்டும்
வெட்கம் வந்து என்னை வெல்ல வேண்டும்….
பக்கம் வந்து பள்ளிக் கொள்ள வேண்டும்
வெட்கம் வந்து என்னை வெல்ல வேண்டும்…ஆ…

பெண் : ஒன்றல்ல இரண்டல்ல ஒரு கோடி
எண்ணங்கள் நெஞ்சோடு போராடுது
என்ன சொல்ல நான் என்ன சொல்ல



Ondralla Rendalla Oru Lyrics in English

Ondralla Rendalla Oru Varigal in Tamil

Other Song in Radha Album

Browse the complete film Radha songs lyrics.

Movie Radha
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.