Onnum Puriyala Lyrics

Here is the Onnum Puriyala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Onnum Puriyala Lyrics in English

Film / Album : Kumki

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : D. Imman

Music by : D. Imman

Whistling : ………………

Male : Onnum puriyala solla theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
Aasai kududhae

Male : Uchanthalaiyilae ulla narambula
Pathu viralula thotta nodiyila
Soodu yerudhae

Male : Nethi pottu therikuthu
Vittu vittu rekka mulaikuthu
Nenjukuli adaikuthu maanae

Male : Manam buthi thaaviyae
Tharikettu ooduthu
Uyir unna seravae
Oru thittam poduthu
Hey hey …. hey … hehehey

Male : Onnum puriyala solla theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
Aasai kududhae

Male : ………………………………

Male : Alaiyira peya avalathu paarva
Enna thaakuthu vanthu enna thaakuthu
Paravura nooiya avalathu vaasam
Enna vaatuthu ninnu enna vaatuthu

Male : Avalathu thirumeni veri kootuthu
Avalidam adi vaanga vali kaatudhu
Ava enna pesuva atha enna thonuthu
Ava enga thoonguva atha kannu theduthu
Hey hey.. yae lelele

Male : Onnum puriyala solla theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
Aasai kududhae

Male : ………………………..

Male : Kathir aruvala manasaium keeri
Thundu podura enna thundu podura
Kalavara oora ava uru maari
Gundu podura chella gundu podura

Male : Vizhiyila pala nooru padam kaatura
Aruvathu nilavaaga oli kootura
Ava kitta vanthathum thala suthi aaduthu
Ava etti ponathum ada buthi maaruthu
Hey hey … yaelelele

Male : Onnum puriyala solla theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula


Onnum Puriyala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kumki

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகா் : டி. இமான்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல ஆசைக் கூடுதே

ஆண் : உச்சந்தலையில உள்ள
நரம்புல பத்து விரலுல தொட்ட
நொடியில சூடு ஏறுதே

ஆண் : நெத்திப் பொட்டுத்
தெறிக்குது விட்டு விட்டு
ரெக்கை முளைக்குது
நெஞ்சுக் குழி அடைக்குது மானே

ஆண் : மனம் புத்தித் தாவியே
தறிக் கெட்டு ஓடுது
உயிா் உன்ன சேரவே
ஒரு திட்டம் போடுது
ஹே ஹே.. ஹே….ஹேஹே

ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல ஆசைக் கூடுதே

ஆண் : …………………………

ஆண் : அலையிற பேயா
அவளது பாா்வை என்ன
தாக்குது வந்து என்ன தாக்குது
பரவுர நோயா அவளது வாசம்
என்ன வாட்டுது நின்னு
என்ன வாட்டுது

ஆண் : அவளது திரு மேனி
வெறி கூட்டுது அவளிடம்
அடி வாங்க வழி காட்டுது
அவ என்ன பேசுவா அத
எண்ண தோணுது அவ
எங்க தூங்குவா அத கண்ணு தேடுது
ஹே ஹே……………

ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல ஆசைக் கூடுதே

ஆண் : …………………………

ஆண் : கதிா் அருவாளா
மனசையும் கீறி துண்டு
போடுறா என்ன துண்டு
போடுறா கலவர ஊரா
அவ உருமாாி குண்டு
போடுறா செல்ல
குண்டு போடுறா

ஆண் : விழியில பல நூறு
படம் காட்டுறா அறுவது
நிலவாக ஒளி கூட்டுறா
அவ கிட்ட வந்ததும் தலை
சுத்தியாடுது அவ எட்டி
போனதும் அட புத்தி மாறுது
ஹே ஹே.. ஏலேலே…

ஆண் : ஒன்னும் புாியல
சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட
அழகுல



Onnum Puriyala Lyrics in English

Onnum Puriyala Varigal in Tamil

Other Song in Kumki Album

Browse the complete film Kumki songs lyrics.

Movie Kumki
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer D. Imman

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.