Ooruvittu Ooruvanthu Lyrics

Here is the Ooruvittu Ooruvanthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ooruvittu Ooruvanthu Lyrics in English

Film / Album : Karagattakaran

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , Gangai Amaran

Music by : Ilayaraja

Male : Ooru vittu ooru vandhu
Chorus : Baba baaaa….
Male : Kaadhal keedhal pannathinga
Chorus : Baba baaaa….

Male : Peru kettu ponathinna
Chorus : Baba baaaa….
Male : Namma pozhappu ennagunga
Chorus : Baba baaaa….

Male : Vittudu thambi
Idhu vaenaam thambi
Ithanai peru
Veedu ungalai nambi (2)
Chorus : Baa…baa…baa…baa

Male : Ooru vittu ooru vandhu
Chorus : Baba baaaa….
Male : Kaadhal keedhal pannathinga
Chorus : Baba baaaa….

Male : Peru kettu ponathinna
Chorus : Baba baaaa….
Male : Namma pozhappu ennagunga
Chorus : Baba baaaa….

Male : Annachi enna eppothum neenga
Thappaaga enna venaam
Ponnalae kettu poveno endru
Aaraichi panna venaam

Male : Oorula olagathila
Enga kadhai pol yedhum nadakaliya
Chorus : Pab bab pab bab
Male : Veetayum maranthuputtu
Vera oru naatukku odaliya
Chorus : Pab bab pab bab

Male : Manmadha leelaiyai
Vendravar undoo
Chorus : Illa illa
Male : Mangai illadhoru
Vetriyum undo
Chorus : Illa illa

Male : Manmadha leelaiyai
Vendravar undoo
Mangai illadhoru
Vetriyum undo
Kaadhal eedera
Paadu en kooda

Male : Ooru vittu ooru vandhu
Chorus : Baba baaaa….
Male : Kaadhal keedhal pannathinga
Chorus : Baba baaaa….

Male : Vittudu thambi
Idhu venaam thambi
Ithanai peru
Veedu ungalai nambi

Male : Ooru vittu ooru vandhu
Chorus : Baba baaaa….
Male : Kaadhal keedhal pannathinga
Chorus : Baba baaaa….

Male : Aana porandha ellarum ponna
Anbaaga enna venum
Veena thirinja aanandham illa
Verenna solla venum

Male : Vazhkaiya rasikanumna
Vanji kodi
Vasanai pada venum
Chorus : Pab bab pab bab

Male : Vaalibam inikanumna
Ponna konjam
Aasayil thoda venum
Chorus : Pab bab pab bab

Male : Kanniya thedunga
Karpanai varum
Chorus : Aama aama ma

Male : Kandathum aayiram
Kaaviyam varum
Chorus : Aama aama ma

Male : Kanniya thedunga
Karpanai varum
Kandathum aayiram
Kaaviyam varum
Kaadhal illama
Boomi ingedhu…uuuu

Male : Ooru vittu ooru vandhu
Chorus : Baba baaaa….
Male : Kaadhal keedhal pannathinga
Chorus : Baba baaaa….

Male : Peru kettu ponathinna
Chorus : Baba baaaa….
Male : Namma pozhappu ennagunga
Chorus : Baba baaaa….

Male : Vittudu thambi
Idhu vaenaam thambi
Ithanai peru
Veedu ungalai nambi (2)
Chorus : Baa…baa…baa…baa

Male : Ooru vittu ooru vandhu
Chorus : Baba baaaa….
Male : Kaadhal keedhal pannathinga
Chorus : Baba baaaa….

Male : Peru kettu ponathinna
Chorus : Baba baaaa….
Male : Namma pozhappu ennagunga
Chorus : Baba baaaa….


Ooruvittu Ooruvanthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karagattakaran

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கங்கை அமரன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
குழு : பா பா பா
ஆண் : காதல் கீதல் பன்னாதிங்க
குழு : பா பா பா

ஆண் : பேரு கெட்டு போனதின்னா
குழு : பா பா பா
ஆண் : நம்ம பொழப்பு என்னாகுங்க
குழு : பா பா பா

ஆண் : விட்டுடு தம்பி
இது வேணாம் தம்பி
இத்தனை பேரு
வீடு உங்களை நம்பி (2)
குழு : பா பா பா பா

ஆண் : ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
குழு : பா பா பா
ஆண் : காதல் கீதல் பன்னாதிங்க
குழு : பா பா பா

ஆண் : பேரு கெட்டு போனதின்னா
குழு : பா பா பா
ஆண் : நம்ம பொழப்பு என்னாகுங்க
குழு : பா பா பா

ஆண் : அண்ணாச்சி என்ன எப்போதும் நீங்க
தப்பாக என்ன வேணாம்
பொன்னாலே கெட்டு போவேனோ என்று
ஆராய்ச்சி பண்ண வேணாம்

ஆண் : ஊருல ஒலகத்தில
எங்க கதை போல் ஏதும் நடக்கலியா
குழு : பா பா பா பா
ஆண் : வீட்டையும் மறந்துபுட்டு
வேற ஒரு நாட்டுக்கு ஓடலையா
குழு : பா பா பா பா

ஆண் : மன்மத லீலையை
வென்றவர் உண்டோ
குழு : இல்ல இல்ல
ஆண் : மங்கை இல்லாதொரு
வெற்றியும் உண்டோ
குழு : இல்ல இல்ல

ஆண் : மன்மத லீலையை
வென்றவர் உண்டோ
மங்கை இல்லாதொரு
வெற்றியும் உண்டோ

ஆண் : காதல் ஈடேற
பாடு என் கூட

ஆண் : ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
குழு : பா பா பா
ஆண் : காதல் கீதல் பன்னாதிங்க
குழு : பா பா பா

ஆண் : விட்டுடு தம்பி
இது வேணாம் தம்பி
இத்தனை பேறு
வீடு உங்களை நம்பி

ஆண் : ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
குழு : பா பா பா
ஆண் : காதல் கீதல் பன்னாதிங்க
குழு : பா பா பா

ஆண் : ஆனா பொறந்த எல்லாரும் பொண்ண
அன்பாக எண்ண வேணும்
வீனா திரிஞ்சா ஆனந்தம் இல்ல
வேறென்ன சொல்ல வேணும்

ஆண் : வாழ்க்கைய ரசிக்கணும்னா
வஞ்சிக் கோடி
வாசனை பட வேணும்
குழு : பா பா பா பா

ஆண் : வாலிபம் இனிகனும்னா
பொண்ண கொஞ்சம்
ஆசையில் தொட வேணும்
குழு : பா பா பா பா

ஆண் : கண்ணிய தேடுங்க
கற்பனை வரும்
குழு : ஆமா ஆமா மா
ஆண் : கண்டதும் ஆயிரம்
காவியம் வரும்
குழு : ஆமா ஆமா மா

ஆண் : கண்ணிய தேடுங்க
கற்பனை வரும்
கண்டதும் ஆயிரம்
காவியம் வரும்

ஆண் : காதல் இல்லாம
பூமி இங்கேது

ஆண் : ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
குழு : பா பா பா
ஆண் : காதல் கீதல் பன்னாதிங்க
குழு : பா பா பா

ஆண் : பேரு கெட்டு போனதின்னா
குழு : பா பா பா
ஆண் : நம்ம பொழப்பு என்னாகுங்க
குழு : பா பா பா

ஆண் : விட்டுடு தம்பி
இது வேணாம் தம்பி
இத்தனை பேறு
வீடு உங்களை நம்பி
அய்யயோ
விட்டுடு தம்பி
இது வேணாம் தம்பி
இத்தனை பேறு
வீடு உங்களை நம்பி
குழு : பா பா பா பா

ஆண் : ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
குழு : பா பா பா
ஆண் : காதல் கீதல் பன்னாதிங்க
குழு : பா பா பா

ஆண் : பேரு கெட்டு போனதின்னா
குழு : பா பா பா
ஆண் : நம்ம பொழப்பு என்னாகுங்க
குழு : பா பா பா



Ooruvittu Ooruvanthu Lyrics in English

Ooruvittu Ooruvanthu Varigal in Tamil

Other Song in Karagattakaran Album

Browse the complete film Karagattakaran songs lyrics.

Movie Karagattakaran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Gangai Amaran, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Ahathyan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.