Or Naal Pazhakkamalla Lyrics

Here is the Or Naal Pazhakkamalla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Or Naal Pazhakkamalla Lyrics in English

Film / Album : Anni

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jayaram , K. J. Jesudass

Music by : Gangai Amaran

Chorus : …………….

Male : Or naal pazhakkamalla
Female : Naan nee iruvaralla
Male : Kadhal pooththathu kaniyaai kaninthathu
Female : Kaalam vaazhththuthu kai mael vizhunthathu
Male : Vaa
Female : Vaa
Both : Vaa vaa vaa vaa vaa

Male : Or naal pazhakkamalla
Female : Naan nee iruvaralla

Male : Kodaali mudichchu pottu
Kondaiththaan madichchu pottu
Vaadaatha malliyappoovu sirikkiraa
Kannula vannaaththi poochchiyaattam parakkuraa

Chorus : ………………

Male : Yaerotta manjakkaani undu
Female : Neer paaichcha aazha keni undu
Male : Vaa pulla vayasu pulla aasa vidumo
Female : Yae machchaan ilaiya machchaan yaekkam varumo
Male : Poovaada…….paavaada
Poovaada paavaada kaatril veesa

Female : Or naal pazhakkamalla
Male : Naan nee iruvaralla

Male : Thai maasam maala poda poraen
Female : Nee pottaa naanum kooda vaaraen
Male : Paal vachchu pazhmum vachchu paaithaan idanum
Female : Haan naan vanthu nikkum pothu needhaan thodanum
Male : Aanantham….aarambam….aanantham aarambam aagum neram

Female : Or naal pazhakkamalla
Male : Naan nee iruvaralla
Female : Kadhal pooththathu kaniyaai kaninthathu
Male : Kaalam vaazhththuthu kai mael vizhunthathu
Female : Vaa
Male : Vaa
Both : Vaa vaa vaa vaa vaa

Female : Or naal pazhakkamalla
Male : Naan nee iruvaralla…..


Or Naal Pazhakkamalla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anni

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : ………………………….

ஆண் : ஓர் நாள் பழக்கமல்ல….
பெண் : நான் நீ இருவரல்ல
ஆண் : காதல் பூத்தது கனியாய் கனிந்தது
பெண் : காலம் வாழ்த்துது கை மேல் விழுந்தது
ஆண் : வா
பெண் : வா
இருவர் : வா வா வா வா வா….

ஆண் : ஓர் நாள் பழக்கமல்ல….
பெண் : நான் நீ இருவரல்ல

ஆண் : கோடாலி முடிச்சு போட்டு
கொண்டைத்தான் மடிச்சு போட்டு
வாடாத மல்லியப்பூவு சிரிக்கிறா
கண்ணுல வண்ணாத்தி பூச்சியாட்டம் பறக்குறா

குழு : ………………………

ஆண் : ஏரோட்ட மஞ்சக்காணி உண்டு
பெண் : நீர் பாய்ச்ச ஆழக் கேணி உண்டு
ஆண் : வா புள்ள வயசுப் புள்ள ஆச விடுமோ
பெண் : ஏ மச்சான் இளைய மச்சான் ஏக்கம் வருமோ
ஆண் : பூவாட….பாவாட…..
பூவாட பாவாட காற்றில் வீச

பெண் : ஓர் நாள் பழக்கமல்ல….
ஆண் : நான் நீ இருவரல்ல

ஆண் : தை மாசம் மால போடப் போறேன்
பெண் : நீ போட்டா நானும் கூட வாரேன்
ஆண் : பால் வச்சு பழமும் வச்சு பாய்தான் இடணும்
பெண் : ஹான் நான் வந்து நிக்கும் போது நீதான் தொடணும்
ஆண் : ஆனந்தம்…ஆரம்பம்….ஆனந்தம் ஆரம்பம் ஆகும் நேரம்

பெண் : ஓர் நாள் பழக்கமல்ல….
ஆண் : நான் நீ இருவரல்ல
பெண் : காதல் பூத்தது கனியாய் கனிந்தது
ஆண் : காலம் வாழ்த்துது கை மேல் விழுந்தது
பெண் : வா
ஆண் : வா
இருவர் : வா வா வா வா வா….

பெண் : ஓர் நாள் பழக்கமல்ல….
ஆண் : நான் நீ இருவரல்ல…….



Or Naal Pazhakkamalla Lyrics in English

Or Naal Pazhakkamalla Varigal in Tamil

Other Song in Anni Album

Browse the complete film Anni songs lyrics.

Movie Anni
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, Vani Jairam

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.