Oru Osaiyindri Mounamaga Lyrics

Here is the Oru Osaiyindri Mounamaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Osaiyindri Mounamaga Lyrics in English

Film / Album : Paritchaikku Neramachu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Oru osaiyindri mounamaaga
Uranguvathval manathu
Adhil iyakkam illai mayakkam illai
Amaithiyaana pozhuthu

Male : Oru osaiyindri mounamaaga
Uranguvathval manathu
Adhil iyakkam illai mayakkam illai
Amaithiyaana pozhuthu

Male : Thayae indru saeyaanaal
Thannilai maranthaal
Thayae indru saeyaanaal
Thannilai maranthaal

Male : Aval thalaivan ingu thaayaanaan
Thondugal seithaan
Aval thalaivan ingu thaayaanaan
Thondugal seithaan

Male : Oru osaiyindri mounamaaga
Uranguvathval manathu
Adhil iyakkam illai mayakkam illai
Amaithiyaana pozhuthu

Male : Thaaram ennum aadharaam…mm
Saainthidum neram
Adhai thaangum paaram perumpaaram
Thalaivanai serum
Adhai thaangum paaram perumpaaram
Thalaivanai serum

Male : Ullam ennum neerodai
Kaainthathu ingae
Ini unarvil pongum alai osai
Ketpathu engae
Ini unarvil pongum alai osai
Ketpathu engae

Male : Oru osaiyindri mounamaaga
Uranguvathval manathu
Adhil iyakkam illai mayakkam illai
Amaithiyaana pozhuthu
Amaithiyaana pozhuthu


Oru Osaiyindri Mounamaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paritchaikku Neramachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஒரு ஓசையின்றி மெளனமாக
உறங்குதவள் மனது
அதில் இயக்கம் இல்லை மயக்கம் இல்லை
அமைதியான பொழுது….

ஆண் : ஒரு ஓசையின்றி மெளனமாக
உறங்குதவள் மனது
அதில் இயக்கம் இல்லை மயக்கம் இல்லை
அமைதியான பொழுது….

ஆண் : தாயே இன்று சேயானாள்
தன்னிலை மறந்தாள்
தாயே இன்று சேயானாள்
தன்னிலை மறந்தாள்

ஆண் : அவள் தலைவன் இங்கு தாயானான்
தொண்டுகள் செய்தான்…..
அவள் தலைவன் இங்கு தாயானான்
தொண்டுகள் செய்தான்…..

ஆண் : ஒரு ஓசையின்றி மெளனமாக
உறங்குதவள் மனது
அதில் இயக்கம் இல்லை மயக்கம் இல்லை
அமைதியான பொழுது….

ஆண் : தாரம் என்னும் ஆதாரம்….ம்ம்….
சாய்ந்திடும் நேரம்
அதை தாங்கும் பாரம் பெரும்பாரம்
தலைவனைச் சேரும்
அதை தாங்கும் பாரம் பெரும்பாரம்
தலைவனைச் சேரும்…..

ஆண் : உள்ளம் என்னும் நீரோடை
காய்ந்தது இங்கே
இனி உணர்வில் பொங்கும் அலை ஓசை
கேட்பது எங்கே
இனி உணர்வில் பொங்கும் அலை ஓசை
கேட்பது எங்கே

ஆண் : ஒரு ஓசையின்றி மெளனமாக
உறங்குதவள் மனது
அதில் இயக்கம் இல்லை மயக்கம் இல்லை
அமைதியான பொழுது…….
அமைதியான பொழுது…..



Oru Osaiyindri Mounamaga Lyrics in English

Oru Osaiyindri Mounamaga Varigal in Tamil

Other Song in Paritchaikku Neramachu Album

Browse the complete film Paritchaikku Neramachu songs lyrics.

Movie Paritchaikku Neramachu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.