Oru Padalai Pala Ragathil Lyrics

Here is the Oru Padalai Pala Ragathil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Padalai Pala Ragathil Lyrics in English

Film / Album : Malligai Mogini

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : G. K. Venkatesh

Male : Oru paadalai pala raagathil
Unai paarthu paadinen
Oru paadalai pala raagathil
Unai paarthu paadinen
Pala jenmangal unai thedinen
Indru neril kangiren

Male : Oru paadalai pala raagathil
Unai paarthu paadinen

Male : Endhan paadhaiyil indha devadhai
Kural oosai ketkkiren
Undhan nyaabagam varum bodhellaam
Naan vaanil parakkiren
Vizhi moganam tharum mandhiram
Vizhi moganam tharum mandhiram
Adhu moga kaaviyam

Male : Oru paadalai pala raagathil
Unai paarthu paadinen

Male : Pani malligai mana mogini
Unai marakka mudiyumoo
Ooraayiram kavi paadinum
Idhai eedu seiyumoo
Ezhulagamum sendru thedinum
Ezhulagamum sendru thedinum
Idhai kaana koodumoo

Male : Oru paadalai pala raagathil
Unai paarthu paadinen

Male : Mazhai kaalangal varum vaelaiyil
Unai megam aakkuven
Ilam kodaiyil endhan jadaiyil
Unai thendral aakkuven
En nenjamae oru aalayam
En nenjamae oru aalayam
Unai deivam aakkuven….

Male : Oru paadalai pala raagathil
Unai paarthu paadinen
Pala jenmangal unai thedinen
Indru neril kangiren

Male : Oru paadalai pala raagathil
Unai paarthu paadinen


Oru Padalai Pala Ragathil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malligai Mogini

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

ஆண் : ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்
ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்
பல ஜென்மங்கள் உனைத் தேடினேன்
இன்று நேரில் காண்கிறேன்

ஆண் : ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்

ஆண் : எந்தன் பாதையில் இந்த தேவதை
குரல் ஓசை கேட்கிறேன்
உந்தன் ஞாபகம் வரும் போதெல்லாம்
நான் வானில் பறக்கிறேன்
விழி மோகனம் தரும் மந்திரம்
விழி மோகனம் தரும் மந்திரம்
அது மோக காவியம்

ஆண் : ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்

ஆண் : பனி மல்லிகை மண மோகினி
உனை மறக்க முடியுமோ
ஓராயிரம் கவி பாடினும்
இதை ஈடு செய்யுமோ
ஏழுலகமும் சென்று தேடினும்
ஏழுலகமும் சென்று தேடினும்
இதை காணக் கூடுமோ

ஆண் : ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்

ஆண் : மழைக்காலங்கள் வரும் வேளையில்
உனை மேகம் ஆக்குவேன்
இளம் கோடையில் எந்தன் ஜாடையில்
உனைத் தென்றல் ஆக்குவேன்
என் நெஞ்சமே ஒரு ஆலயம்
என் நெஞ்சமே ஒரு ஆலயம்
உனை தெய்வம் ஆக்குவேன்

ஆண் : ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்
பல ஜென்மங்கள் உனைத் தேடினேன்
இன்று நேரில் காண்கிறேன்

ஆண் : ஒரு பாடலை பல ராகத்தில்
உனைப் பார்த்துப் பாடினேன்



Oru Padalai Pala Ragathil Lyrics in English

Oru Padalai Pala Ragathil Varigal in Tamil

Other Song in Malligai Mogini Album

Browse the complete film Malligai Mogini songs lyrics.

Movie Malligai Mogini
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Madhan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.