Oru Parvai Paarkumpothu Lyrics

Here is the Oru Parvai Paarkumpothu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Parvai Paarkumpothu Lyrics in English

Film / Album : Nangooram

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , B. Vasantha

Music by : V. Kumar

Male : Oru paarvai paarkkum bothu
Uyir paadum nooru pattu
Maru paarvai paarkkum bothu
Manam oodum kelvi kettu

Female : Haa haa haa haaa aaa

Male : Oru paarvai paarkkum bothu
Uyir paadum nooru pattu
Maru paarvai paarkkum bothu
Manam oodum kelvi kettu

Male : Kodi vaarthaigalai serthu veithu
Konda ullam
Odi odi adhu paaindhu sellugindra vellam

Female : Hoo ooo ooo haa aaa

Male : Ninaikkiren solla mozhiyillai
Enakkuthaan enna naanamoo
Neeyum mauna raagam
Naanum mauna geetham
Neeyum mauna raagam
Naanum mauna geetham
Sonnaal yettrukolvaai
Ennaal mudiyavillai

Male : Oru paarvai paarkkum bothu
Uyir paadum nooru pattu
Maru paarvai paarkkum bothu
Manam oodum kelvi kettu

Male : Andhi neram undhan manjal maeni
Thanaikandu
Indha nenjil alai pola vandha sugam undu
Female : Hoo ooo ooo haa aaa

Male : Mazhaiyilae konjam nanaigiren
Veyillae konjam kaaigiren
Paniyae adhigamaanal
Adhuvae analum aagum
Paniyae adhigamaanal
Adhuvae analum aagum
Illai endra solla haha neeyum verum alla

Male : Oru paarvai paarkkum bothu
Uyir paadum nooru pattu
Maru paarvai paarkkum bothu
Manam oodum kelvi kettu


Oru Parvai Paarkumpothu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nangooram

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. வசந்தா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : ஒரு பார்வை பார்க்கும் போது
உயிர் பாடும் நூறு பாட்டு
மறு பார்வை பார்க்கும் போது
மனம் ஓடும் கேள்வி கேட்டு

பெண் : ஹா ஹா ஹா …ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : ஒரு பார்வை பார்க்கும் போது
உயிர் பாடும் நூறு பாட்டு
மறு பார்வை பார்க்கும் போது
மனம் ஓடும் கேள்வி கேட்டு

ஆண் : கோடி வார்த்தைகளை
சேர்த்து வைத்து கொண்ட உள்ளம்
ஓடி ஓடி அது பாய்ந்து செல்லுகின்ற வெள்ளம்

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ …..ஆஅ..ஆ…

ஆண் : நினைக்கிறேன் சொல்ல மொழியில்லை
எனக்குத்தான் என்ன நாணமோ
நீயும் மௌன ராகம் நானும் மௌன கீதம்
நீயும் மௌன ராகம் நானும் மௌன கீதம்
சொன்னால் ஏற்றுக்கொள்வாய்
என்னால் முடியவில்லை

ஆண் : ஒரு பார்வை பார்க்கும் போது
உயிர் பாடும் நூறு பாட்டு
மறு பார்வை பார்க்கும் போது
மனம் ஓடும் கேள்வி கேட்டு

ஆண் : அந்தி நேரம்
உந்தன் மஞ்சள் மேனி தனைக்கண்டு
இந்த நெஞ்சில் அலை போல வந்த சுகம் உண்டு

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ …..ஆஅ..ஆ…

ஆண் : மழையிலே கொஞ்சம் நனைகிறேன்
வெயிலிலே கொஞ்சம் காய்கிறேன்
பனியே அதிகமானால் அதுவே அனலும் ஆகும்
பனியே அதிகமானால் அதுவே அனலும் ஆகும்
இல்லை என்று சொல்ல ஹஹ நீயும் வேறும் அல்ல

ஆண் : ஒரு பார்வை பார்க்கும் போது
உயிர் பாடும் நூறு பாட்டு
மறு பார்வை பார்க்கும் போது
மனம் ஓடும் கேள்வி கேட்டு



Oru Parvai Paarkumpothu Lyrics in English

Oru Parvai Paarkumpothu Varigal in Tamil

Other Song in Nangooram Album

Browse the complete film Nangooram songs lyrics.

Movie Nangooram
Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer B. Vasantha, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Mishanthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.