Oyyarama Koyyakka Thoppula Lyrics

Here is the Oyyarama Koyyakka Thoppula Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oyyarama Koyyakka Thoppula Lyrics in English

Film / Album : Naan Sootiya Malar

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubramaniam , S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Male : Oiyaaramaa koiyaakkaa thoppula
Saayankaalamaa vesura kaaththula
Neruppu neeril kulichchathu pol irukkuthaa
Nerungi pazhaga aan thunaiyai
Izhukkuthaa izhukkuthaa izhukkuthaa

Male : Oiyaaramaa koiyaakkaa thoppula
Saayankaalamaa vesura kaaththula
Neruppu neeril kulichchathu pol irukkuthaa
Nerungi pazhaga aan thunaiyai
Izhukkuthaa izhukkuthaa izhukkuthaa

Male : Aa…..oiyaaramaa koiyaakkaa thoppula
Saayankaalamaa vesura kaaththula….aa….aa….

Female : En aasai ellaiyai meeriyae
Karai purandu odum pothilae
En aasai ellaiyai meeriyae
Karai purandu odum pothilae

Female : Nerunji mullu adaippathu pol irukkuthaa
Nerungi pazhaga pen thunaiyai izhukkuthaa
Nerunji mullu adaippathu pol irukkuthaa
Nerungi pazhaga pen thunaiyai izhukkuthaa
Izhukkuthaa izhukkuthaa izhukkuthaa

Male : Oiyaaramaa koiyaakkaa thoppula
Saayankaalamaa vesura kaaththula
Neruppu neeril kulichchathu pol irukkuthaa
Nerungi pazhaga aan thunaiyai
Izhukkuthaa izhukkuthaa izhukkuthaa

Male : Nilaverikkum vaanaaga neeyaaganum
Naanoru ilavaaga inainthaadanum
Nilaverikkum vaanaaga neeyaaganum
Naanoru ilavaaga inainthaadanum

Male : Oiyaaramaa koiyaakkaa thoppula
Saayankaalamaa vesura kaaththula
Neruppu neeril kulichchathu pol irukkuthaa
Nerungi pazhaga aan thunaiyai
Izhukkuthaa izhukkuthaa izhukkuthaa

Male : Oiyaaramaa koiyaakkaa thoppula
Saayankaalamaa vesura kaaththula
Neruppu neeril kulichchathu pol irukkuthaa
Nerungi pazhaga aan thunaiyai
Izhukkuthaa izhukkuthaa izhukkuthaa

Male : …………….

Female : ……………


Oyyarama Koyyakka Thoppula Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Sootiya Malar

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஒய்யாரமா கொய்யாக்கா தோப்புல
சாயங்காலமா வீசுற காத்துல
நெருப்பு நீரில் குளிச்சது போல் இருக்குதா
நெருங்கி பழக ஆண் துணையை
இழுக்குதா இழுக்குதா இழுக்குதா

ஆண் : ஒய்யாரமா கொய்யாக்கா தோப்புல
சாயங்காலமா வீசுற காத்துல
நெருப்பு நீரில் குளிச்சது போல் இருக்குதா
நெருங்கி பழக பெண் துணையை
இழுக்குதா இழுக்குதா இழுக்குதா….

ஆண் : அ…..ஒய்யாரமா கொய்யாக்கா தோப்புல
சாயங்காலமா வீசுற காத்துல….ஆ…..ஆ…..

பெண் : என் ஆச எல்லையை மீறியே
கரை புரண்டு ஓடும் போதிலே
என் ஆச எல்லையை மீறியே
கரை புரண்டு ஓடும் போதிலே

பெண் : நெருஞ்சி முள்ளு அடைப்பது போல் இருக்குதா
நெருங்கி பழக பெண் துணையை இழுக்குதா……
நெருஞ்சி முள்ளு அடைப்பது போல் இருக்குதா
நெருங்கி பழக பெண் துணையை
இழுக்குதா இழுக்குதா இழுக்குதா….

ஆண் : ஒய்யாரமா கொய்யாக்கா தோப்புல
சாயங்காலமா வீசுற காத்துல
நெருப்பு நீரில் குளிச்சது போல் இருக்குதா
நெருங்கி பழக பெண் துணையை
இழுக்குதா இழுக்குதா இழுக்குதா….

ஆண் : நிலவெரிக்கும் வானாக நீயாகணும்
நானொரு நிலவாக இணைந்தாடணும்
நிலவெரிக்கும் வானாக நீயாகணும்
நானொரு நிலவாக இணைந்தாடணும்

ஆண் : நாரில்லா கனியேந்தும் கொம்பிலே
நான் சாய்ஞ்சாடவா உன்னுடைய நெஞ்சிலே
ஆஹாஹா நாரில்லா கனியேந்தும் கொம்பிலே
நான் சாய்ஞ்சாடவா உன்னுடைய
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே….

ஆண் : ஒய்யாரமா கொய்யாக்கா தோப்புல
சாயங்காலமா வீசுற காத்துல
நெருப்பு நீரில் குளிச்சது போல் இருக்குதா
நெருங்கி பழக ஆண் துணையை
இழுக்குதா இழுக்குதா இழுக்குதா

ஆண் : ஒய்யாரமா கொய்யாக்கா தோப்புல
சாயங்காலமா வீசுற காத்துல
நெருப்பு நீரில் குளிச்சது போல் இருக்குதா
நெருங்கி பழக பெண் துணையை
இழுக்குதா இழுக்குதா இழுக்குதா….

ஆண் : ………………………

பெண் : ……………………….



Oyyarama Koyyakka Thoppula Lyrics in English

Oyyarama Koyyakka Thoppula Varigal in Tamil

Other Song in Naan Sootiya Malar Album

Browse the complete film Naan Sootiya Malar songs lyrics.

Movie Naan Sootiya Malar
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Thuroonan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.