Paaduven Kelungal Thozhargale Lyrics

Here is the Paaduven Kelungal Thozhargale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paaduven Kelungal Thozhargale Lyrics in English

Film / Album : Ilayapiravigal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Sangeetha Rajeshwaran

Music by : Shankar Ganesh

Lyricist : Vaali

Female : Paaduven kelungal thozhargalae
Anbaana nanbargalae
Ovvoru vaaththiyaar entha maathiri
Mimikkiri pannuvaen antha maathiri

Female : Paaduven kelungal thozhargalae
Anbaana nanbargalae

Female : Namma english vaaththiyaar peru ganapathi rawthaan
Nada ippadiththaan irukkum avar
Paanaiyin udalirukkum poonaiyin kuralirukkum
Paadiyum valainjirukkum thaadiyum valarnthirukkum
Appaavi aanaalum sidumoonji…..

Female : Paaduven kelungal thozhargalae
Anbaana nanbargalae
Ovvoru vaaththiyaar entha maathiri
Mimikkiri pannuvaen antha maathiri

Female : Naama tamil padikkum vaaththiyaar peru thaaththasaarithaan
Avar tamizhil bodhaiyundu ooru pandiserithaan
Kaalarillaa sattai kayil podimatta
Neththiyilae patta nadu thalaiyil sotta

Female : Sotta thala palapalannu kannaadi polirukkum
Pottapulla thalaseevi pottu vachchu poo mudikkum
Ippothum eppothum azhumoonji
Ippothum eppothum azhumoonji

Female : Paaduven kelungal thozhargalae
Anbaana nanbargalae
Ovvoru vaaththiyaar entha maathiri
Mimikkiri pannuvaen antha maathiri

Female : Paaduven kelungal thozhargalae
Anbaana nanbargalae

Female : Namma kanakku vaaththiyaar peru adaikkalasaami
Dhinam kanakku poda solli poradikkira saami
Kanakkula medhaiyinnu perai eduththavaru
Kanakkae illama pullaigalai peththavaru
Aaan yaezhu penn yaezhu padhinezhu…

Female : Indha vaaththiyaargal ellaam ungal thanthaiyai polae
Neengal maanavargal ellaam peththa pillaigal polae
Veligal polirunthu kaappavar ivarandro
Goligal palavaaru seivathu thavarandro
Ennaagum sollungal edhirkaalam

Female : Paaduven kelungal thozhargalae
Anbaana nanbargalae
Ovvoru vaaththiyaar entha maathiri
Mimikkiri pannuvaen antha maathiri

Female : Nalla per vaanguvom vaaththiyaaridam
Vaangiyae vaazhuvom entha naalilum
Nalla per vaanguvom vaaththiyaaridam
Vaangiyae vaazhuvom entha naalilum


Paaduven Kelungal Thozhargale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ilayapiravigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர்  : வாலி

பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே
ஒவ்வொரு வாத்தியார் எந்த மாதிரி
மிமிக்கிரி பண்ணுவேன் அந்த மாதிரி

பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே

பெண் : நம்ம இங்கிலீஷ் வாத்தியார் பேரு கணபதி ராவ்தான்
நட இப்படித்தான் இருக்கும் அவர்……
பானையின் உடலிருக்கும் பூனையின் குரலிருக்கும்
பாடியும் வளைஞ்சிருக்கும் தாடியும் வளர்ந்திருக்கும்
அப்பாவி ஆனாலும் சிடுமூஞ்சி….

பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே
ஒவ்வொரு வாத்தியார் எந்த மாதிரி
மிமிக்கிரி பண்ணுவேன் அந்த மாதிரி

பெண் : நாம தமிழ் படிக்கும் வாத்தியார் பேரு தாத்தாசாரிதான்
அவர் தமிழில் போதையுண்டு ஊரு பாண்டிச்சேரிதான்
காலரில்லா சட்டை கையில் பொடிமட்ட
நெத்தியிலே பட்ட நடுத்தலையில் சொட்ட

பெண் : சொட்ட தல பளபளன்னு கண்ணாடி போலிருக்கும்
பொட்டப்புள்ள தலச்சீவி பொட்டு வச்சு பூமுடிக்கும்
இப்போதும் எப்போதும் அழுமூஞ்சி
இப்போதும் எப்போதும் அழுமூஞ்சி…

பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே
ஒவ்வொரு வாத்தியார் எந்த மாதிரி
மிமிக்கிரி பண்ணுவேன் அந்த மாதிரி

பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே

பெண் : நம்ம கணக்கு வாத்தியார் பேரு அடைக்கலசாமி
தினம் கணக்கு போடச் சொல்லி போரடிக்கிற சாமி
கணக்குல மேதையின்னு பேரை எடுத்தவரு
கணக்கே இல்லாம புள்ளைங்களை பெத்தவரு
ஆண் ஏழு பெண் ஏழு பதினாலு…..

பெண் : இந்த வாத்தியார்கள் எல்லாம் உங்கள் தந்தையை போலே
நீங்கள் மாணவர்கள் எல்லாம் பெத்த பிள்ளைகள் போலே
வேலிகள் போலிருந்து காப்பவர் இவரன்றோ
கேலிகள் பலவாறு செய்வது தவறன்றோ
என்னாகும் சொல்லுங்கள் எதிர்காலம்

பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே
நல்ல பேர் வாங்கணும் வாத்தியாரிடம்
வாங்கினால் வாழலாம் எந்த நாளிலும்

பெண் : நல்ல பேர் வாங்குவோம் வாத்தியாரிடம்
வாங்கியே வாழுவோம் எந்த நாளிலும்
நல்ல பேர் வாங்குவோம் வாத்தியாரிடம்
வாங்கியே வாழுவோம் எந்த நாளிலும்



Paaduven Kelungal Thozhargale Lyrics in English

Paaduven Kelungal Thozhargale Varigal in Tamil

Other Song in Ilayapiravigal Album

Browse the complete film Ilayapiravigal songs lyrics.

Movie Ilayapiravigal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Sangeetha Rajeshwaran

Lyrics Added by: Raagavan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.