Paartha Paarvaikku Pasuthan Lyrics

Here is the Paartha Paarvaikku Pasuthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paartha Paarvaikku Pasuthan Lyrics in English

Film / Album : Arthamulla Aasaigal

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Gangai Amaran

Male : Azhaaana gramathilae
Alungaama kulunaama
Aattam podura maankuttiyae
Saayaatha kombirandum illaatha maankuttiyae
Nee thagaraaru pannaatha vaayaadi penkuttiyae
Durrrrrrrdurdurrr…..

Male : Paarththaa paarvaikku pasuthaan
Naan paainjaa payangara pulithaan
Haei paarththaa paarvaikku pasuthaan
Naan paainjaa payangara pulithaan

Male : Naan ippathaandi yaezhai
Yaeri vaaraen paaru yaeri melae
Antha neraththulae ketti melaththula
En kazhuththula needhaan podanum maala

Male : Paarththaa paarvaikku pasuthaan
Naan paainjaa payangara pulithaan haei heai

Male : Naanga koozhukku azhugira yaelaina
Unga koolikku ozhaikkira kozhainga
Naanga koozhukku azhugira yaelaina
Unga koolikku ozhaikkira kozhainga

Male : Naanga nenachchaalae
Naattula nadappu maaraatho
Yaei naanga thuninchaalae
Ulailae nanmai saeraatho
Kaaththu irukkom vazhi paaththu irukkom
Enga kaalaththa neraththa paakkanum neenga…

Male : Paarththaa paarvaikku pasuthaan
Naan paainjaa payangara pulithaan

Male : Naan ippathaandi yaezhai
Yaeri vaaraen paaru yaeri melae
Antha neraththulae ketti melaththula
En kazhuththula needhaan podanum maala

Male : …………………

Male : Enga paamara vaazhkkaiyil lottery
Dhenam pagalilaeyum nadu raaththiri
Enga paamara vaazhkkaiyil lottery
Dhenam pagalilaeyum nadu raaththiri

Male : Naana uzhuthaaththaan keladi
Vayiththu pasi adangum
Hae naanga vedhachchaaththaan
Naakkula unakku rushi theriyum
Hae poruththirukkom
Rompa veruththirukkom
Naanga podura podula
Velukkanum neenga…..

Male : Paarththaa paarvaikku pasuthaan
Naan paainjaa payangara pulithaan

Male : Naan ippathaandi yaezhai
Yaeri vaaraen paaru yaeri melae
Antha neraththulae ketti melaththula
En kazhuththula needhaan podanum maala

Male : Paarththaa paarvaikku pasuthaan
Naan paainjaa payangara pulithaan

Whistle : ……………….
Male : Hae haehae haehae hae…….


Paartha Paarvaikku Pasuthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arthamulla Aasaigal

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : அழகான கிராமத்திலே
அலுங்காம குலுங்காம
ஆட்டம் போடுற மான்குட்டியே….
சாயாத கொம்பிரண்டும் இல்லாத மான்குட்டியே
நீ தகராறு பண்ணாத வாயாடி பெண்குட்டியே…..
டுர்ர்ர்ர்ர்ர்டுர்டுர்ர்ர்……..

ஆண் : பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான்
நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான்
ஹேய் பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான்
நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான்

ஆண் : நான் இப்பத்தான்டி ஏழை
ஏறி வாரேன் பாரு ஏறி மேலே
அந்த நேரத்துலே கெட்டி மேளத்துல
என் கழுத்துல நீதான் போடணும் மால

ஆண் : பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான்
நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : நாங்க கூழுக்கு அழுகிற ஏழைங்க
உங்க கூலிக்கு ஒழைக்கிற கோழைங்க
நாங்க கூழுக்கு அழுகிற ஏழைங்க
உங்க கூலிக்கு ஒழைக்கிற கோழைங்க

ஆண் : நாங்க நெனச்சாலே
நாட்டுல நடப்பு மாறாதோ
ஏய் நாங்க துணிஞ்சாலே
உலகிலே நன்மை சேராதோ
காத்து இருக்கோம் வழிப் பாத்து இருக்கோம்
எங்க காலத்த நேரத்த பாக்கணும் நீங்க…..

ஆண் : பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான்
நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான்

ஆண் : நான் இப்பத்தான்டி ஏழை
ஏறி வாரேன் பாரு ஏறி மேலே
அந்த நேரத்துலே கெட்டி மேளத்துல
என் கழுத்துல நீதான் போடணும் மால

ஆண் : ……………………………

ஆண் : எங்க பாமர வாழ்க்கையில் லாட்டரி
தெனம் பகலிலேயும் நடுராத்திரி
எங்க பாமர வாழ்க்கையில் லாட்டரி
தெனம் பகலிலேயும் நடுராத்திரி

ஆண் : நாங்க உழுதாத்தான் கேளடி
வயித்து பசி அடங்கும்
ஹே நாங்க வெதச்சத்தான்
நாக்குல உனக்கு ருசி தெரியும்
ஹே பொறுத்திருக்கோம்
ரொம்ப வெறுத்திருக்கோம்
நாங்க போடுற போடுல
வெளுக்கணும் நீங்க…

ஆண் : பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான்
நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான்

ஆண் : நான் இப்பத்தான்டி ஏழை
ஏறி வாரேன் பாரு ஏறி மேலே
அந்த நேரத்துலே கெட்டி மேளத்துல
என் கழுத்துல நீதான் போடணும் மால

ஆண் : பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான்
நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான் ஹேய்

விசில் : ………………………………
ஆண் : ஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹே……



Paartha Paarvaikku Pasuthan Lyrics in English

Paartha Paarvaikku Pasuthan Varigal in Tamil

Other Song in Arthamulla Aasaigal Album

Browse the complete film Arthamulla Aasaigal songs lyrics.

Movie Arthamulla Aasaigal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.