Paarthaya Manidanin Lyrics

Here is the Paarthaya Manidanin Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paarthaya Manidanin Lyrics in English

Film / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singer : P. Susheela

Music by : Pondiyala Srinivasan

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Paarthaaya maanidanin leelaiyai
Deva paarthaaya maanidanin leelaiyai
Deva nilaiyaana ulagathaiyum
Neraaana pazhakkathaiyum
Thalaikeezhaai purattividum
Thaarumaaru velaiyai
Paarthaaya maanidanin leelaiyai

Female : Bhaktha janangal kavanam ellaam
Dhinamum kedaikkum sundalilae..haa..haa
Bhaktha janangal kavanam ellaam
Dhinamum kedaikkum sundalilae
Pasiyum sundal rusiyum ponaal
Bhakthiyillai bajanai illai
Suthamaana poligalin sombaeri veshathilae
Suthamaana poligalin sombaeri veshathilae

Female : Thodarnthu undhan kannedhiril
Nadanthu varum mosangalai

Female : Paarthaaya…
Paarthaaya maanidanin leelaiyai
Deva paarthaaya maanidanin leelaiyai

Female : Attam pottu puralvadhu thaan
Aandavnin saevaiyaa
Aalayathai tharisikka alangaaram thevaiya
Aalai aalu idikkaruthum adithadiyum yenaiyaa
Anbar kannu angae moraikkudhu
Kumbidu mattum ingae nadakuthu

Female : Paarthaaya….
Paarthaaya maanidanin leelaiyai
Deva paarthaaya maanidanin leelaiyai

Female : Vinnum mannum neeyaanaai
Veyilum mazhaiyum neeyaanaai
Vilangum agila ulagamidhu
Neeilladha idam yedhu ..haa..haa..
Vinnum mannum neeyaanaai
Veyilum mazhaiyum neeyaanaai
Vilangum agila ulagamidhu
Neeilladha idam yedhu ..

Female : Kaasu thandhaal thaan unnai
Kaanum vazhi kattuvadhaai
Kadhavu pottu pootti veithu
Kattaayam pannuvadhai

Female : Paarthaaya….
Paarthaaya maanidanin leelaiyai
Neraaana pazhakkathaiyum
Thalaikeezhaai purattividum
Thaarumaaru velaiyai
Paarthaaya maanidanin leelaiyai


Paarthaya Manidanin Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : போண்டியாலா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்

பெண் : பார்த்தாயா மானிடனின் லீலையை
தேவா பார்த்தாயா மானிடனின் லீலையை
தேவா நிலையான உலகத்தையும்
நேரான பழக்கத்தையும்
தலைகீழாய்ப் புரட்டிவிடும்
தாறுமாறு வேலையை
பார்த்தாயா மானிடனின் லீலையை

பெண் : பக்த ஜனங்கள் கவனமெல்லாம்
தினமும் கிடைக்கும் சுண்டலிலே…
ஹா…ஹா
பக்த ஜனங்கள் கவனமெல்லாம்
தினமும் கிடைக்கும் சுண்டலிலே…
பசியும் சுண்டல் ருசியும் போனால்
பக்தியில்லை பஜனையில்லை
சுத்தமான போலிகளின் சோம்பேறி வேஷத்திலே!
சுத்தமான போலிகளின் சோம்பேறி வேஷத்திலே!

பெண் : தொடர்ந்து உந்தன் கண்ணெதெரில்
நடந்து வரும் மோசங்களை

பெண் : பார்த்தாயா
பார்த்தாயா மானிடனின் லீலையை
தேவா பார்த்தாயா மானிடனின் லீலையை

பெண் : ஆட்டம் போட்டுப் புரள்வதுதான்
ஆண்டவனின் சேவையா
ஆலயத்தைத் தரிசிக்க அலங்காரம் தேவையா
ஆளை ஆளு இடிக்கறதும் அடிதடியும் ஏனையா
அன்பர் கண்ணு அங்கே மொறைக்குது
கும்பிடு மட்டும் இங்கே நடக்குது

பெண் : பார்த்தாயா
பார்த்தாயா மானிடனின் லீலையை
தேவா பார்த்தாயா மானிடனின் லீலையை

பெண் : விண்ணும் மண்ணும் நீயானாய்
வெயிலும் மழையும் நீயானாய்
விளங்கும் அகில உலகமிது
நீயில்லாத இடம் ஏது ஹா…ஹா..
விண்ணும் மண்ணும் நீயானாய்
வெயிலும் மழையும் நீயானாய்
விளங்கும் அகில உலகமிது
நீயில்லாத இடம் ஏது

பெண் : காசு தந்தால்தான் உன்னைக்
காணும்வழி காட்டுவதாய்
கதவு போட்டு பூட்டி வைத்துக்
கட்டாயம் பண்ணுவதைப்……..

பெண் : பார்த்தாயா
பார்த்தாயா மானிடனின் லீலையை
நேரான பழக்கத்தையும்
தலைகீழாய்ப் புரட்டிவிடும்
தாறுமாறு வேலையை
பார்த்தாயா மானிடனின் லீலையை



Paarthaya Manidanin Lyrics in English

Paarthaya Manidanin Varigal in Tamil

Other Song in Naan Valartha Thangai Album

Browse the complete film Naan Valartha Thangai songs lyrics.

Movie Naan Valartha Thangai
Music Director Pondiyala Srinivasan
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Lamithra

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.