Paarthu Paarthu Male Lyrics

Here is the Paarthu Paarthu Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paarthu Paarthu Male Lyrics in English

Film / Album : Nee Varuvai Ena

Lyrics Writer : Ravishankar

Singer : S. P. Balasubrahmaniyam

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Paarthu paarthu kangal poothirupen
Nee varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Nee varuvai yena

Male : Thendralaga nee varuvayaa
Jannalagiren
Theerthamaga nee varuvayaa
Megamagiren

Male : Vannamaga nee varuvayaa
Pookalagiren
Vaarthaiyaga nee varuvaya
Kavidhai aagiren

Female chorous : Nee varuvai yena
Nee varuvai yena

Male : Paarthu paarthu kangal poothirupen
Nee varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Nee varuvai yena

Male : Karaigalil odhungiya kilinjalgal
Unakena dhinam dhinam segarithen
Kumudhamum vigatanum nee padipayena
Vaasaganagi vitten

Male : Kavidhai noolodu kola puthagam
Unakai semikiren
Kanavil unnodu enna pesalam
Dhinamum yosikiren
Oru kagam kaavena karaindhaalum
Yen vaasal paarkiren

Female chorous : Nee varuvai yena
Nee varuvai yena

Male : Paarthu paarthu kangal poothirupen
Nee varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Nee varuvai yena

Female : Aaa aah aah …. aaa aah aah

Male : Yenakulla vedhanai nilavuku therindhidum
Nilavukum jodi illai
Ezhuthiya kavidhaigal unai vandhu serndhida
Kavidhaikum kaalgal illai

Male : Uzhagil pen varkam nooru kodiyaam
Adhilae nee yaaradi
Sarugai vandhae naan kaathirukiren
Engae un kaaladi

Male : Mani sari paarthu dhinam vazhi paarthu
Iru vizhigal theigiren

Female chorous : Nee varuvai yena
Nee varuvai yena

Male : Paarthu paarthu kangal poothirupen
Nee varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Nee varuvai yena

Male : Thendralaga nee varuvayaa
Jannalagiren
Theerthamaga nee varuvayaa
Megamagiren

Male : Vannamaga nee varuvayaa
Pookalagiren
Vaarthaiyaga nee varuvaya
Kavidhai aagiren

Female chorous : Nee varuvai yena
Nee varuvai yena (2)


Paarthu Paarthu Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nee Varuvai Ena

Lyrics Writer : Ravishankar

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண் : தென்றலாக நீ
வருவாயா ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா
மேகமாகிறேன்

ஆண் : வண்ணமாக
நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா
கவிதை ஆகிறேன்

பெண் குழு : நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண் : கரைகளில்
ஒதுங்கிய கிளிஞ்சல்கள்
உனக்கென தினம்தினம்
சேகரித்தேன் குமுதமும்
விகடனும் நீ படிப்பாயென
வாசகனாகி விட்டேன்

ஆண் : கவிதை நூலோடு
கோலப் புத்தகம் உனக்காய்
சேமிக்கிறேன் கனவில்
உன்னோடு என்ன பேசலாம்
தினமும் யோசிக்கிறேன்
ஒரு காகம் காவெனக்
கரைந்தாலும் என் வாசல்
பார்க்கிறேன்

பெண் குழு : நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

பெண் : ………………………..

ஆண் : எனக்குள்ள
வேதனை நிலவுக்குத்
தெரிந்திடும் நிலவுக்கும்
ஜோடியில்லை எழுதிய
கவிதைகள் உனை வந்து
சேர்ந்திட கவிதைக்கும்
கால்களில்லை

ஆண் : உலகில்
பெண்வர்க்கம் நூறு
கோடியாம் அதிலே நீ
யாரடி சருகாய் வந்தே
நான் காத்திருக்கிறேன்
எங்கே உன் காலடி

ஆண் : மணி சரிபார்த்து
தினம் வழிபார்த்து இரு
விழிகள் தேய்கிறேன்

பெண் குழு : நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண் : தென்றலாக நீ
வருவாயா ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா
மேகமாகிறேன்

ஆண் : வண்ணமாக
நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா
கவிதை ஆகிறேன்

பெண் குழு : நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென (2)



Paarthu Paarthu Male Lyrics in English

Paarthu Paarthu Male Varigal in Tamil

Other Song in Nee Varuvai Ena Album

Browse the complete film Nee Varuvai Ena songs lyrics.

Movie Nee Varuvai Ena
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Ravishankar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.