Pani Mazhai Vizhum Lyrics

Here is the Pani Mazhai Vizhum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pani Mazhai Vizhum Lyrics in English

Film / Album : Enakkaga Kaathiru

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Deepan Chakravarthy , S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Pani mazhai vizhum paruva kulir ezhum
Pani mazhai vizhum paruva kulir ezhum
Silendra kaattraada saerntha manamthaan aada
Kanavugalin oorkolamo…

Female : Pani mazhai vizhum paruva kulir ezhum

Male : Maaraatha kadhalukku
Thoothu selluthae poo megamae
Poovaana kadhalikku saedhi solluthae
En mogamae…

Female : Vaa vaa anbe thaa thaa enbaen
Neerodai pol odum
Nenjodu kadhal raagam
Kadhil ketkum kalyaana thaalam

Male : Pani mazhai vizhum paruva kulir ezhum

Female : Neengaamal vaazhugindra kaalam ennuthae
En ullamae
Nenjodu serugindra aasai kondathae
Penn ullamae

Male : Vaa vaa indru nee thaa thaa ondru
Engengum deva gaanam
Ennullil kaanum monam
Vaazhum kaalam unnodu saerum

Female : Pani mazhai vizhum paruva kulir ezhum
Male : Silendra kaattraada saerntha manamthaan aada
Kanavugalin oorkolamo…

Female : Mmm….mm…mmmm….


Pani Mazhai Vizhum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enakkaga Kaathiru

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
சில்லென்ற காற்றாட சேர்ந்த மனம்தான் ஆட
கனவுகளின் ஊர்கோலமோ

பெண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்

ஆண் : மாறாத காதலுக்கு
தூது செல்லுதே பூ மேகமே
பூவான காதலிக்கு சேதி சொல்லுதே
என் மோகமே

பெண் : வா வா அன்பே தா தா என்பேன்
நீரோடைப் போல் ஓடும்
நெஞ்சோடு காதல் இராகம்
காதில் கேட்கும் கல்யாண தாளம்

ஆண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்

பெண் : நீங்காமல் வாழுகின்ற காலம் எண்ணுதே
என் உள்ளமே
நெஞ்சோடு சேருகின்ற ஆசைக் கொண்டதே
பெண் உள்ளமே

ஆண் : வா வா இன்று நீ தா தா ஒன்று
எங்கெங்கும் தேவ கானம்
என்னுள்ளில் காணும் மோனம்
வாழும் காலம் உன்னோடு சேரும்

பெண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
ஆண் : சில்லென்ற காற்றாட சேர்ந்த மனம்தான் ஆட
கனவுகளின் ஊர்கோலமோ

பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்……



Pani Mazhai Vizhum Lyrics in English

Pani Mazhai Vizhum Varigal in Tamil

Other Song in Enakkaga Kaathiru Album

Browse the complete film Enakkaga Kaathiru songs lyrics.

Movie Enakkaga Kaathiru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Deepan Chakravarthi, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.