Here is the Parandhu Pogindren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Parandhu Pogindren Lyrics in English
Film / Album : Kuthiraivaal
Lyrics Writer : Prasath Ramar
Singers : Pradeep Kumar , Kalyani Nair
Music by : Pradeep Kumar , Maarten Visser
Male : Humming……………………………….
Male : Parandhu pogindren
Siragillaamal
Kavidhai aagindren
Mozhiyillaamal
Male : Kaanalin dhaagamae
En paadalin raagamae
Nee vandhu seraamal
Naan engu poveno
Male : Vannangal illaadha
Or vaanavil naanae
Un ennangal neerootra
Engengu pootheno
Male : Humming ……………….
Female : Madisaaya odivaa maayava
Mudiyaadha vaan pola naan mayava
Female : Nilavaanadhaal pulanaagiren
Nee vandhu kaaya
Dhinam thondriyae nidham theigiraai
En maeni vaada
Female : Kaatrodu thee aada
Or velvi seidhenae
Both : Un bimpam naan sera
Uruvindri nindrenae
Male : Parandhu pogindren
Siragillaamal
Kavidhai aagindren
Mozhiyillaamal
Male : Kaanalin dhaagamae
En paadalin raagamae
Nee vandhu seraamal
Naan engu poveno
Male : Vannangal illaadha
Or vaanavil naanae
Un ennangal neerootra
Engengu pootheno
Parandhu Pogindren Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kuthiraivaal
Lyrics Writer : Prasath Ramar
பாடகர்கள் : அந்தோணி தாசன் மற்றும் கல்யாணி நாயர்
இசை அமைப்பாளர் : பிரதீப் குமார் மற்றும் மார்டின் விஸ்ஸர்
ஆண் : ……………………….
ஆண் : பறந்து போகின்றேன்
சிறகி்ல்லாமல்
கவிதை ஆகின்றேன்
மொழியில்லாமல்
ஆண் : கானலின் தாகமே
என் பாடலின் ராகமே
நீ வந்து சேராமல்
நான் எங்கு போவேனோ
ஆண் : வண்ணங்கள் இல்லாத
ஓர் வானவில் நானே
உன் எண்ணங்கள் நீரூற்ற
எங்கெங்கு பூத்தேனே
ஆண் : …………………
பெண் : மடிசாய ஓடிவா
மாயவா
முடியாத வான்போல நான்
மாயவா
பெண் : நிலவானதால் புனலாகிறேன்
நீ வந்து காய தினம் தோன்றியே
நிதம் தேய்கிறாய்
என் மேனி வாட
பெண் : காற்றோடு தீ ஆட
ஓர் வேள்வி செய்தேனே
இருவர் : உன் பிம்பம் நான் சேர
உருவின்றி நின்றேனே
ஆண் : பறந்து போகின்றேன்
சிறகில்லாமல்
கவிதை ஆகின்றேன்
மொழியில்லாமல்
ஆண் : கானலின் தாகமே
என் பாடலின் ராகமே
நீ வந்து சேராமல்
நான் எங்கு போவேனோ
ஆண் : வண்ணங்கள் இல்லாத
ஓர் வானவில் நானே
உன் எண்ணங்கள் நீரூற்ற
எங்கெங்கு பூத்தேனே
Parandhu Pogindren Lyrics in English
Parandhu Pogindren Varigal in Tamil
Other Song in Kuthiraivaal Album
Browse the complete film Kuthiraivaal songs lyrics.
Movie | Kuthiraivaal |
Music Director | Pradeep Kumar and Maarten Visser |
Lyricist | Prasath Ramar |
Singer | Kalyani Nair, Pradeep Kumar |
Lyrics Added by: Mrithika
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.