Pattampoochi Lyrics

Here is the Pattampoochi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pattampoochi Lyrics in English

Film / Album : Kaavalan

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Krishna Kumar Kunnath , Rita

Music by : Vidyasagar

Male : Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae

Female : Kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae (2)

Male : Yaanai thanthathin silai neeyae
Dhinam yerum thangathin vilai neeyae

Female : Kaadhal veesiya valai neeyae
Ennai katti ilukaadhae

Male : ………………………………………

Male : Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae

Female : Kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Male : ………………………………………….

Female : Yethai tharuvathu naan endru
Yethai peruvathu thaan endru
Kurukum nedukum kuzhandhai polae idhayam kudhithoda

Male : Thalai asaikuthu un kangal
Thavi thavikuthu en nejam
Oruthi polae oruthi vanthu
Uyirai panthaada

Female : Nyaabagam un nyaabagam
Adhu mudiyaadha mudhalaagum

Male : Poomugam un poomugam
Adhu mudiyaadha mudhalpaagam

Female : Pen kavidhai ival thaanae un idhazhaal padipaayo
Kan imaiyaal ennai maari kaadhal thirapaayo

Male : Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae

Female : Hoi hoi kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Male : Alai varisaiyil ne sirika
Tholai thodarbinil naan iruka
Uthadum uthadum pesum pozhudhu ulagai maranthenae

Female : Unadhu aruginil naan iruka
Uyir kuzhathinil poo mulaika
Irandaam muraiyaai idhayam thudika puthithaai piranthenae

Male : Malaiyil pon malaiyil
Un madi meedhu vizhuvenae

Female : Maarbinil un maarbinil
Naan maruthaani mazhai thaanae

Male : Vennilavo nedunthooram
Pen nilavo thodum thooram
Un mazhayil nanainthaalae kaichal parandhodum

Male : Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae

Female : Kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Male : Yaanai thanthathin silai neeyae
Dhinam yerum thangathin vilai neeyae

Female : Kaadhal veesiya valai neeyae
Ennai katti ilukaadhae


Pattampoochi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaavalan

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகி : ரீடா

பாடகா் : கிருஷ்ண குமார் குன்னத்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

பெண் : காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது பேசக்கூடாதே (2)

ஆண் : யானை தந்தத்தின்
சிலை நீயே தினம் ஏறும்
தங்கத்தின் விலை நீயே

பெண் : காதல் வீசிய
வலை நீயே என்னைக்கட்டி
இழுக்காதே

ஆண் : …………………………

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

பெண் : காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது பேசக்கூடாதே

ஆண் : …………………………

பெண் : எதைத்தருவது நான்
என்று எதைப்பெறுவது தான்
என்று குறுக்கும் நெடுக்கும்
குழந்தைப்போல இதயம்
குதித்தோட

ஆண் : தலை அசைக்குது
உன் கண்கள் தவி தவிக்குது
என் நெஞ்சம் ஒருத்திப்போல
ஒருத்தி வந்து உயிரைப்பந்தாட

பெண் : ஞாபகம் உன்
ஞாபகம் அது முடியாத
முதலாகும்

ஆண் : பூ முகம் உன் பூ
முகம் அது முடியாத
முதல் பாகம்

பெண் : பெண் கவிதை
இவள்தானே உன் இதழால்
படிப்பாயோ கண் இமையால்
என்னை காதல் திறப்பாயோ

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

பெண் : ஹோய் ஹோய்
காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது
பேசக்கூடாதே

ஆண் : அலைவரிசையில்
நீ சிரிக்க தொலை தொடர்பினில்
நான் இருக்க உதடும் உதடும்
பேசும்பொழுது உலகை
மறந்தேனே

பெண் : உனது அருகினில்
நான் இருக்க உயிர் குளத்தினில்
பூ முளைக்க இரண்டாம் முறையாய்
இதயம் துடிக்க புதிதாய் பிறந்தேனே

ஆண் : மாலையில்
பொன் மாலையில்
உன் மடிமீது விழுவேனே

பெண் : மார்பினில்
உன் மார்பினில் நான்
மருதாணி மழைதானே

ஆண் : வெண்ணிலவோ
நெடுந்தூரம் பெண் நிலவோ
தொடும் தூரம் உன் மழையில்
நனைந்தாலே காய்ச்சல் பறந்தோடும்

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

பெண் : காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது பேசக்கூடாதே

ஆண் : யானை தந்தத்தின்
சிலை நீயே தினம் ஏறும்
தங்கத்தின் விலை நீயே

பெண் : காதல் வீசிய
வலை நீயே என்னைக்கட்டி
இழுக்காதே



Pattampoochi Lyrics in English

Pattampoochi Varigal in Tamil

Other Song in Kaavalan Album

Browse the complete film Kaavalan songs lyrics.

Movie Kaavalan
Music Director Vidyasagar
Lyricist Kabilan
Singer KK, Rita Thyagarajan

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.