Pattupoochi Pattupoochi Lyrics

Here is the Pattupoochi Pattupoochi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pattupoochi Pattupoochi Lyrics in English

Film / Album : Meendum Mahaan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : V. Kumar

Male : Pattu poochchi pattu poochchi
Poovellaam poovellaam
Female : Thottu konja thottu konja
Ammammaa ammammaa

Male : Pattu poochchi pattu poochchi
Poovellaam poovellaam
Female : Thottu konja thottu konja
Ammammaa ammammaa

Male : Vasantham vanthatho
Female : Adadaa kadhal Mayakkam
Male : Vaazhum kaalam varaikkum
Female : Vaanam bhoomi vaazhththu sollum mangala neram
Male : Vaarththaiyindri paarvai paadum sangama raagam

Female : Pattu poochchi pattu poochchi
Poovellaam poovellaam
Male : Thottu konja thottu konja
Ammammaa ammammaa
Female : Vasantham vanthatho…..
Male : Vasantham vanthatho…..

Male : Kaaviyam poloru kadhalai paadida
Kavi kuyil poraaduthu
Female : Thaavani moodiya thaamarai poongodi
Thalaivanin thunai theduthu

Male : Padhinaaru vayathu chittu
Female : Pani thoongum mullai mottu
Male : Azhagaana kannam thottu
Female : Adaiyaala chinnam ittu
Male : Vilaiyaadum pozhuthallavo

Female : Pattu poochchi pattu poochchi
Poovellaam poovellaam
Male : Thottu konja thottu konja
Ammammaa ammammaa

Female : Yaengiya poovizhi thoonguthu bothaiyil
Ilamaiyin thaalaattilae
Male : Vaalibam meerida aasaigal vervida
Ilanthalir neeraaduthu

Female : Ilai vittu kilaiyum vittu
Male : Iru pakkam kaayum vittu
Female : Nadai podum kodiyai thottu
Male : Konjaththaan naanam vittu
Female : Uravaadum naal allavo

Male : Pattu poochchi pattu poochchi
Poovellaam poovellaam
Female : Thottu konja thottu konja
Ammammaa ammammaa

Male : Vasantham vanthatho
Female : Adadaa kadhal Mayakkam
Male : Vaazhum kaalam varaikkum
Female : Vaanam bhoomi vaazhththu sollum mangala neram
Male : Vaarththaiyindri paarvai paadum sangama raagam

Female : Laalala laalala laalaa laa
Male : Laalala laalala laalaa laa
Both : Laalala laalala laalaa laa


Pattupoochi Pattupoochi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meendum Mahaan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
பெண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச
அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
பெண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச
அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண் : வசந்தம் வந்ததோ
பெண் : அடடா காதல் மயக்கம்
ஆண் : வாழும் காலம் வரைக்கும்
பெண் : வானம் பூமி வாழ்த்து சொல்லும் மங்கல நேரம்
ஆண் : வார்த்தையின்றி பார்வை பாடும் சங்கம ராகம்

பெண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
ஆண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச
அம்மம்மா அம்மம்மா
பெண் : வசந்தம் வந்ததோ……
ஆண் : வசந்தம் வந்ததோ……

ஆண் : காவியம் போலொரு காதலை பாடிட
கவிக் குயில் போராடுது
பெண் : தாவணி மூடிய தாமரை பூங்கொடி
தலைவனின் துணைத் தேடுது

ஆண் : பதினாறு வயது சிட்டு
பெண் : பனித் தூங்கும் முல்லை மொட்டு
ஆண் : அழகான கன்னம் தொட்டு
பெண் : அடையாள சின்னம் இட்டு
ஆண் : விளையாடும் பொழுதல்லவோ

பெண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
ஆண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச
அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண் : ஏங்கிய பூவிழி தூங்குது போதையில்
இளமையின் தாலாட்டிலே
ஆண் : வாலிபம் மீறிட ஆசைகள் வேர்விட
இளந்தளிர் நீராடுது

பெண் : இலை விட்டு கிளையும் விட்டு
ஆண் : இரு பக்கம் காயும் விட்டு
பெண் : நடை போடும் கொடியைத் தொட்டு
ஆண் : கொஞ்சத்தான் நாணம் விட்டு
பெண் : உறவாடும் நாள் அல்லவோ

ஆண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
பெண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச
அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண் : வசந்தம் வந்ததோ….
பெண் : அடடா காதல் மயக்கம்….
ஆண் : வாழும் காலம் வரைக்கும்
பெண் : வானம் பூமி வாழ்த்து சொல்லும் மங்கல நேரம்
ஆண் : வார்த்தையின்றி பார்வை பாடும் சங்கம ராகம்

பெண் : லாலல லாலல லாலா லா
ஆண் : லாலல லாலல லாலா லா
இருவர் : லாலல லாலல லாலா லா



Pattupoochi Pattupoochi Lyrics in English

Pattupoochi Pattupoochi Varigal in Tamil

Other Song in Meendum Mahaan Album

Browse the complete film Meendum Mahaan songs lyrics.

Movie Meendum Mahaan
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ilavenil

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.