Pirai Thedum Lyrics

Here is the Pirai Thedum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pirai Thedum Lyrics in English

Film / Album : Mayakkam Enna

Lyrics Writer : Dhanush

Singers : G. V. Prakash Kumar , Saindhavi

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Pirai thedum iravilae uyirae
Edhai thedi alaigiraai
Kadhai solla azhaikiren uyirae
Anbae nee vaa (2)

Female : Irulil kanneerum edharku
Madiyil kan mooda vaa
Azhagae intha sogam edharku
Naan un thaayum allava

Male : Unakkena mattum vaazhum idhayam adi
Uyir ulla varai naan un adimaiyadi

Female : Pirai thedum iravilae uyirae
Edhai thedi alaigiraai
Kadhai solla azhaikiren uyirae
Anbae nee vaa

Female : Azhuthaal un paarvaiyum
Ayanthaal un kaalgalum
Adhikaalaiyin koodalil
Sogam theerkkum podhuma

Female : Nizhal thedidum aanmaiyum
Nijam thedidum penmaiyum
Oru porvaiyil vaazhum inbam
Dheivam thantha sonthama

Male : En aayul reghai neeyadi
En aani veradi
Sumai thaangum endhan kanmani
Ennai sudum pani

Male : Unakkena mattum vaazhum idhayamadi
Uyirulla varai naan un adimaiyadi

Female : Pirai thedum iravilae uyirae
Edhai thedi alaigiraai
Kadhai solla azhaikiren uyirae
Anbae nee vaa

Female : Vizhiyin antha thedalum
Alaiyum undhan nenjamum
Purinthalae podhumae
Yezhu jenmam thaanguven

Female : Anal melae vaazhgiraai
Nadhi polae paaigiraai
Oru kaaranam illaiyae
Meesai vaitha pillaiyae

Male : Idhai kaadhal endru solvatha
Nizhal kaainthu kolvatha
Dhinam kollum intha bhoomiyil
Nee varam tharum idam


Pirai Thedum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mayakkam Enna

Lyrics Writer : Dhanush

பாடகி : சைந்தவி

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

பெண் : பிறை தேடும்
இரவிலே உயிரே எதை
தேடி அலைகிறாய் கதை
சொல்ல அழைக்கிறேன்
உயிரே அன்பே நீ வா (2)

பெண் : இருளில் கண்ணீரும்
எதற்கு மடியில் கண்மூட வா
அழகே இந்த சோகம் எதற்கு
நான் உன் தாயும் அல்லவா

ஆண் : உனக்கென மட்டும்
வாழும் இதயம் அடி உயிா்
உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி

பெண் : பிறை தேடும்
இரவிலே உயிரே எதை
தேடி அலைகிறாய் கதை
சொல்ல அழைக்கிறேன்
உயிரே அன்பே நீ வா

பெண் : அழுதால் உன்
பாா்வையும் அயந்தால்
உன் கால்களும் அதிகாலையின்
கூடலில் சோகம் தீா்க்கும் போதுமா

பெண் : நிழல் தேடிடும்
ஆண்மையும் நிஜம் தேடிடும்
பெண்மையும் ஒரு போா்வையில்
வாழும் இன்பம் தெய்வம் தந்த சொந்தமா

ஆண் : என் ஆயுள் ரேகை
நீயடி என் ஆணி வேரடி
சுமை தாங்கும் எந்தன்
கண்மணி என்னை சுடும் பனி

ஆண் : உனக்கென மட்டும்
வாழும் இதயம் அடி உயிா்
உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி

பெண் : பிறை தேடும்
இரவிலே உயிரே எதை
தேடி அலைகிறாய் கதை
சொல்ல அழைக்கிறேன்
உயிரே அன்பே நீ வா

பெண் : விழியின் அந்த
தேடலும் அலையும் உந்தன்
நெஞ்சமும் புாிந்தாலே
போதுமே ஏழு ஜென்மம் தாங்குவேன்

பெண் : அனல் மேலே
வாழ்கிறாய் நதி போலே
பாய்கிறாய் ஒரு காரணம்
இல்லையே மீசை வைத்த
பிள்ளையே

ஆண் : இதை காதல் என்று
சொல்வதா நிழல் காய்ந்து
கொள்வதா தினம் கொள்ளும்
இந்த பூமியில் நீ வரம் தரும் இடம்



Pirai Thedum Lyrics in English

Pirai Thedum Varigal in Tamil

Other Song in Mayakkam Enna Album

Browse the complete film Mayakkam Enna songs lyrics.

Movie Mayakkam Enna
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Dhanush
Singer G.V. Prakash Kumar, Saindhavi

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.