Here is the Piththam Theliya Marunthondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Piththam Theliya Marunthondru Lyrics in English
Film / Album : Amuthavalli
Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer : T. R. Mahalingam
Music by : Viswanathan – Ramamoorthy
Female : Enna idhu pithu kondavar pol
Male : Pitham theliya marunthondru irukkudhu
Pennae un kannukullae
Pitham theliya marunthondru irukkudhu
Pennae un kannukullae
Matra marundhugal …aaaa..
Matra marundhugal thindraalumae
Kaadhal vallae vallae vallae
Kannae pitham theliya marunthondru irukkudhu
Pennae un kannukullae …le ..lelele
Female : Pachai kuzhandhai maadhiri
Male : Kaayadha kaanagathae nindrulavum kaarigaiyae
Kaayadha kaanagathae nindrulavum kaarigaiyae
Meiyaadha maanum vara kandadhundoodii
Maanae kandadhundoodi
Thaenae kandadhundoodi
Female : Nandraaga irukkirathu
Idhenna sangeethamo
Male : Naadha sangeetha ponmani mandappam
Naayagiyae namakku thani mandappam
Gyaana vaeli kannae gyaana vaeli
En naayagiyae unakku enna kaeli
Gyaana vaeli
Female : Podhum podhum
Aasaikku oru ellai undu
Male : Aasai vechen unmela naan
Aadi poi aavani maasam
Aadi poi aavani maasam
Aalai mayakkudhu thaavani vesham
Aasai vechen kannae aasai vechen
Male : Hey sittaan sittaan kuruvi sinukku thaan
Indha chinna ponnu kaathu mela kunukku thaan
Sittaan sittaan kuruvi sinukku thaan
Indha chinna ponnu kaathu mela kunukku thaan
Adi thillalangadi kattukullae
Driyoo langadi maatikittaa
Sittaan hei hei sittaan
Sittaan sittaan kuruvi sinukku thaan
Indha chinna ponnu chinna ponnu chinna ponnu
Piththam Theliya Marunthondru Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Amuthavalli
Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass
பாடகர் : டி . ஆர். மஹாலிங்கம்
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
பெண் : என்ன இது பித்துக் கொண்டவர்போல்
ஆண் : பித்தம் தெளிய மருந்தொன்று இருக்குது
பெண்ணே உன் கண்ணுக்குள்ளே
பித்தம் தெளிய மருந்தொன்று இருக்குது
பெண்ணே உன் கண்ணுக்குள்ளே
மற்ற மருந்துகள் ..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…
மற்ற மருந்துகள் தின்றாலுமே
காதல் வல்லே வல்லே வல்லே
கண்ணே பித்தம் தெளிய மருந்தொன்று இருக்குது
பெண்ணே உன் கண்ணுக்குள்ளே..ளே
பெண் : பச்சைக் குழந்தை மாதிரி….
ஆண் : காயாத கானகத்தே நின்றுலாவும் காரிகையே
காயாத கானகத்தே நின்றுலாவும் காரிகையே
மேயாத மானும் வரக் கண்டதுண்டோடி
மானே கண்டதுண்டோடி
தேனே கண்டதுண்டோடி
பெண் : நன்றாக இருக்கிறது இதென்ன சங்கீதமா
ஆண் : நாத சங்கீத பொன்மணி மண்டபம்
நாயகியே நமக்கு தனி மண்டபம்
ஞான வேலி கண்ணே ஞான வேலி
நாயகியே உனக்கு என்ன கேலி
ஞான வேலி
பெண் : போதும் ஆசைக்கும் ஒரு எல்லையுண்டு
ஆண் : ஆசை வச்சேன் உன் மேலே நான்
ஆடி போய் ஆவணி மாசம்
ஆடி போய் ஆவணி மாசம்
ஆளை மயக்குது தாவணி வேஷம்
ஆசை வச்சேன் உன் மேலே
ஆண் : சிட்டான் சிட்டான் குருவி சினுக்குத்தான்
இந்த சின்னப் பொண்ணு காத்து மேலே குணுக்குத்தான்
சிட்டான் சிட்டான் குருவி சினுக்குத்தான்
இந்த சின்னப் பொண்ணு காத்து மேலே குணுக்குத்தான்
அடி தில்லாலங்கடி காட்டுக்குள்ளே
ட்ரியோ லங்கடி மாட்டிகிட்டா
சிட்டான்ஹெய் ஹெய் சிட்டான்
சிட்டான் சிட்டான் குருவி சினுக்குத்தான்
இந்த சின்னப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு…….
சின்னப் பொண்ணு…….
Piththam Theliya Marunthondru Lyrics in English
Piththam Theliya Marunthondru Varigal in Tamil
Other Song in Amuthavalli Album
Browse the complete film Amuthavalli songs lyrics.
Movie | Amuthavalli |
Music Director | Viswanathan - Ramamoorthy |
Lyricist | Thanjai N. Ramaiah Dass |
Singer | T. R. Mahalingam |
Lyrics Added by: Janalia
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.