Pogiren Lyrics

Here is the Pogiren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pogiren Lyrics in English

Film / Album : 36 Vayadhinile

Lyrics Writer : Vivek

Singer : Kalpana Raghavendar

Music by : Santhosh Narayanan

Female : Siragukal veesi
Suthanthira aasaiyil
Pogiren…naan pogiren

Female : Ulagathin osaiyil
Puthu oli veesida
Pogiren…naan pogiren

Female : Aasaigal ellam
Enakenna kondu
Meesaigal illa
Kanavugal kandu
Poruppugal thedi
Payanagal indru
Serupugalae enn
Siragukal endru

Female : Pogiren…naan pogiren
Pogiren…naan pogiren
Pogiren…naan pogiren
Pogiren…naan pogiren

Female : Ulagam sadhuram
Endrae irundhen
Suvargal endru
Pinbae arinthen

Female : Ulagin vilumbai
Urassum payanam
Pogiren…

Female : Ennai neengi
Engo pirinthen
Naanae illa
Vazhvil thirinthen
Indrae muzhuthai
Vazhum mudivil
Pogiren….

Female : Pagal moodiya
Irullai thedi
Eriporul agiren
Orae sooriyan theyil
Jodhi valarthida
Pogiren…

Female : Pogiren…naan pogiren
Pogiren…naan pogiren

Female : Siragukal veesi
Suthanthira aasaiyil
Pogiren…naan pogiren

Female : Ulagathin osaiyil
Puthu oli veesida
Pogiren…pogiren…


Pogiren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 36 Vayadhinile

Lyrics Writer : Vivek

பாடகி : கல்பனா ராகவேந்தா்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பெண் : சிறகுகள் வீசி சுதந்திர
ஆசையில் போகிறேன் நான்
போகிறேன்

பெண் : உலகத்தின் ஓசையில்
புது ஒலி வீசிட போகிறேன் நான்
போகிறேன்

பெண் : ஆசைகள் எல்லாம்
எனக்கென கொண்டு மீசைகள்
இல்லா கனவுகள் கண்டு
பொறுப்புகள் தேடி பயணங்கள்
இன்று செருப்புகளே என்
சிறகுகள் என்று

பெண் : போகிறேன் நான் போகிறேன்
போகிறேன் நான் போகிறேன்
போகிறேன் நான் போகிறேன்
போகிறேன் நான் போகிறேன்

பெண் : உலகம் சதுரம்
என்றே இருந்தேன்
சுவா்கள் என்று பின்பே
அறிந்தேன்

பெண் : உலகின் விளிம்பை
உரசும் பயணம் போகிறேன்
என்னை நீங்கி எங்கோ பிாிந்தேன்
நானே இல்லா வாழ்வில் திாிந்தேன்
இன்றே முழுதாய் வாழும் முடிவில்
போகிறேன்

பெண் : பகல் மூடிய இருளைத்
தேடி எாிப்பொருளாகிறேன்
ஒரே சூாியன் தீயில் ஜோதி
வளா்த்திட போகிறேன்

பெண் : போகிறேன் நான் போகிறேன்
போகிறேன் நான் போகிறேன்

பெண் : சிறகுகள் வீசி சுதந்திர
ஆசையில் போகிறேன் நான்
போகிறேன் உலகத்தின் ஓசையில்
புது ஒலி வீசிட போகிறேன் போகிறேன்



Pogiren Lyrics in English

Pogiren Varigal in Tamil

Other Song in 36 Vayadhinile Album

Browse the complete film 36 Vayadhinile songs lyrics.

Movie 36 Vayadhinile
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Kalpana

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.