Ponnazhagu Penmai Lyrics

Here is the Ponnazhagu Penmai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponnazhagu Penmai Lyrics in English

Film / Album : Rickshawkaran

Lyrics Writer : ‘Avinasi’ Mani

Singers : P. Susheela , L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Ponnazhagu penmai sinthum
Punnagai enna
Oru manthiramo
Illai thanthiramo
Intha ulagam engal
Azhagu pengal kai vasamo

Female : Ponnazhagu penmai sinthum
Punnagai enna
Oru manthiramo
Illai thanthiramo
Intha ulagam engal
Azhagu pengal kai vasamo

Female : Mel naattin ezhil raani
Vizhi jaadaiyil
Naadaalum mudi venthan
Thadumaari naan(2)

Female : Paal pondra pani paarvai
Paarththenginaan
Kaal meedhu thalai vaithu
Kalaippaarinaan

Female : Ponnazhagu penmai sinthum
Punnagai enna
Oru manthiramo
Illai thanthiramo
Intha ulagam engal
Azhagu pengal kai vasamo

Female : Aah.. aah..aaa…aaa..
Aaah…aaah..haaa.haahaa…aa…

Female : Ezhilae un nizhal kooda
Enai chernthathu
Nee veru naan veru
Yaar sonnathu (2)

Female : Pon venthan poo meni
En meni thaan
En meni ennaalum
Un meni thaan

Female : Ponnazhagu penmai sinthum
Punnagai enna
Oru manthiramo
Illai thanthiramo
Intha ulagam engal
Azhagu pengal kai vasamo

Female : Malaiyil thendral piranthathu
Oruvarukkaagavaa…
Chorus : Ingae vaa.. anbae ingae vaa

Female : Vaanam nilavai sumanthathu
Oruvarukkaagavaa..
Chorus : Ingae vaa.. anbae ingae vaa

Female : Megam mazhaiyai pozhinthathu
Oruvarukkaagavaa
Chorus : Ingae vaa.. anbae ingae vaa

Female : Iraivan azhagai padaiththathu
Oruvarukkaagavaa
Chorus : Ingae vaa.. anbae ingae vaa
Vaa vaa vaa..

Male : Vadiththedutha silaipolae
Vadivudaiya paavai
Thudithezhuntha ilamaiyudan
Thondrugindra azhagai
Nadu sabayil kadai virithu
Nadamaadum pozhuthu
Aduthavarai azhippathudan
Thaanum athu azhiyum

Female : Pen ulagam perumai kollum
Pon magale vaa
Un azhaginilae
Oru kuraivillaiyae
Endrum achcham naanam
Konjum penmai vaazhiyavae


Ponnazhagu Penmai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rickshawkaran

Lyrics Writer : ‘Avinasi’ Mani

பாடகிகள் : பி. சுஷீலா, எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பொன்னழகு
பெண்மை சிந்தும் புன்னகை
என்ன ஒரு மந்திரமோ இல்லை
தந்திரமோ இந்த உலகம் எங்கள்
அழகு பெண்கள் கை வசமோ

பெண் : பொன்னழகு
பெண்மை சிந்தும் புன்னகை
என்ன ஒரு மந்திரமோ இல்லை
தந்திரமோ இந்த உலகம் எங்கள்
அழகு பெண்கள் கை வசமோ

பெண் : மேல் நாட்டின்
எழில் ராணி விழி
ஜாடையில் நாடாளும்
முடி வேந்தன் தடுமாறி
நான் (2)

பெண் : பால் போன்ற
பனி பார்வை
பார்த்தேங்கினான் கால்
மீது தலை வைத்து
களைப்பாறினான்

பெண் : பொன்னழகு
பெண்மை சிந்தும்
புன்னகை என்ன ஒரு
மந்திரமோ இல்லை
தந்திரமோ இந்த உலகம்
எங்கள் அழகு பெண்கள்
கை வசமோ

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஹா ஹா ஹா ஆஆ

பெண் : எழிலே உன்
நிழல் கூட என்னை
சேர்ந்தது நீ வேறு நான்
வேறு யார் சொன்னது (2)

பெண் : பொன் வேந்தன்
பூ மேனி என் மேனி தான்
என் மேனி எந்நாளும்
உன் மேனி தான்

பெண் : பொன்னழகு
பெண்மை சிந்தும்
புன்னகை என்ன ஒரு
மந்திரமோ இல்லை
தந்திரமோ இந்த உலகம்
எங்கள் அழகு பெண்கள்
கை வசமோ

பெண் : மலையில்
தென்றல் பிறந்தது
ஒருவருக்காகவா
குழு : இங்கே வா
அன்பே இங்கே வா

பெண் : வானம் நிலவை
சுமந்தது ஒருவருக்காகவா
குழு : இங்கே வா அன்பே
இங்கே வா

பெண் : மேகம் மழையாய்
பொழிந்தது ஒருவருக்காகவா
குழு : இங்கே வா அன்பே
இங்கே வா

பெண் : இறைவன் அழகை
படைத்தது ஒருவருக்காகவா
குழு : இங்கே வா அன்பே
இங்கே வா வா வா வா

ஆண் : வடித்தெடுத்த சிலை
போலே வடிவுடைய பாவை
துடித்தெழுந்த இளமையுடன்
தோன்றுகின்ற அழகை நடு
சபையில் கடை விரித்து
நடமாடும் பொழுது
அடுத்தவரை அழைப்பதுடன்
தானும் அது அழியும்

பெண் : பெண் உலகம்
பெருமை கொள்ளும்
பொன் மகளே வா உன்
அழகினிலே ஒரு
குறைவில்லையே என்றும்
அச்சம் நாணம் கொஞ்சும்
பெண்மை வாழியவே



Ponnazhagu Penmai Lyrics in English

Ponnazhagu Penmai Varigal in Tamil

Other Song in Rickshawkaran Album

Browse the complete film Rickshawkaran songs lyrics.

Movie Rickshawkaran
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist ‘Avinasi’ Mani
Singer L. R. Eswari, P. Susheela

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.