Pookkalile Pani Urangidum Lyrics

Here is the Pookkalile Pani Urangidum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pookkalile Pani Urangidum Lyrics in English

Film / Album : Machakkaran (1986)

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Pookkalilae pani urangidum bhoomiyithu
Iyarkkai thaayin koyil idhu
Alai vanthu karaiyoram irai thedum
Aahaa aahaa anantham

Female : Pookkalilae pani urangidum bhoomiyithu
Iyarkkai thaayin koyil idhu
Alai vanthu karaiyoram irai thedum
Aahaa aahaa anantham

Female : Kaanpathu kanaavaa idhu bhoomiyaa nilaavaa
Anantham kllaiyae siragugal illaiyae
Kaanpathu kanaavaa idhu bhoomiyaa nilaavaa
Anantham kllaiyae siragugal illaiyae

Female : Alaigalin kadhal geedham
Aayul muzhuvathum pothum
Alaigalin kadhal geedham
Aayul muzhuvathum pothum
Adadaa kadalai thoduthae thoduthae aagaayam

Female : Pookkalilae pani urangidum bhoomiyithu
Iyarkkai thaayin koyil idhu
Alai vanthu karaiyoram irai thedum
Aahaa aahaa anantham

Female : Oo…oo…..antha ponvaanam
Kaigalil varaatho
Naalum naan yaenginaen
Naanengae thoonginaen

Female : Oo…oo…..antha ponvaanam
Kaigalil varaatho
Naalum naan yaenginaen
Naan engae thoonginaen

Female : Mounamaai pogum megam
Vaana vilimbinai thedum
Mounamaai pogum megam
Vaana vilimbinai thedum
Adhupol ivalin manamum thinamum poraadum

Female : Pookkalilae pani urangidum bhoomiyithu
Iyarkkai thaayin koyil idhu
Alai vanthu karaiyoram irai thedum
Aahaa aahaa anantham


Pookkalile Pani Urangidum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Machakkaran (1986)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : பூக்களிலே பனி உறங்கிடும் பூமியிது
இயற்கை தாயின் கோயில் இது
அலை வந்து கரையோரம் இரை தேடும்
ஆஹா ஆஹா ஆனந்தம்

பெண் : பூக்களிலே பனி உறங்கிடும் பூமியிது
இயற்கை தாயின் கோயில் இது
அலை வந்து கரையோரம் இரை தேடும்
ஆஹா ஆஹா ஆனந்தம்

பெண் : காண்பது கனாவா இது பூமியா நிலாவா
ஆனந்தம் கொள்ளையே சிறகுகள் இல்லையே
காண்பது கனாவா இது பூமியா நிலாவா
ஆனந்தம் கொள்ளையே சிறகுகள் இல்லையே

பெண் : அலைகளின் காதல் கீதம்
ஆயுள் முழுவதும் போதும்……
அலைகளின் காதல் கீதம்
ஆயுள் முழுவதும் போதும்
அடடா கடலை தொடுதே தொடுதே ஆகாயம்

பெண் : பூக்களிலே பனி உறங்கிடும் பூமியிது
இயற்கை தாயின் கோயில் இது
அலை வந்து கரையோரம் இரை தேடும்
ஆஹா ஆஹா ஆனந்தம்

பெண் : ஓ…..ஒ அந்த பொன்வானம்
கைகளில் வராதோ
நாளும் நான் ஏங்கினேன்
நான் எங்கே தூங்கினேன்

பெண் : ஓ…..ஒ அந்த பொன்வானம்
கைகளில் வராதோ
நாளும் நான் ஏங்கினேன்
நான் எங்கே தூங்கினேன்

பெண் : மௌனமாய் போகும் மேகம்
வான விளிம்பினை தேடும்
மௌனமாய் போகும் மேகம்
வான விளிம்பினை தேடும்
அதுபோல் இவளின் மனமும் தினமும் போராடும்

பெண் : பூக்களிலே பனி உறங்கிடும் பூமியிது
இயற்கை தாயின் கோயில் இது
அலை வந்து கரையோரம் இரை தேடும்
ஆஹா ஆஹா ஆனந்தம்



Pookkalile Pani Urangidum Lyrics in English

Pookkalile Pani Urangidum Varigal in Tamil

Other Song in Machakkaran (1986) Album

Browse the complete film Machakkaran (1986) songs lyrics.

Movie Machakkaran (1986)
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Sajeev

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.