Poothathenna Kaaiththathenna Lyrics

Here is the Poothathenna Kaaiththathenna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poothathenna Kaaiththathenna Lyrics in English

Film / Album : Naan Sootiya Malar

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : Chandrabose

Male : Pooththathenna kaainthathenna
Kaninthathenna podaa
Pudhumaigalin mudhumaiyenna
Purinthu kondaen podaa
Kandathellaam suvaippathillai
Kadhal enna podaa
Nangaiyai ninaiththu
Naadiya inbam podhumadaa podaa

Male : Pooththathenna kaainthathenna
Kaninthathenna podaa
Pudhumaigalin mudhumaiyenna
Purinthu kondaen podaa

Female : ………………….

Male : Paarvai oru thisaiyadaa
Paadham oru thisaiyadaa
Payanam entha thisaiyadaa
Paruva kadhaiyin mudivadaa

Male : Paarvai oru thisaiyadaa
Paadham oru thisaiyadaa
Payanam entha thisaiyadaa
Paruva kadhaiyin mudivadaa
Kandathellam suvaippathillai
Kadhal enna podaa
Nangaiyai ninaiththu
Naadiya inbam podhumadaa podaa

Male : Pooththathenna kaainthathenna
Kaninthathenna podaa
Pudhumaigalin mudhumaiyenna
Purinthu kondaen podaa

Female : Aahaa hh haa aaha hahaa
Aa….aa….aa….aah haa….

Male : Maegam soolum kaatchiyada
Moga thaaga thaegamadaa
Mlarillatha maalaiyadaa
Manamillaatha jodiyadaa
Kandathellam suvaippathillai
Kadhal enna podaa
Nangaiyai ninaiththu
Naadiya inbam podhumadaa podaa

Male : Pooththathenna kaainthathenna
Kaninthathenna podaa
Pudhumaigalin mudhumaiyenna
Purinthu kondaen podaa
Kandathellaam suvaippathillai
Kadhal enna podaa
Nangaiyai ninaiththu
Naadiya inbam podhumadaa podaa

Male : Pooththathenna kaainthathenna
Kaninthathenna podaa
Pudhumaigalin mudhumaiyenna
Purinthu kondaen podaa…..


Poothathenna Kaaiththathenna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Sootiya Malar

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : பூத்ததென்ன காய்த்ததென்ன
கனிந்ததென்ன போடா
புதுமைகளின் முதுமையென்ன
புரிந்துக் கொண்டேன் போடா
கண்டதெல்லாம் சுவைப்பதில்லை
காதல் என்ன போடா
நங்கையை நினைத்து
நாடிய இன்பம் போதுமடா போடா

ஆண் : பூத்ததென்ன காய்த்ததென்ன
கனிந்ததென்ன போடா
புதுமைகளின் முதுமையென்ன
புரிந்துக் கொண்டேன் போடா…..

பெண் : ……………………….

ஆண் : பார்வை ஒரு திசையடா
பாதம் ஒரு திசையடா
பயணம் எந்த திசையடா
பருவக் கதையின் முடிவடா

ஆண் : பார்வை ஒரு திசையடா
பாதம் ஒரு திசையடா
பயணம் எந்த திசையடா
பருவக் கதையின் முடிவடா
கண்டதெல்லாம் சுவைப்பதில்லை
காதல் என்ன போடா
நங்கையை நினைத்து
நாடிய இன்பம் போதுமடா போடா

ஆண் : பூத்ததென்ன காய்த்ததென்ன
கனிந்ததென்ன போடா
புதுமைகளின் முதுமையென்ன
புரிந்துக் கொண்டேன் போடா…..

பெண் : ஆஹா ஹ் ஹா ஆஹ ஹஹா
ஆ……ஆ…..ஆ….ஆஹ் ஹா…..

ஆண் : மேகம் சூழும் காட்சியடா
மோக தாக தேகமடா
மலரில்லாத மாலையடா
மணமில்லாத ஜோடியடா

ஆண் : மேகம் சூழும் காட்சியடா
மோக தாக தேகமடா
மலரில்லாத மாலையடா
மணமில்லாத ஜோடியடா
கண்டதெல்லாம் சுவைப்பதில்லை
காதல் என்ன போடா
நங்கையை நினைத்து
நாடிய இன்பம் போதுமடா போடா

ஆண் : பூத்ததென்ன காய்த்ததென்ன
கனிந்ததென்ன போடா
புதுமைகளின் முதுமையென்ன
புரிந்துக் கொண்டேன் போடா
கண்டதெல்லாம் சுவைப்பதில்லை
காதல் என்ன போடா
நங்கையை நினைத்து
நாடிய இன்பம் போதுமடா போடா

ஆண் : பூத்ததென்ன காய்த்ததென்ன
கனிந்ததென்ன போடா
புதுமைகளின் முதுமையென்ன
புரிந்துக் கொண்டேன் போடா…..



Poothathenna Kaaiththathenna Lyrics in English

Poothathenna Kaaiththathenna Varigal in Tamil

Other Song in Naan Sootiya Malar Album

Browse the complete film Naan Sootiya Malar songs lyrics.

Movie Naan Sootiya Malar
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.