Poove Sempoove Male Lyrics

Here is the Poove Sempoove Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poove Sempoove Male Lyrics in English

Film / Album : Solla Thudikuthu Manasu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Poovae sempoovae un vaasam varum
Vaasal en vaasal un poongaavanam
Vaai pesidum pullanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Male : Poovae sempoovae un vaasam varum
Poovae sempoovae

Male : Nizhal pola naanummm aaaaaa…ahaahaaa..
Nizhal pola naanum
Nadai poda neeyum
Thodargindra sontham
Nedungaala bantham

Male : Kadal vaanam kooda
Niram maara koodum
Manam konda paasam
Thadam maaridaathu

Male : Naan vaazhum vaazhvae
Unakaaga thaanae
Naal thorum nenjil
Naanenthum thenae
Ennaalum sangeetham santhosamae
Vaai pesidum pullanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Male : Poovae sempoovae un vaasam varum
Vaasal en vaasal un poongaavanam
Vaai pesidum pullaanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Male : Poovae sempoovae un vaasam varum
Poovae sempoovae

Male : Unnai pola naanum
Oru pillai thaanae
Palar vanthu konjum
Kili pillai thaanae

Male : Unnai pola naanum
Malar soodum penmai
Vithi ennum noolil
Vilaiyaadum bommai

Male : Naan seitha paavam
Ennodu pogum
Nee vaazhnthu naan thaan
Paarthalae pothum
Innaalum ennaalum ullaasamae
Vaai pesidum pullanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Male : Poovae sempoovae un vaasam varum
Vaasal en vaasal un poongaavanam
Vaai pesidum pullanguzhal
Nee thaan oru poovin madal

Male : Poovae sempoovae un vaasam varum
Poovae sempoovae…


Poove Sempoove Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Solla Thudikuthu Manasu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் வாசல்
என் வாசல் உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

ஆண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் பூவே
செம்பூவே

ஆண் : நிழல் போல
நானும் ஆஆஆஆஹா….
நிழல் போல நானும்
நடை போட நீயும்
தொடர்கின்ற சொந்தம்
நெடுங்கால பந்தம்

ஆண் : கடல் வானம்
கூட நிறம் மாறக் கூடும்
மனம் கொண்ட பாசம்
தடம் மாறிடாது

ஆண் : நான் வாழும்
வாழ்வே உனக்காக
தானே நாள் தோறும்
நெஞ்சில் நான் ஏந்தும்
தேனே எந்நாளும் சங்கீதம்
சந்தோஷமே வாய் பேசிடும்
புல்லாங்குழல் நீதான் ஒரு
பூவின் மடல்

ஆண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் வாசல்
என் வாசல் உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

ஆண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் பூவே
செம்பூவே

ஆண் : உனைப்போல
நானும் ஒரு பிள்ளை
தானே பலர் வந்து
கொஞ்சும் கிளிப்
பிள்ளை தானே

ஆண் : உனைப்போல
நானும் மலர் சூடும்
பெண்மை விதி என்னும்
நூலில் விளையாடும்
பொம்மை

ஆண் : நான் செய்த
பாவம் என்னோடு
போகும் நீ வாழ்ந்து
நான்தான் பார்த்தாலே
போதும் இந்நாளும்
எந்நாளும் உல்லாசமே
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

ஆண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் வாசல்
என் வாசல் உன் பூங்காவனம்
வாய் பேசிடும் புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு பூவின் மடல்

ஆண் : பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும் பூவே
செம்பூவே



Poove Sempoove Male Lyrics in English

Poove Sempoove Male Varigal in Tamil

Other Song in Solla Thudikuthu Manasu Album

Browse the complete film Solla Thudikuthu Manasu songs lyrics.

Movie Solla Thudikuthu Manasu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.