Pothi Pothi Valatha Pulla Lyrics

Here is the Pothi Pothi Valatha Pulla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pothi Pothi Valatha Pulla Lyrics in English

Film / Album : Varalaru Mukkiyam

Lyrics Writer : Santhosh Rajan

Singer : Benny Dayal

Music by : Shaan Rahman

Lyrics by : Santhosh Rajan

Male : Kala… Megala… Manimegala
Enna da vekkama
Pullainga vanthirukanunga paaruda
Pothi pothi valatha pulla megala
Athanala innum vekkam vittu pogala
Irukathungala pinna

Dialogue : Nigazhchiyin iruthiyaga neengal virumbinalum
Virumbavittalum
Itho intha paadal ungalukaaga

Male : Pothi pothi valatha pulla megala
Athanala innum vekkam vittu pogala
Uththu uththu partha dhenam nerula
Naa seththu seththu pozhachaen
Ava daavula…

Male : Hey ..hey.. hey.. hey…

Male : Pothi pothi valatha pulla megala

Male : Vekkama…?

Male : Athanala innum vekkam vittu pogala
Irukathungala pinna
Uththu uththu partha thenam nerula
Naa seththu seththu pozachaen a
Ava daavula

Male : Daddy mummy iruntha nee love u pannatha
Torture panni saavadippan veetula sollatha
Daddy mummy iruntha nee love u pannatha
Torture panni saavadippan veetula sollatha

Male Chorus : Machan nenja thottathu yaaru
Antha minor kunja suttathu yaaru
Machan nenja thottathu yaaru
Antha minor kunja suttathu yaaru…

Male : Chetta chettanu sedharam aakina

Chorus : Mallipoovae
Male : Onam sela katti oda oda thakkina

Chorus : Appadi podu

Male : Chetta chettanu sedharam aakina
Onam sela katti oda oda thakkina
Azhage yamuna
Adiyae jamuna

Male : Hey inga vaada
Saavaduchiruvan naanae pain la irukaen
Ennada

Male : Sorry machan theriyaama paaditan

Male : Yamunava pathi paaditu
Jamunava pathiyum feel panran

Male : Hey atha inga vaida…

Male : Konda kadala
Kozha puttu
Kondu vanthu tharuva tharuva
Puttu pola
Uthirntha manasa
Otti vaikka yaardhan varuva…?

Male Chorus : Gods own-nu country mama
Enakku mattum no entry yen ma
Gods own-nu country mama
Enakku mattum no entry yen ma
Yen ma

Male : Lifela yethanaiyo love-u
Namma thedi varum
Athula onnu mattum
Aayul vara kooda varum

Male : Unmaiya solravanga
Deivathuku samam nu solluvanga

Male : Lifela yethanaiyo love-u
Namma thedi varum
Athula onnu mattum
Aayul vara kooda varum
Neram kaalam maranthu pogum
Paathi life-uh puncture aagum

Male : Workout aana ellam happy
Puttukitta peeppi peeppi
Workout aana ellam happy
Puttukitta peeppi peeppi

Male Chorus : Machan nenja thottathu yaaru
Antha minor kunja suttathu yaaru
Male : Minor kunja suttathu yaaru?
Male Chorus : Machan nenja thottathu yaaru
Minor kunja suttathu yaaru?
Machan nenja thottathu yaaru
Thottathu yaaru?
Antha minor kunja suttathu yaaru
Yaaru….


Pothi Pothi Valatha Pulla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Varalaru Mukkiyam

Lyrics Writer : Santhosh Rajan

பாடகர் : பென்னி தயாள்

இசை அமைப்பாளர் : ஷான் ரஹமான்

பாடல் ஆசிரியர் : சந்தோஷ் ராஜன்

ஆண் : கலா ​​மேகலா மணிமேகல
என்னடா வெக்கமா
புள்ளைங்க வந்திருக்கானுங்க பாருடா
பொத்தி பொத்தி வளத்த புள்ள மேகலா
அதனால அதுக்கு வெக்கம் விட்டு போகல
இருக்காதுங்களா பின்ன

வசனம் : நிகழ்ச்சியின் இறுதியாக
நீங்கள் விரும்பினாலும் விரும்பாவிட்டாலும்
இதோ இந்த பாடல் உங்களுகாக

ஆண் : பொத்தி பொத்தி வளத்த புள்ள மேகலா
அதனால இன்னும் வெக்கம் விட்டு போகல
உத்து உத்து பார்த்தா தெனம் நேருல
நா செத்து செத்து பொழச்சேன் அவ டாவுல

ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : பொத்தி பொத்தி வளத்த புள்ள மேகலா

ஆண் : வெக்கமா

ஆண் : அதனால இன்னும் வெக்கம் விட்டு போகல
இருக்காதுங்களா பின்ன
உத்து உத்து பார்த்தா தெனம் நேருல
நா செத்து செத்து பொழச்சேன் அவ டாவுல

ஆண் : டாடி மம்மி இருந்தா நீ லவ்வு பண்ணாத
டார்ச்சர் பண்ணி சாவடிப்பான் வீட்டுல சொல்லாத (2)

ஆண் குழு : மச்சான் நெஞ்ச தொட்டது யாரு
அந்த மைனர் குஞ்ச சுட்டது யாரு
மச்சான் நெஞ்ச தொட்டது யாரு
அந்த மைனர் குஞ்ச சுட்டது யாரு
ஏய்

ஆண் : சேட்டா சேட்டானு சேதாரம் ஆக்கினா
குழு : மல்லிபூவே
ஆண் : ஓணம் சேல கட்டி ஓட ஓட தாக்கினா
குழு : அப்படி போடு

ஆண் : சேட்டா சேட்டானு சேதாரம் ஆக்கினா
ஓணம் சேல கட்டி ஓட ஓட தாக்கினா
அழகே யமுனா
அடியே ஜமுனா

ஆண் : ஹேய் இங்க வாடா
சாவடிச்சிருவேன் நானே பெயின்ல இருக்கேன்
என்னடா

ஆண் : சாரி மச்சான் தெரியாம பாடிட்டேன்
ம்ம்

ஆண் : யமுனாவ பத்தி பாடிட்டு
ஜமுனாவ பத்தியும் ஃபீல் பண்றான்

ஆண் : ஹேய் அத இங்க வைடா

ஆண் : கொண்ட கடல கொழா புட்டு
கொண்டு வந்து தருவா தருவா
புட்டு போல உதிர்ந்த மனச
ஒட்டி வைக்க யார்தான் வருவா

ஆண் : காட்ஸ் ஓன்னு கண்ட்ரி மாமா
எனக்கு மட்டும் நோ என்ட்ரி ஏன் மா
காட்ஸ் ஓன்னு கண்ட்ரி மாமா
எனக்கு மட்டும் நோ என்ட்ரி ஏன் மா
ஏன் மா

ஆண் : ஹே ஹே ஹே

ஆண் : லைஃப்ல எத்தனையோ லவ்வு நம்ம தேடி வரும்
அதுல ஒண்ணு மட்டும் ஆயுள் வர கூட வரும்

ஆண் : உண்மை சொல்றவங்க
தெய்வத்துக்கு சமம்னு சொல்லுவாங்க

ஆண் : லைஃப்ல எத்தனையோ லவ்வு நம்ம தேடி வரும்
அதுல ஒண்ணு மட்டும் ஆயுள் வர கூட வரும்
நேரம் காலம் மறந்து போகும்
பாதி லைஃபு பஞ்சர் ஆகும்

ஆண் : ஒர்க்அவுட் ஆனா எல்லாம் ஹேப்பி
புட்டுகிட்டா பீப்பி பீப்பி
ஒர்க்அவுட் ஆனா எல்லாம் ஹேப்பி
புட்டுகிட்டா பீப்பி பீப்பி

ஆண் குழு : மச்சான் நெஞ்ச தொட்டது யாரு
அந்த மைனர் குஞ்ச சுட்டது யாரு
ஆண் : மைனர் குஞ்ச சுட்டது யாரு
ஆண் குழு : மச்சான் நெஞ்ச தொட்டது யாரு
அந்த மைனர் குஞ்ச சுட்டது யாரு
மச்சான் நெஞ்ச தொட்டது யாரு
தொட்டது யாரு
அந்த மைனர் குஞ்ச சுட்டது யாரு
யாரு



Pothi Pothi Valatha Pulla Lyrics in English

Pothi Pothi Valatha Pulla Varigal in Tamil

Other Song in Varalaru Mukkiyam Album

Browse the complete film Varalaru Mukkiyam songs lyrics.

Movie Varalaru Mukkiyam
Music Director Shaan Rahman
Lyricist Santhosh Rajan
Singer Benny Dayal

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.