Potta Pilla Lyrics

Here is the Potta Pilla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Potta Pilla Lyrics in English

Film / Album : Kozhi Koovuthu (1982) Film

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Potta pulla ellaarukkum
Unna kandaa pullaarikkum
Potta pulla ellaarukkum
Unna kandaa pullaarikkum
Aaththi adi aaththi nee yaaruku
Podura maalaiya maaththi

Female : Unna solli kuththamilla
Enthan nenjam Suththmilla
Unna solli kuththamilla
Enthan nenjam Suththmilla

Female : Potta pulla ellaarukkum
Unna kandaa pullaarikkum

Female : Yaen ippadi
Komanaththudan kandukondu
Inbuttru oor aandi aanaai…ii….
En appanae

Female : Pandaaramae needhaanae
Thundodathaan naan paaththaenae
Thandaayutha perumaanae
Nynaana pazham naan paadava

Female : Pandaaramae needhaanae
Thundodathaan naan paaththaenae
Thandaayutha perumaanae
Nynaana pazham naan paadava

Female : Neththiyila neerumilla
Bakthi seiya yaarumillae
Neththiyila neerumilla
Bakthi seiya yaarumillae
Saami…..ada saami

Female : Unna solli kuththamilla
Enthan naenjam Suththmilla

Female : Potta pulla ellaarukkum
Unna kandaa pullaarikkum
Aaththi adi aaththi nee yaaruku
Podura maalaiya maaththi

Female : Unna solli kuththamilla
Enthan naenjam Suththmilla

Male : Vaikkaathadi peraasai
Sikaathadi en meesai
Vegaathadi un dosai
Ammaadi naan kilaadithaan

Male : Vaikkaathadi peraasai
Sikaathadi en meesai
Vegaathadi un dosai
Ammaadi naan kilaadithaan

Male : Kaththu vachcha viththaikalae
Kaattditavae vantha pulla
Yaendi ada yaendi enna yaarunnu
Nenaichchu inga podura thoondi

Male : Unna solli kuththamilla
Enthan nenjam Suththmilla

Male : Potta pulla ellaarukkum
Puththi kettaa pullaarikkum
Potta pulla ellaarukkum
Puththi kettaa pullaarikkum
Aaththi adi aaththi nee
Paakkurathaenadi bodhaiyai yaeththi

Male : Unna solli kuththamilla
Enthan nenjam Suththmilla
Unna solli kuththamilla
Enthan nenjam Suththmilla


Potta Pilla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kozhi Koovuthu (1982) Film

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பொட்டப் புள்ள எல்லாருக்கும்
உன்னக் கண்டா புல்லரிக்கும்
பொட்டப் புள்ள எல்லாருக்கும்
உன்னக் கண்டா புல்லரிக்கும்
ஆத்தி அடி ஆத்தி நீ யாருக்கு
போடுற மாலைய மாத்தி

பெண் : உன்ன சொல்லி குத்தமில்ல
எந்தன் நெஞ்சம் சுத்தமில்ல…
உன்ன சொல்லி குத்தமில்ல
எந்தன் நெஞ்சம் சுத்தமில்ல…

பெண் : பொட்டப் புள்ள எல்லாருக்கும்
உன்னக் கண்டா புல்லரிக்கும்

பெண் : ஏன் இப்படி
கோமனத்துடன் கண்டுக்கொண்டு
இன்புற்று ஓர் ஆண்டி ஆனாய்…..ய்
என் அப்பனே

பெண் : பண்டாரமே நீதானே
துண்டோடதான் நா பாத்தேனே
தண்டாயுதப் பெருமானே
ஞானப்பழம் நான் பாடவா………

பெண் : பண்டாரமே நீதானே
துண்டோடதான் நா பாத்தேனே
தண்டாயுதப் பெருமானே
ஞானப்பழம் நான் பாடவா………

பெண் : நெத்தியில நீருமில்ல
பக்தி செய்ய யாருமில்லே
நெத்தியில நீருமில்ல
பக்தி செய்ய யாருமில்லே
சாமி………அட சாமி……….
நீ யாருன்னுதான்னு அறிஞ்சுது பூமி

பெண் : உன்ன சொல்லி குத்தமில்ல
எந்தன் நெஞ்சம் சுத்தமில்ல….

பெண் : பொட்டப் புள்ள எல்லாருக்கும்
உன்னக் கண்டா புல்லரிக்கும்
ஆத்தி அடி ஆத்தி நீ யாருக்கு
போடுற மாலைய மாத்தி

பெண் : உன்ன சொல்லி குத்தமில்ல
எந்தன் நெஞ்சம் சுத்தமில்ல…

ஆண் : வைக்காதடி பேராசை
சிக்காதடி என் மீசை
வேகாதடி உன் தோசை
அம்மாடி நான் கில்லாடிதான்

ஆண் : வைக்காதடி பேராசை
சிக்காதடி என் மீசை
வேகாதடி உன் தோசை
அம்மாடி நான் கில்லாடிதான்

ஆண் : கத்து வெச்ச வித்தைகளே
காட்டிடவே வந்த புள்ள
ஏன்டி அட ஏன்டி என்ன யாருன்னு
நெனச்சு இங்க போடுற தூண்டி

ஆண் : உன்ன சொல்லி குத்தமில்ல
எந்தன் நெஞ்சம் சுத்தமில்ல

ஆண் : பொட்டப் புள்ள எல்லாருக்கும்
புத்தி கெட்டா புல்லரிக்கும்
பொட்டப் புள்ள எல்லாருக்கும்
புத்தி கெட்டா புல்லரிக்கும்
ஆத்தி…… அடி ஆத்தி………நீ
பாக்குறதேனடி போதையை ஏத்தி

ஆண் : உன்ன சொல்லி குத்தமில்ல
எந்தன் நெஞ்சம் சுத்தமில்ல…….
உன்ன சொல்லி குத்தமில்ல
எந்தன் நெஞ்சம் சுத்தமில்ல…….



Potta Pilla Lyrics in English

Potta Pilla Varigal in Tamil

Other Song in Kozhi Koovuthu (1982) Film Album

Browse the complete film Kozhi Koovuthu (1982) Film songs lyrics.

Movie Kozhi Koovuthu (1982) Film
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.