Raagam Thallam Lyrics

Here is the Raagam Thallam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raagam Thallam Lyrics in English

Film / Album : Suyamariyadhai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : Sivaji Raja

Female : Aa…..aaa….aa….aa…..aa….aa….
Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….
Shruthiyodum layathodum
Sugamaai nenjil pongum

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….

Female : Kaalai pozhuthodu kathir thondrumpothu
Kattrum bhoopaalam paadum
Moongil kilai meedhu poongaattru motha
Konjum kuzhalosai ketkum

Female : Kadal mel alaiyaada karai mel vilaiyaada
Irandum uravaada inainthae isai paada
Inimaigal koodum naalum nenjil pongum

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….
Shruthiyodum layathodum
Sugamaai nenjil pongum

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….

Female : Vaazhum naalellaam isaithaanae jeevan
Nyaanam koduththanae devan
Saga maga samathani madha nisa
Yaezhu swaram thaanae naan soodum maalai
Idhuthaan kalyaana maedai

Female : Piranthaen isaikkaaga valarnthaen adharkkaaga
Ulagin uravellam inimael edharkkaaga
Alaiyena naadham modhum nenjil pongum

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….
Shruthiyodum layathodum
Sugamaai nenjil pongum

Female : Raagam thaalam paavam maevum
Geetham sangeethamaagum….


Raagam Thallam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Suyamariyadhai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சிவாஜி ராஜா

பெண் : ஆ…..ஆஅ……ஆ……ஆ……ஆ….ஆ….
ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்…

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்
ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்
சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்….

பெண் : காலைப் பொழுதோடு கதிர் தோன்றும்போது
காற்றும் பூபாளம் பாடும்
மூங்கில் கிளை மீது பூங்காற்று மோத
கொஞ்சும் குழலோசை கேட்கும்

பெண் : கடல் மேல் அலையாட கரை மேல் விளையாட
இரண்டும் உறவாட இணைந்தே இசை பாட
இனிமைகள் கூடும் நாளும் நெஞ்சில் பொங்கும்

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்
ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்
சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்….

பெண் : வாழும் நாளெல்லாம் இசைதானே ஜீவன்
ஞானம் கொடுத்தானே தேவன்
சக மக சமதநி மத நிச
ஏழு ஸ்வரம் தானே நான் சூடும் மாலை
இதுதான் கல்யாண மேடை

பெண் : பிறந்தேன் இசைக்காக வளர்ந்தேன் அதற்காக
உலகின் உறவெல்லாம் இனிமேல் எதற்காக
அலையென நாதம் மோதும் நெஞ்சில் பொங்கும்

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்….
ஸ்ருதியோடும் லயத்தோடும்
சுகமாய் நெஞ்சில் பொங்கும்

பெண் : ராகம் தாளம் பாவம் மேவும்
கீதம் சங்கீதமாகும்….



Raagam Thallam Lyrics in English

Raagam Thallam Varigal in Tamil

Other Song in Suyamariyadhai Album

Browse the complete film Suyamariyadhai songs lyrics.

Movie Suyamariyadhai
Music Director Sivaji Raja
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.