Rangu Rakkara Lyrics

Here is the Rangu Rakkara Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rangu Rakkara Lyrics in English

Film / Album : Sivalinga

Lyrics Writer : Viveka

Singers : Anirudh Ravichander , Geetha Madhuri

Music by : S. S. Thaman

Male : Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rakkara rakkara

Male : Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rakkara rakkara

Male : Hey
Daaladikkum kannakaari
Naan irukken dontu worry
Unakethukku acham acham…

Male : Asaigala allow pannu
Achangala delete pannu
Poi varalaam
Uchcham uchcham

Male : Ai meow meow
Poonaikkellaam
Mersal aagura

Male : Baendha baendha
Mulichikinnu
Beedhi adaiyura

Male : Total-aaga maari neeyum
Vaadi trendy-ya

Male : Paar notta kooda
Maathirichu namma India
Namma India
Namma India

Male : Hey
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rakkara rakkara raa (2)

Male : Hey
Daaladikkum kannakaari
Naan irukken dontu worry
Unakethukku acham acham…

Male : Asaigala allow pannu
Achangala delete pannu
Poi varalaam
Uchcham uchcham

Male : Ai meow meow
Poonaikkellaam
Mersal aagura

Male : Baendha baendha
Mulichikinnu
Beedhi adaiyura

Male : Total-aaga maari neeyum
Vaadi trendy-ya

Male : Paar notta kooda
Maathirichu namma India

Male : Hey
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rakkara rakkara raa (2)

Male : Palanathu venaa
Adha oththi vaiyadi
Vandhu pallaarunu
Kannathula mutham
Vaiyadi

Male : Hey
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rakkara rakkara raa

Female : Orae oru muthathoda
Oyamaaten daa
Unna muthathaala
Metha senji thoonga
Vaippen daa

Female : Hey
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rakkara rakkara raa

Male : Nee rendaairayam
Rubaa note-u
Naan serthu vaikkura
Saettu
Vaa munnum pinnum kaatu
Idhu orginalaa doubt-u

Male : Un kindal ellaam cute-u
Naan aadiputen flat-u
Nee fix-u pannu date-u
Naan vaikkurenda treat-u

Male : Hey
Daaladikkum kannakaari
Naan irukken dontu worry
Unakethukku acham acham…

Female : Oru sentiment-a
Jel-aagi naan irupenda
Nee centimeter pirinjaalum
Naan thavippen da

Female : Hey
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rakkara rakkara raa

Male : Un kendakaala paathidavae
Kenjiduven di
Un konda poova kondaa
Naan kumbiduven di

Male : Hey
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rakkara rakkara raa

Female : Nee munnum pinnum massu
Nan mullillaadha rose-u
Vaa polam kaadhal race-u
Idhu ooru pooraa News-u

Male : Nee watermelon juice-u
Naan vaatamaana glassu
En valibamae ice-u
Ini vazhkai very nice-u

Male : Hey
Daaladikkum kannakaari
Naan irukken dontu worry
Unakethukku acham acham…

Male : Asaigala allow pannu
Achangala delete pannu
Poi varalaam
Uchcham uchcham

Male : Ai meow meow
Poonaikkellaam
Mersal aagura

Male : Baendha baendha
Mulichikinnu
Beedhi adaiyura

Male : Total-aaga maari neeyum
Vaadi trendy-ya

Male : Paar notta kooda
Maathirichu namma India

Male : Hey
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rangu rakkara
Rakkara rakkara
Rakkara rakkara raa (2)

Male : Hey rangu…


Rangu Rakkara Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivalinga

Lyrics Writer : Viveka

பாடகி : கீதா மதுரி

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளா் : எஸ்.எஸ். தாமன்

ஆண் : ரங்கு ரக்கரா
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா

ஆண் : ரங்கு ரக்கரா
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா

ஆண் : ஹே டால்லடிக்கும்
கண்ணக்காரி நான் இருக்கேன்
டோன்ட்டு ஒரி உனக்கெதுக்கு
அச்சம் அச்சம்

ஆண் : ஆசைகள அலோ
பண்ணு அச்சங்கள டெலிட்
பண்ணு போய் வரலாம்
உச்சம் உச்சம்

ஆண் : ஏய் மியாவ்
மியாவ் பூனைக்கெல்லாம்
மெர்சல் ஆகுறா

ஆண் : பேந்த பேந்த
முழிச்சிக்குனு பீதி
அடையுறா

ஆண் : டோட்டலாக
மாறி நீயும் வாடி
ட்ரெண்டி யா

ஆண் : பார் நோட்டக்கூட
மாத்திரிச்சி நம்ம இந்தியா
நம்ம இந்தியா நம்ம இந்தியா

ஆண் : ஹே ரங்கு
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரங்கு ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரங்கு ரக்கரா
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரா (2)

ஆண் : ஹே டால்லடிக்கும்
கண்ணக்காரி நான் இருக்கேன்
டோன்ட்டு ஒரி உனக்கெதுக்கு
அச்சம் அச்சம்

ஆண் : ஆசைகள அலோ
பண்ணு அச்சங்கள டெலிட்
பண்ணு போய் வரலாம்
உச்சம் உச்சம்

ஆண் : ஏய் மியாவ்
மியாவ் பூனைக்கெல்லாம்
மெர்சல் ஆகுறா

ஆண் : பேந்த பேந்த
முழிச்சிக்குனு பீதி
அடையுறா

ஆண் : டோட்டலாக
மாறி நீயும் வாடி
ட்ரெண்டி யா

ஆண் : பார் நோட்டக்கூட
மாத்திரிச்சி நம்ம இந்தியா

ஆண் : ஹே ரங்கு
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரங்கு ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரங்கு ரக்கரா
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரா (2)

ஆண் : பல்லானது
வேணாம் அத
ஒத்திவையடி வந்து
பலாருன்னு கன்னத்துல
முத்தம் வையடி

ஆண் : ஹே ரங்கு
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரங்கு ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரங்கு ரக்கரா
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரா

பெண் : ஒரே ஒரு
முத்தத்தோட ஓய
மாட்டேன்டா உன்ன
முத்தத்தால மெத்த
செஞ்சி தூங்க வைப்பேன்டா

பெண் : ஹே ரங்கு
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரங்கு ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரங்கு ரக்கரா
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரா

ஆண் : நீ ரெண்டாயிரம்
ரூபா நோட்டு நான்
சோ்த்து வைக்குற சேட்டு
வா முன்னும் பின்னும் காட்டு
இது ஒர்ஜினலா டவுட்டு

ஆண் : உன் கிண்டல்
எல்லாம் க்யூட்டு நான்
ஆகிப்புட்டேன் ஃப்ளாட்டு
நீ பிக்சுப்பண்ணு டேட்டு
நான் வைக்குறேன்டா ட்ரீட்டு

ஆண் : ஹே டால்லடிக்கும்
கண்ணக்காரி நான் இருக்கேன்
டோன்ட்டு ஒரி உனக்கெதுக்கு
அச்சம் அச்சம்

பெண் : ஒரு சென்டிமென்டா
ஜெல்லாகி நான் இருப்பேன்டா
நீ சென்டிமீட்டர் பிரிஞ்சாலும்
நான் தவிப்பேன்டா

பெண் : ஹே ரங்கு
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரங்கு ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரங்கு ரக்கரா
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரா

ஆண் : உன் கெண்ட
கால பாத்திடவே
கெஞ்சிடுவேன்டி உன்
கொண்ட பூவ கொண்டா
நான் கும்பிடுவேன்டி

ஆண் : ஹே ரங்கு
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரங்கு ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரங்கு ரக்கரா
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரா

பெண் : நீ முன்னும்
பின்னும் மாசு நான்
முள்ளில்லாத ரோசு
வாபோலாம் காதல் ரேசு
இது ஊரு பூரா நியூஸ்சு

ஆண் : நீ வாட்டா்மிலன்
ஜூசு நான் வாட்டமான
க்ளாசு என் வாலிபமே
ஐஸ்சு இனி வாழ்க்கை
வெரி நைஸ்சு

ஆண் : ஹே டால்லடிக்கும்
கண்ணக்காரி நான் இருக்கேன்
டோன்ட்டு ஒரி உனக்கெதுக்கு
அச்சம் அச்சம்

ஆண் : ஆசைகள அலோ
பண்ணு அச்சங்கள டெலிட்
பண்ணு போய் வரலாம்
உச்சம் உச்சம்

ஆண் : ஏய் மியாவ்
மியாவ் பூனைக்கெல்லாம்
மெர்சல் ஆகுறா

ஆண் : பேந்த பேந்த
முழிச்சிக்குனு பீதி
அடையுறா

ஆண் : டோட்டலாக
மாறி நீயும் வாடி
ட்ரெண்டி யா

ஆண் : பார் நோட்டக்கூட
மாத்திரிச்சி நம்ம இந்தியா

ஆண் : ஹே ரங்கு
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரங்கு ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரங்கு ரக்கரா
ரக்கரா ரக்கரா ரக்கரா
ரக்கரா ரா (2)

ஆண் : ஹே ரங்கு



Rangu Rakkara Lyrics in English

Rangu Rakkara Varigal in Tamil

Other Song in Sivalinga Album

Browse the complete film Sivalinga songs lyrics.

Movie Sivalinga
Music Director S. Thaman
Lyricist Viveka
Singer Anirudh Ravichander, Geetha Madhuri

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.