Ravivarman Ezhuthaatha Lyrics

Here is the Ravivarman Ezhuthaatha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ravivarman Ezhuthaatha Lyrics in English

Film / Album : Vasanthi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : K. J. Yesudas , K. S. Chitra

Music by : Chandrabose

Male : Lalalaalaalalalaalaa lalalaa
Lalalaalaalalalaalaa lalalaa
Lalalaala lalalaala lalalaa

Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo
Female : Aaha haa
Male : Kavirajan ezhuthaatha kaviyo
Karaipottu nadakkaatha nadhiyo…oo….
Ooo…ooh ho hoh
Both : Hmm mmmm mm

Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo

Male : Vizhiyora siru paarvai pothum
Naan vilaiyaadum maithaanamaagum
Female : Aa….aa….

Male : Idhazhora siripondru pothum
Naan ilaipparum malar panthalaagum
Kai yaenthinaai vanthu vizhunthaen pennae
Karum koonthalil naan tholainthaen kannae

Female : Aah aah aa….

Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo….oo….oo…

Female : Oo…ooh…oo….ooh….oo….

Male : Poomaalaiyo unnai manapaen
Pudhu selai kasangaamal anaippaen
Magaraani pol unnai mathippaen
Un madiyodu en jeevan mudippaen
En maeniyil rendu thuligal vizhum
Adhu pothumae jeevan amaithi kollum

Female : Aah aah aa….

Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo
Female : Aaha haa
Male : Kavirajan ezhuthaatha kaviyo
Karaipottu nadakkaatha nadhiyo…oo….
Ooo…ooh ho hoh
Both : Hmm mmmm mm

Male : Ravivarman ezhuthaatha kalaiyo
Female : Aaha haa
Male : Radhi devi vadivaana silaiyo….


Ravivarman Ezhuthaatha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasanthi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : லலலாலாலலலாலா லலலா
லலலாலாலலலாலா லலலா
லலலால லலலால லலலா

ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : கவிராஜன் எழுதாத கவியோ
கரைபோட்டு நடக்காத நதியோ….ஓ……
ஓஒ ஓஹ் ஹோ ஹொஹ்
இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ….ஓ…..

ஆண் : விழியோர சிறுப் பார்வை போதும்
நான் விளையாடும் மைதானமாகும்..
பெண் : ஆ……ஆ….

ஆண் : இதழோர சிரிப்பொன்று போதும்
நான் இளைப்பாறும் மலர்ப் பந்தலாகும்
கை ஏந்தினாய் வந்து விழுந்தேன் பெண்ணே
கரும் கூந்தலில் நான் தொலைந்தேன் கண்ணே

பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ…..

ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ….ஓ…..ஓ…

பெண் : ஓ……ஓஹ்…..ஓ……ஓஹ்……ஓ….

ஆண் : பூமாலையே உன்னை மணப்பேன்
புதுச் சேலை கசங்காமல் அணைப்பேன்
மகராணி போல் உன்னை மதிப்பேன்
உன் மடியோடு என் ஜீவன் முடிப்பேன்
என் மேனியில் ரெண்டு துளிகள் விழும்
அது போதுமே ஜீவன் அமைதி கொள்ளும்

பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆ…..

ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : கவிராஜன் எழுதாத கவியோ
கரைபோட்டு நடக்காத நதியோ….ஓ……
ஓஒ ஓஹ் ஹோ ஹொஹ்
இருவர் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : ரவிவர்மன் எழுதாத கலையோ..
பெண் : ஆஹ ஹா
ஆண் : ரதிதேவி வடிவான சிலையோ….



Ravivarman Ezhuthaatha Lyrics in English

Ravivarman Ezhuthaatha Varigal in Tamil

Other Song in Vasanthi Album

Browse the complete film Vasanthi songs lyrics.

Movie Vasanthi
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer K. S. Chitra, K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Vaishanth

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.