Rendu Bottle Vodka Lyrics

Here is the Rendu Bottle Vodka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rendu Bottle Vodka Lyrics in English

Film / Album : Cosmo Kadhal

Lyrics Writer : Josh Vivian

Singers : Josh Vivian , Roe Vincent

Music by : Josh Vivian

Lyrics by : Josh Vivian

Male : Hai you know baby….

Male : Rendu bottle vodka
Short skirt potta
Muzhusa enna saachu putta

Male : Counter la rendu peru
Suththi nikka
Can i buy you drink
Ena naalu peru scene poda

Male : Saayaamale thaangi pudikka rendu peru
Nee yaarunu therinjavan ethana peru
Arimugam illaamal nee aada
Nee ulaga azhaginu naan paada

Male : Ye penne nee sellum idam
Naan konjam varatta
Nee pogum club il naan
Partner aagatta

Male : Come on baby
Go with me
Come on baby
Dance with me
Here we go

Rap : ………………………….

Male : Ye penne nee sellum idam naan
Konjam varatta
Nee pogum club il naan
Partner aagatta

Male : Ye penne nee sellum idam naan
Konjam varatta
Nee pogum club il naan
Partner aagatta

Male : Adikkalaam whiskey
Tharuviya hikky
Nee bomba sexy

Male : Iravum pagalaachi
Sarakkum mudinjirichi
En bodhai ooo

Rap : ……………………………

Female : Come on baby
Go with me
Oo come on baby
Dance with me

Female : Come on baby
Go with me
Oo come on baby
Dance with me

Male : Penne nee sellum idam
Naan konjam varatta
Nee pogum club il naan
Partner aagatta

Male : Penne nee sellum idam
Naan konjam varatta
Nee pogum club il naan
Partner aagatta

Male : Dance
Let me see your move
Dance
Let me see your move


Rendu Bottle Vodka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Cosmo Kadhal

Lyrics Writer : Josh Vivian

பாடகர்கள் : ஜோஷ் விவியன் மற்றும் ரோ வின்சென்ட்

இசை அமைப்பாளர் : ஜோஷ் விவியன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஜோஷ் விவியன்

ஆண் : ஹே யூ நோ பேபி

ஆண் : ரெண்டு பாட்டில் வோட்கா
ஷாட் ஸ்கர்ட் போட்டா
முழுசா என்ன சாச்சு புட்டா

ஆண் : கவுண்டர்ல ரெண்டு பேரு சுத்தி நிக்க
கேன் ஐ பை யு ட்ரிங்க்
என நாலு பேரு சீன் போட

ஆண் : சாயாமலே தாங்கி புடிக்க ரெண்டு பேரு
நீ யாருனு தெரிஞ்சவன் எத்தன பேரு
அறிமுகம் இல்லாமல் நீ ஆட
நீ உலக அழகினு நான் பாட

ஆண் : ஏ பெண்ணே நீ செல்லும் இடம்
நான் கொஞ்சம் வரட்டா
நீ போகும் கிளப்-இல்
நான் பார்ட்னர் ஆகட்டா

ஆண் : கம் ஆன் பேபி..
கோ வித் மீ
கம் ஆன் பேபி
டான்ஸ் வித் மீ
கியர் வி கோ

ராப் : ………………………

ஆண் : ஏ பெண்ணே நீ செல்லும் இடம்
நான் கொஞ்சம் வரட்டா
நீ போகும் கிளப்-இல்
நான் பார்ட்னர் ஆகட்டா (2)

ஆண் : அடிக்கலாம் விஸ்கி
தருவியா ஹிக்கி
நீ ரொம்ப ஸெக்ஸி

ஆண் : இரவும் பகலாச்சி
சரக்கும் முடிஞ்சிரிச்சி
என் போதை

ராப் : ……………………

ஆண் : கம் ஆன் பேபி..
கோ வித் மீ
கம் ஆன் பேபி
டான்ஸ் வித் மீ
கியர் வி கோ

ஆண் : பெண்ணே நீ செல்லும் இடம்
நான் கொஞ்சம் வரட்டா
நீ போகும் கிளப்-இல்
நான் பார்ட்னர் ஆகட்டா (2)

ஆண் : டான்ஸ்…லெட் மீ சீ யுவர் மூவ் … (2)



Rendu Bottle Vodka Lyrics in English

Rendu Bottle Vodka Varigal in Tamil

Other Song in Cosmo Kadhal Album

Browse the complete film Cosmo Kadhal songs lyrics.

Movie Cosmo Kadhal
Music Director Josh Vivian
Lyricist Josh Vivian
Singer Josh Vivian, Roe Vincent

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.