Seetha Seetha Lyrics

Here is the Seetha Seetha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Seetha Seetha Lyrics in English

Film / Album : Aval Mella Sirithal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Gangai Amaran

Chorus : ………………………….

Male : Seetha seetha
Seetha seetha seetharam
Ramar theruvula paatharaam
Chorus : Ram ram ram ram ram
Male : Yedho ragasiyam kettaaraam
Rendu iduppula pottaaraam
Chorus : Ram ram ram ram ram

Male : Pombala mugam irukkudhu
Aambala gunam irukkudhu
Vambhula valarntha kodi
Kombula pazhuthirukku

Male : Seetha seetha
Seetha seetha seetharam
Ramar theruvula paatharaam
Chorus : Ram ram ram ram ram
Male : Yedho ragasiyam kettaaraam
Rendu iduppula pottaaraam

Male : Paada porendi thevaaram
Chorus : Hey hey hey
Male : Poda orendi poovaaram
Needhaan ennoda aadhaaram
Chorus : Hey hey hey
Male : Nijama neethaanae en thaaram

Male : Kaigal kaanadha maangani
Kavingan paadatha thaen kani
Kaigal kaanadha maangani
Kavingan paadatha thaen kani
Odu munnala mandhi
Sammandhi vaa mundhi

Chorus : Seetha
Male : Seetha
Seetha seetha seetharam
Ramar theruvula paatharaam
Chorus : Ram ram ram ram ram
Male : Yedho ragasiyam kettaaraam
Rendu iduppula pottaaraam

Chorus : Hey hey…hey heyyy

Male : Thalaiyai kuniyaadha pen pillai
Chorus : Hey hey…hey
Male : Thuniyai izhuthaalum kavalai illai
Veeram illadha aan pillai
Chorus : Hey hey…hey
Male : Meesai vechaalum thavarillai

Male : Mogam jivvunnu yeruthu
Mooku munnla verkuthu
Hey mogam jivvunnu yeruthu
Mooku munnla verkuthu
Enakku ippodu yogam
Oru vegam pudhu mogam

Chorus : Seetha
Male : Seetha
Seetha seetha seetharam
Ramar theruvula paatharaam
Chorus : Ram ram ram ram ram
Male : Yedho ragasiyam kettaaraam
Rendu iduppula pottaaraam
Chorus : Ram ram ram ram ram

Male : Pombala mugam irukkudhu
Aambala gunam irukkudhu
Vambhula valarntha kodi
Kombula pazhuthirukku

Male : Seetha seetha
Seetha seetha seetharam
Ramar theruvula paatharaam
Chorus : Ram ram ram ram ram
Male : Yedho ragasiyam kettaaraam
Rendu iduppula pottaaraam
Chorus : Ram ram ram ram ram


Seetha Seetha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval Mella Sirithal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : …………………………

ஆண் : சீதா சீதா
சீதா சீதா சீதாராம்
ராமர் தெருவுல பார்த்தாராம்
குழு : ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்
ஆண் : ஏதோ ரகசியம் கேட்டாராம்
ரெண்டு இடுப்புல போட்டாராம்
குழு : ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்

ஆண் : பொம்பள முகம் இருக்குது
ஆம்பள குணம் இருக்குது
வம்புல வளர்ந்த கொடி
கொம்புல பழுத்திருக்கு

ஆண் : சீதா சீதா
சீதா சீதா சீதாராம்
ராமர் தெருவுல பார்த்தாராம்
குழு : ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்
ஆண் : ஏதோ ரகசியம் கேட்டாராம்
ரெண்டு இடுப்புல போட்டாராம்

ஆண் : பாடப் போறேன்டி தேவாரம்
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஆண் : போடப் போறேன்டி பூவாரம்
நீதான் என்னோட ஆதாரம்
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஆண் : நிஜமா நீதானே என் தாரம்

ஆண் : கைகள் காணாத மாங்கனி
கவிஞன் பாடாத தேன் கனி
கைகள் காணாத மாங்கனி
கவிஞன் பாடாத தேன் கனி
ஓடு முன்னால மந்தி
சம்மந்தி வா முந்தி

குழு : சீதா ஆண் : சீதா
சீதா சீதா சீதாராம்
ராமர் தெருவுல பார்த்தாராம்
குழு : ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்
ஆண் : ஏதோ ரகசியம் கேட்டாராம்
ரெண்டு இடுப்புல போட்டாராம்

குழு : ஹே ஹே ஹே …….ஹே …….

ஆண் : தலையை குனியாத பெண் பிள்ளை
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஆண் : துணியை இழுத்தாலும் கவலையில்லை
வீரமில்லாத ஆண் பிள்ளை
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஆண் : மீசை வச்சாலும் தவறில்லை

ஆண் : மோகம் ஜிவ்வுன்னு ஏறுது
மூக்கு முன்னால வேர்க்குது
ஹே மோகம் ஜிவ்வுன்னு ஏறுது
மூக்கு முன்னால வேர்க்குது
எனக்கு இப்போது யோகம்
ஒரு வேகம் மோகம்

குழு : சீதா ஆண் : சீதா
சீதா சீதா சீதாராம்
ராமர் தெருவுல பார்த்தாராம்
குழு : ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்
ஆண் : ஏதோ ரகசியம் கேட்டாராம்
ரெண்டு இடுப்புல போட்டாராம்
குழு : ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்

ஆண் : பொம்பள முகம் இருக்குது
ஆம்பள குணம் இருக்குது
வம்புல வளர்ந்த கொடி
கொம்புல பழுத்திருக்கு

ஆண் : சீதா சீதா
சீதா சீதா சீதாராம்
ராமர் தெருவுல பார்த்தாராம்
குழு : ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்
ஆண் : ஏதோ ரகசியம் கேட்டாராம்
ரெண்டு இடுப்புல போட்டாராம்
குழு : ராம் ராம் ராம் ராம் ராம்



Seetha Seetha Lyrics in English

Seetha Seetha Varigal in Tamil

Other Song in Aval Mella Sirithal Album

Browse the complete film Aval Mella Sirithal songs lyrics.

Movie Aval Mella Sirithal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ranthulan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.