Sembaruthi Sembaruthi Lyrics

Here is the Sembaruthi Sembaruthi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sembaruthi Sembaruthi Lyrics in English

Film / Album : Vasanthakala Paravai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Deva

Male : Koopitaa malar thedi
Vandu varum
Thethi kurippittaa koiyyavai
Kiligal koththum
Sinthithaal varukindra kavithai polae
Kangal santhithaal varavendum
Unmai kaadhal

Male : Sembaruthi sembaruthi
Poovai pola pen oruthi
Kadhalana thedi vandhaal
Kannil vanna mai yezhuthi
Melum keelum aadukindra
Noolidaithaan..aa..
Meendum meendum naan padikkum
Noolagam dhaan
Naal ellaam
Meendum meendum naan padikkum
Noolagam dhaan

Female : Sembaruthi sembaruthi
Poovai pola pennoruthi

Male : Palliyarai naandhanae
Paari jatha poondhenae
Kalvi pol kaadhalai
Kattruthara vandhenae

Female : Kattrukkodu kannalae
Kannimayil unnalae
Yennavo yennavo
Inbangalai kandaalae

Male : Paruva kanavu
Pirakkum poozhudhu
Iragu mulaiththu
Parakkum manadhu

Female : Unarchi alaigal
Thirandu thirandu
Karaiyai kadakkum
Nadhigal irandu

Male : Imaidhanae
Kannai serndhadhu
Endhan ilam nenjam
Unnai serndhadhu

Male : Sembaruthi sembaruthi
Poovai pola pen oruthi

Female : Eppozhudhum ennaalum
Unnudaiya boopaalam
Illaiyel yengumae
Ennudaiya aagayam

Male : Jannal vazhi naal dhorum
Minnal ondru kai kaattum
Ammamma ennaithaan
Aasaigalil neeraattum

Female : Ennakkum unakkum
Irukkum nerukkam
Ilamai thodarndhu
Mudhumai varaikkum

Male : Iravum pagalum
Uravai valarkkum
Idaiyil irukkum
Thadayai thagarkkum

Female : Vilagadhu sondhamanathu
Dheivam mudi pottu bandham anadhu

Female : Sembaruthi sembaruthi
Poovai pola pen oruthi
Kadhalanai thedi vandhaal
Kannil vanna mai yezhuthi
Naarbin meedhu kann mayangi
Sainthidaththaan
Meni engum kaviri pol
Painthidaththaan
Kai thodum meni engum
Kaviri pol painthidaththaan

Male : Sembaruthi sembaruthi
Poovai pola pen oruthi


Sembaruthi Sembaruthi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasanthakala Paravai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : கூப்பிட்டால் மலர் தேடி
வண்டு வரும்
தேதி குறிபிட்டால் கொய்யாவை
கிளிகள் கொத்தும்
சிந்தித்தால் வருகின்ற கவிதை போலே
கண்கள் சந்தித்தால் வர வேண்டும்
உண்மைக் காதல்

ஆண் : செம்பருத்தி செம்பருத்தி
பூவைப் போல பெண் ஒருத்தி
காதலன தேடி வந்தால்
கண்ணில் வண்ண மை எழுதி
மேலும் கீழும் ஆடுகின்ற
நூல் இடை தான்
மீண்டும் மீண்டும் நான் படிக்கும்
நூலகம் தான்
நாள் எல்லாம்
மீண்டும் மீண்டும் நான் படிக்கும்
நூலகம் தான்

ஆண் : செம்பருத்தி செம்பருத்தி
பூவைப் போல பெண் ஒருத்தி

ஆண் : பள்ளியறை நான் தானே
பாரிஜாத பூந்தேனே
கல்வி போல் காதலை
கற்று தர வந்தேனே

பெண் : கற்றுக் கொடு கண்ணாலே
கன்னி மயில் உன்னாலே
என்னவோ என்னவோ
இன்பங்களை கண்டாளே

ஆண் : பருவ கனவு
பிறக்கும் பொழுது
இறகு முளைத்து
பறக்கும் மனது

பெண் : உணர்ச்சி அலைகள்
திரண்டு திரண்டு
கரையை கடக்கும்
நதிகள் இரண்டு

ஆண் : இமை தானே
கண்ணை சேர்ந்தது
எந்தன் இள நெஞ்சம்
உன்னை சேர்ந்தது

ஆண் : செம்பருத்தி செம்பருத்தி
பூவைப் போல பெண் ஒருத்தி

பெண் : எப்பொழுதும் எந்நாளும்
உன்னுடைய பூபாளம்
இல்லையேல் ஏங்குமே
என்னுடைய ஆகாயம்

ஆண் : ஜன்னல் வழி நாள் தோறும்
மின்னல் ஒன்று கை காட்டும்
அம்மம்மா என்னை தான்
ஆசைகளில் நீராட்டும்

பெண் : எனக்கும் உனக்கும்
இருக்கும் நெருக்கம்
இளமை தொடங்கி
முதுமை வரைக்கும்

ஆண் : இரவும் பகலும்
உறவை வளர்க்கும்
இடையில் இருக்கும்
தடையை தகர்க்கும்

பெண் : விலகாது சொந்தமானது
தெய்வம் முடி போட்ட பந்தம் ஆனது

பெண் : செம்பருத்தி செம்பருத்தி
பூவைப் போல பெண் ஒருத்தி
காதலனை தேடி வந்தாள்
கண்ணில் வண்ண மை எழுதி

பெண் : மார்பின் மீது கண் மயங்கி

சாய்ந்திடத்தான்
மேனி எங்கும் காவிரி போல்
பாய்ந்திடத்தான்
கை தொடும்
மேனி எங்கும் காவிரி போல்
பாய்ந்திடத்தான்

ஆண் : செம்பருத்தி செம்பருத்தி
பூவைப் போல பெண் ஒருத்தி



Sembaruthi Sembaruthi Lyrics in English

Sembaruthi Sembaruthi Varigal in Tamil

Other Song in Vasanthakala Paravai Album

Browse the complete film Vasanthakala Paravai songs lyrics.

Movie Vasanthakala Paravai
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.