Here is the Sengandhal Penne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Sengandhal Penne Lyrics in English
Film / Album : Album Songs 2022
Lyrics Writer : Mani Amuthavan
Singer : Aditya RK
Music by : Ved Shanker Sugavanam
Male : Sengandhal pennae selladhae vinnae
Ennodu innum kadhai pesa vaa
Kannodu kannae kan theenda kannae
Unnodu naanum nadai poda vaa
Male : Hey iragi neethanae
Nenjellaam nee paranthaayae
En azhagi unnaalae
Male : Chotta chotta mazhai tharuthae
Kitta kitta vaanam varuthae
Undhan arugae irukkum nodiyae
Ada innum minnal neezhadha
Male : Vatta vatta vazha karamae
Thottu nadanthida sugamae
Sol adiyae sellum vazhiyae
Ada innum konjam pogadha
Male : Sengandhal pennae selladhae vinnae
Ennodu innum kadhai pesa vaa
Kannodu kannae kan theenda kannae
Unnodu naanum nadai poda vaa
Male : Nee kadala alaiya nuraiyaa
Karaiyanen naanae
Nee nilava mugizha vinmeenaa
Un vaanam naan
Male : Vinnai thaandi kooda
Kalgal nadai podumae
Unnai thaandi ennal poga mudiyadhae
Male : Sengandhal pennae selladhae vinnae
Ennodu innum kadhai pesa vaa
Kannodu kannae kan theenda kannae
Unnodu naanum nadai poda vaa
Male : Sengandhal pennae selladhae vinnae
Ennodu innum kadhai pesa vaa
Kannodu kannae kan theenda kannae
Unnodu naanum nadai poda vaa
Sengandhal Penne Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Album Songs 2022
Lyrics Writer : Mani Amuthavan
பாடகர் : ஆதித்யா ஆர். கே
இசை அமைப்பாளர் : வேத் ஷங்கர் சுகவனம்
ஆண் : செங்காந்தள் பெண்னே செல்லாதே விண்ணே
என்னோடு இன்னும் கதை பேச வா
கண்ணோடு கண்ணே கண் தீண்டா கண்ணே
உன்னோடு நானும் நடை போடா வா
ஆண் : ஹே இறகி நீதானே
நெஞ்செல்லாம் நீ பறந்தாயே
என் அழகி உன்னாலே
ஆண் : சொட்ட சொட்ட மழை தருதே
கிட்ட கிட்ட வானம் வருதே
உந்தன் அருகே இருக்கும் நொடியே
ஆட இன்னும் மின்னல் நீளாதா
ஆண் : வட்ட வட்ட வல கரமே
தொட்டு நடந்திட சுகமே
சொல்ல அடியே செல்லும் வழியே
அட இன்னும் கொஞ்சம் போகாதா
ஆண் : செங்காந்தள் பெண்னே செல்லாதே விண்ணே
என்னோடு இன்னும் கதை பேச வா
கண்ணோடு கண்ணே கண் தீண்டா கண்ணே
உன்னோடு நானும் நடை போடா வா
ஆண் : நீ கடல் அலையா நுரையா
கறையானேன் நானே
நீ நிலவா முகிலா விண்மீனா
உன் வானம் நான்
ஆண் : விண்ணை தாண்டி கூட
கால்கள் நடை போடுமே
உன்னை தாண்டி என்னால் போக முடியாதே
ஆண் : செங்காந்தள் பெண்னே செல்லாதே விண்ணே
என்னோடு இன்னும் கதை பேச வா
கண்ணோடு கண்ணே கண் தீண்டா கண்ணே
உன்னோடு நானும் நடை போடா வா
ஆண் : செங்காந்தள் பெண்னே செல்லாதே விண்ணே
என்னோடு இன்னும் கதை பேச வா
கண்ணோடு கண்ணே கண் தீண்டா கண்ணே
உன்னோடு நானும் நடை போடா வா
Sengandhal Penne Lyrics in English
Sengandhal Penne Varigal in Tamil
Other Song in Album Songs 2022 Album
Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.
Movie | Album Songs 2022 |
Music Director | Ved Shanker Sugavanam |
Lyricist | Mani Amuthavan |
Singer | Aditya RK |
Lyrics Added by: Dhanavinth
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.