Sigaram Thodu Lyrics

Here is the Sigaram Thodu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sigaram Thodu Lyrics in English

Film / Album : Sigaram Thodu

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Santhosh Hariharan , Benny Dayal

Music by : D. Imman

Male : Sigaram thodu..sigaram thodu
Sigaram thodu..sigaram thodu

Male : Edhuvum mudiyum endrae
Sigaram thodu
Vetri enbadhu ondrae
Sigaram thodu

Male : Naalai vendaam indrae
Sigaram thodu
Veezhndhu meendum indrae
Sigaram thodu
Indru thaan nalla naal endridu

Male : Un jaathagam kizhithu
Sigaram thodu
Un jaathiyai azhithu
Sigaram thodu
Oru nimidathil arubadhu sigarangal
Sigaram thodu

Male : Sigaram thodu..sigaram thodu
Sigaram thodu..sigaram thodu

Female : Un saalaiyil azhukkai kandaalo
Adhai appurapaduthi
Sigaram thodu
Un moolaiyil azhukkai paarthaalo
Adhai yerinthu
Sigaram thodu

Female : Yo petrol kaatru vendamae
Ne konjam nadanthu
Sigaram thodu
Ada plastic kuppaigal vendamae
Nee kaagidha paiyil
Sigaram thodu

Male : Kanini sirai vittu parandhae
Sigaram thodu
Kadaisi cigarettai thuranthae
Sigaram thodu

Male : Kadandha kaadhalai maranthae
Sigaram thodu
Kanavin kadhavugal thiranthae
Sigaram thodu
Maatramae neeyena maaridu

Male : Unakkullae sendru
Sigaram thodu
Unai neeyae vendru
Sigaram thodu
Indha ulagamae unaiyini vanangidum
Sigaram thodu…
Chorus : Sigaram thodu…

Male : Sigaram thodu..sigaram thodu
Sigaram thodu..sigaram thodu

Female : Indha ulagathai maathidu pinnadi
Un veetai nee maathidu munnadi
Un ooru maarum pinnae
Un manasu maathu nee munnae

Female : Ada vetri varatumae pinnadi
Ne thitam podu munnadi
Maalai varatum pinnae
Nee velai paaruda munnae

Chorus : Raa ba raba raba
Raaba raba raba
Raaba raba raba
Rabaraba raaa….
………………………………………

Male : Sigaram thodu..sigaram thodu
Sigaram thodu..sigaram thodu
Sigaram thodu..sigaram thodu
Sigaram thodu..sigaram thodu


Sigaram Thodu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sigaram Thodu

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் ஹரிஹரன் மற்றும் பென்னி டயல்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : சிகரம் தொடு….. சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு …சிகரம் தொடு

ஆண் : எதுவும் முடியும் என்றே சிகரம் தொடு
வெற்றி என்பது ஒன்றே சிகரம் தொடு
நாளை வேண்டாம் இன்றே சிகரம் தொடு
வீழ்ந்து மீண்டும் இன்றே சிகரம் தொடு

ஆண் : இன்றுதான் நல்ல நாள் என்றிடு

ஆண் : உன் ஜாதகம் கிழித்து சிகரம் தொடு
உன் ஜாதியை அழித்து சிகரம் தொடு
ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது சிகரங்கள்
சிகரம் தொடு

ஆண் : சிகரம் தொடு…. சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு ….சிகரம் தொடு

பெண் : உன் சாலையில் அழுக்கை கண்டாலோ
அதை அப்புறப்படுத்தி
சிகரம் தொடு
உன் மூளையில் அழுக்கை பார்த்தாலோ
அதை எறிந்து
சிகரம் தொடு

பெண் : யோ பெட்ரோல் காற்று வேண்டாமே
நீ கொஞ்சம் நடந்து
சிகரம் தொடு
அட பிளாஸ்டிக் குப்பைகள் வேண்டாமே
நீ காகித பையில்
சிகரம் தொடு

ஆண் : கணினி சிறை விட்டு பறந்தே
சிகரம் தொடு
கடைசி சிகரெட்டை துறந்தே
சிகரம் தொடு
கடந்த காதலை மறந்தே
சிகரம் தொடு
கனவின் கதவுகள் திறந்தே
சிகரம் தொடு

ஆண் : மாற்றமே நீயென மாறிடு

ஆண் : உனக்குள்ளே சென்று சிகரம் தொடு
உனை நீயே வென்று சிகரம் தொடு
இந்த உலகமே உனையினி வணங்கிடும்
சிகரம் தொடு...குழு : சிகரம் தொடு

ஆண் : சிகரம் தொடு….. சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு …..சிகரம் தொடு

பெண் : இந்த உலகத்தை மாத்திடு பின்னாடி
உன் வீட்டை நீ மாத்திடு முன்னாடி
உன் ஊரு மாறும் பின்னே
உன் மனச மாத்து நீ முன்னே

பெண் : அட வெற்றி வரட்டுமே …பின்னாடி
நீ திட்டம் போடு …முன்னாடி
மாலை வரட்டும் பின்னே
நீ வேலை பாருடா முன்னே

குழு : ………………………………………………..

ஆண் : சிகரம் தொடு… சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு ….சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு… சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு ….சிகரம் தொடு



Sigaram Thodu Lyrics in English

Sigaram Thodu Varigal in Tamil

Other Song in Sigaram Thodu Album

Browse the complete film Sigaram Thodu songs lyrics.

Movie Sigaram Thodu
Music Director D. Imman
Lyricist Madhan Karky
Singer Benny Dayal, Santosh Hariharan

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.