Here is the Sila Per Vazha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Sila Per Vazha Lyrics in English
Film / Album : Athisaya Penn
Lyrics Writer : Subbu Arumugam
Singer : T. M. Soundararajan
Music by : S. M. Subbaiah Naidu
Male : Paarinilae aadhiyil pedhamae illai
Padhiyil vanthathae thollao
Yaeruzhuvaan perukkae bhoomi endru
Ezhuthiduvom sasanamae saasanamae….ae….ae…ae…
Male : Hae
Male : Sila per vaazha pala per uzhaikkum
Nilamaiyum sarithaano
Manitha needhi idhuthaano
Naattill needhi idhuthaano
Indha nilaimaiyum sarithaano….
Male : Kanneer sinthum paataali raththam
Panneeraavathu muraiyo
Chorus : Ezhaiyin needhi idhuthaano
Naattill needhi idhuthaano
Indha nilaimaiyum sarithaano….
Indha nilaimaiyum sarithaano….
Male : Vaanilae paravaigal inamae
Urimaiyaagavae paranthidum azhaginai paar
Meeninam neendhidum sudhanthiram paar
Indha nilaimaiyum sarithaano….
Indha nilaimaiyum sarithaano….
Male : Ezhaiyin vaazhvae selvorin kaiyil
Iniththidum thinbandamaachchu
Male , Chorus : Ezhaiyin needhi idhuthaano
Naattil needhi idhuthaano
Intha nilamaiyum sarithaano….
Chorus : Sila per vaazha pala per uzhaikkum
Nilamaiyum sarithaano
Manitha needhi idhuthaano
Naattill needhi idhuthaano
Indha nilaimaiyum sarithaano….
Indha nilaimaiyum sarithaano….
Male : Ulagilae illaathavna ennum sollai
Yaetinil irunthae eduthiduvom
oo….ooo….oo….ooh…..
yae….ae…..ae…aeh…hae…
Male : Ulagilae illaathavna ennum sollai
Yaetinil irunthae eduthiduvom
Ellorum samamae
Hae ellorum samamae naattil yaavumae
Pothu selvam endriduvom
Chorus : Naattin selvam endriduvom
Male : Eliyon thuyarai valiyon unara
Izhinilai ulaginil aeno….
Male , Chorus : Yaezhaiyin needhi idhuthaano
Naattil needhi idhuthaano
Intha nilamaiyum sarithaano….
Sila Per Vazha Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Athisaya Penn
Lyrics Writer : Subbu Arumugam
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : பாரினில் ஆதியில் பேதமே இல்லை
பாதியில் வந்ததே தொல்லை
ஏருழுவோன் பேருக்கே பூமி என்று
எழுதிடுவோம் சாசனமே சாசனமே…..ஏ….ஏ….ஏ
ஆண் : ஹே….
ஆண் : சில பேர் வாழ பல பேர் உழைக்கும்
நிலைமையும் சரிதானோ
மனித நீதி இதுதானோ
நாட்டில் நீதி இதுதானோ
இந்த நிலைமையும் சரிதானோ….
ஆண் : கண்ணீர் சிந்தும் பாட்டாளி ரத்தம்
பன்னீராவது முறையோ
குழு : ஏழையின் நீதி இதுதானோ
நாட்டில் நீதி இதுதானோ
இந்த நிலைமையும் சரிதானோ….
இந்த நிலைமையும் சரிதானோ….
ஆண் : வானிலே பறவைகள் இனமே
உரிமையாகவே பறந்திடும் அழகினைப் பார்
மீனினம் நீந்திடும் சுதந்திரம் பார்
மீனினம் நீந்திடும் சுதந்திரம் பார்
அடிமை நிலையில் மனிதனைப் பார்
குழு : அடிமை நிலையில் மனிதனைப் பார்
ஆண் : ஏழையின் வாழ்வே செல்வரின் கையில்
இனித்திடும் தின்பண்டமாச்சு……..
ஆண் மற்றும் குழு : ஏழையின் நீதி இதுதானோ
நாட்டில் நீதி இதுதானோ
இந்த நிலைமையும் சரிதானோ….
குழு : சில பேர் வாழ பல பேர் உழைக்கும்
நிலைமையும் சரிதானோ
மனித நீதி இதுதானோ
நாட்டில் நீதி இதுதானோ
இந்த நிலைமையும் சரிதானோ….
இந்த நிலைமையும் சரிதானோ….
ஆண் : உலகிலே இல்லாதவன் என்னும் சொல்லை
ஏட்டினில் இருந்தே எடுத்திடுவோம்
ஓ…..ஓஒ…..ஓ…..ஓஹ்……ஏ…ஏ……..ஏ…..ஏ…..ஏஹ் ஹே…..
ஆண் : உலகிலே இல்லாதவன் என்னும் சொல்லை
ஏட்டினில் இருந்தே எடுத்திடுவோம்
எல்லோரும் சமமே
ஹே எல்லோரும் சமமே நாட்டில் யாவுமே
பொதுச் செல்வம் என்றிடுவோம்
குழு : நாட்டின் செல்வம் என்றிடுவோம்
ஆண் : எளியோன் துயரை வலியோன் உணரா
இழிநிலை உலகினில் ஏனோ…
ஆண் மற்றும் குழு : ஏழையின் நீதி இதுதானோ
நாட்டில் நீதி இதுதானோ
இந்த நிலைமையும் சரிதானோ….
Sila Per Vazha Lyrics in English
Sila Per Vazha Varigal in Tamil
Other Song in Athisaya Penn Album
Browse the complete film Athisaya Penn songs lyrics.
Movie | Athisaya Penn |
Music Director | S. M. Subbaiah Naidu |
Lyricist | Subbu Arumugam |
Singer | T.M. Soundararajan |
Lyrics Added by: Lavasuthan
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.