Sillendru Irukkuthu Lyrics

Here is the Sillendru Irukkuthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sillendru Irukkuthu Lyrics in English

Film / Album : Viswanath

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Sujatha , Unni Krishnan

Music by : Deva

Chorus : Haiyoo hayyayyoo
Haiyoo hayyayyoo

Female : Sillendru irukkuthu saravana poigai

Chorus : Haiyoo hayyayyoo
Haiyoo hayyayyoo

Female : Vaavendru azhaikkuthu vaasanaipoovai

Chorus : Haiyoo hayyayyoo
Haiyoo hayyayyoo

Male : Poo vaitha poovaikkena
Thevai endru kooru
Kai vaitha velai indru
Pongum kanichaaru
Kanden kaalai maalai leelai

Female : Haiyo haiyo haiyo
Haiyo haiyo haiyo haiyo

Male : Haiyo hayyayyo
Haiyo hayyayyoo

Female : Kannaa ival poo maathiri
Sonnaal oru kaathal vari

Male : Anbe dhinam konnaal sari
Neethaanamma neelambari

Female : Noolaadai thottilthaan

Chorus : Haiyo haiyoo..

Female : Nee thoongum kattil thaan

Chorus : Haiyo haiyoo..

Male : Nee paadum mettu thaan

Chorus : Haiyo haiyoo..

Male : Thenaatril sottuthaan

Chorus : Haiyo haiyoo..

Female : Innaalum ennaalum
Singaara sangeetham

Male : Haiyo haiyo haiyo haiyo
Haiyo haiyo haiyo haiyo

Female : Jillendru irukkuthu saravana poigai

Chorus : Haiyo hayyayyoo

Female : Vaavendru azhaikuthu vaasanai poovai

Chorus : Haiyo hayyayyoo

Female : Sevvaai thirai senthaamarai
Unthan vasam vaazhum varai

Male : Sollum mozhi koyil mani
Minnum vizhi sindhamani

Female : Meettendru unnaithaan

Chorus : Haiyo haiyoo..

Female : Yerkkaatha veenai naan

Chorus : Haiyo haiyoo..

Male : Meettaamal ippothu

Chorus : Haiyo haiyoo..

Male : Verenna velai thaan

Chorus : Haiyo haiyoo..

Female : Kalyaani kaambaathi
Sollaatho un seathi

Male : Haiyo haiyo haiyo haiyo
Haiyo haiyo haiyo haiyo

Chorus : Haiyo hayyayyoo
Haiyo hayyayyoo

Female : Jillendru irukkuthu saravana poigai

Chorus : Haiyo hayyayyoo
Haiyo hayyayyoo

Male : Poo vaitha poovaikkenna
Thevai endru kooru
Kai vaitha velai indru
Pongum kanichaaru
Kanden kaalai maalai leelai

Female : Haiyo haiyo haiyo
Haiyo haiyo haiyo haiyo..

Chorus : Haiyo hayyayyoo
Haiyo hayyayyoo


Sillendru Irukkuthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Viswanath

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள்  : சுஜாதா மற்றும் உன்னிகிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஹையோ ஹையய்யோ
ஹையோ ஹையய்யோ

பெண் : சில்லென்று இருக்குது சரவண பொய்கை

குழு : ஹையோ ஹையய்யோ
ஹையோ ஹையய்யோ

பெண் : வாவென்று அழைக்குது
வாசனைபூவை

குழு : ஹையோ ஹையய்யோ
ஹையோ ஹையய்யோ

ஆண் : பூ வைத்த பூவைக்கென
தேவை என்று கூறு
கை வைத்த வேலை இன்று
பொங்கும் கனிச்சாறு
கண்டேன் காலை மாலை லீலை

பெண் : ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ

ஆண் : ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ

பெண் : கண்ணா இவள் பூ மாதிரி
சொன்னால் ஒரு காதல் வரி

ஆண் : அன்பே தினம் கொன்னால் சரி
நீதானம்மா நீலாம்பரி

பெண் : நூலாடை தொட்டில்தான்

குழு : ஹையோ ஹையோ..

பெண் : நீ தூங்கும் கட்டில் தான்

குழு : ஹையோ ஹையோ..

ஆண் : நீ பாடும் மெட்டு தான்

குழு : ஹையோ ஹையோ..

ஆண் : தேனாற்றில் சொட்டுதான்

ஆண் : ஹையோ ஹையோ..

பெண் : இந்நாளும் எந்நாளும்
சிங்கார சங்கீதம்

ஆண் : ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ

பெண் : ஜில்லென்று இருக்குது சரவண பொய்கை

குழு : ஹையோ ஹய்யய்யோ

பெண் : வாவென்று அழைக்குது வாசனை பூவை

குழு : ஹையோ ஹய்யய்யோ

பெண் : செவ்வாய் திரை செந்தாமரை
உந்தன் வாசம் வாழும் வரை

ஆண் : சொல்லும் மொழி கோயில் மணி
மின்னும் விழி சிந்தாமணி

பெண் : மீட்டென்று உன்னைத்தான்

குழு : ஹையோ ஹையோ..

பெண் : ஏற்காத வீணை நான்

குழு : ஹையோ ஹையோ..

ஆண் : மீட்டாமல் இப்போது

குழு : ஹையோ ஹையோ..

ஆண் : வேறென்ன வேலை தான்

குழு : ஹையோ ஹையோ..

பெண் : கல்யாணி காம்பாதி
சொல்லாதோ உன் சேதி

ஆண் : ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ

குழு : ஹையோ ஹய்யய்யோ
ஹையோ ஹய்யய்யோ

பெண் : ஜில்லென்று இருக்குது சரவண பொய்கை

குழு : ஹையோ ஹய்யய்யோ
ஹையோ ஹய்யய்யோ

ஆண் : பூ வைத்த பூவைக்கென்ன
தேவை என்று கூறு
கை வைத்த வேலை இன்று
பொங்கும் கனிச்சாறு
கண்டேன் காலை மாலை லீலை

பெண் : ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ

குழு : ஹையோ ஹய்யய்யோ
ஹையோ ஹய்யய்யோ



Sillendru Irukkuthu Lyrics in English

Sillendru Irukkuthu Varigal in Tamil

Other Song in Viswanath Album

Browse the complete film Viswanath songs lyrics.

Movie Viswanath
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer P. Unnikrishnan, Sujatha

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.