Singari Neethan Lyrics

Here is the Singari Neethan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singari Neethan Lyrics in English

Film / Album : Lorry Driver Rajakannu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Singaari neethaan en sangeetham
Oiyyaari naanthaan un santhosam

Male : ……………..

Male : Ennodu…..oo…..
Ennodu potti pottu paaraendi
Yaarendru ennai kettu paaraendi

Male : En ponnaana paattukku bodhai kodukkindra
Ullaasa poonjittu killaatha thaen mottu
Un maeni naan thottu
Undaagum en mettu…..vaa….vaaraevaah….
Haei you….you how about you darling

Male : ………………

Male : My dear…..
Pettikkul irukkum thangam nee
Kattukkul kidakkum singam naan
Thappikkum varaikkum sorkkam idhe
My dear…..soorakkottai rajavum
Seettukkattu raniyum….

Male : Soorakkottai rajavum
Seettukkattu raniyum
Aattam pottu paarththaa theriyum
Appo nee yaaru naan yaaru puriyum
Odai kanda neeraaga odi vantha painkili
Mogam meeri ponaal rasippaal
Enthan paattodu paattaaga kalappaal

Male : Singaari neethaan en sangeetham
Oiyyaari naanthaan un santhosam

Male : En ponnaana paattukku bodhai kodukkindra
Ullaasa poonjittu killaatha thaen mottu
Un maeni naan thottu
Undaagum en mettu…..vaa….vaaraevaah….

Male : Singaari neethaan en sangeetham
Oiyyaari naanthaan un santhosam

Male : En ponnaana paattukku bodhai kodukkindra
Ullaasa poonjittu killaatha thaen mottu
Un maeni naan thottu
Undaagum en mettu…..vaa….vaaraevaah….


Singari Neethan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Lorry Driver Rajakannu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : சிங்காரி நீதான் என் சங்கீதம்
ஒய்யாரி நான்தான் உன் சந்தோஷம்

ஆண் : …………………..

ஆண் : என்னோடு…….ஊ……..
என்னோடு போட்டி போட்டு பாரேன்டி
யாரென்று என்னை கேட்டுப் பாரேன்டி

ஆண் : என் பொன்னான பாட்டுக்கு போதை கொடுக்கின்ற
உல்லாச பூஞ்சிட்டு கிள்ளாத தேன் மொட்டு
உன் மேனி நான் தொட்டு
உண்டாகும் என் மெட்டு…வா….வாரேவாஹ்………..
ஹேய் யூ…….யூ ஹௌ அபௌட் யூ டார்லிங்…..

ஆண் : ……………………..

ஆண் : மை டியர்…….
பெட்டிக்குள் இருக்கும் தங்கம் நீ
கட்டுக்குள் கிடக்கும் சிங்கம் நான்
தப்பிக்கும் வரைக்கும் சொர்க்கம் இதே
மை டியர்…….சூரக்கோட்டை ராஜாவும்…..
சீட்டுக்கட்டு ராணியும்….

ஆண் : சூரக்கோட்டை ராஜாவும்
சீட்டுக்கட்டு ராணியும்
ஆட்டம் போட்டு பார்த்தா தெரியும்
அப்போ நீ யாரு நான் யாரு புரியும்
ஓடைக் கண்ட நீராக ஓடி வந்த பைங்கிளி
மோகம் மீறி போனால் ரசிப்பாள்
எந்தன் பாட்டோடு பாட்டாக கலப்பாள்

ஆண் : சிங்காரி நீதான் என் சங்கீதம்
ஒய்யாரி நான்தான் உன் சந்தோஷம்

ஆண் : என் பொன்னான பாட்டுக்கு போதை கொடுக்கின்ற
உல்லாச பூஞ்சிட்டு கிள்ளாத தேன் மொட்டு
உன் மேனி நான் தொட்டு
உண்டாகும் என் மெட்டு…வா….வாரேவாஹ்…..

ஆண் : சிங்காரி நீதான் என் சங்கீதம்
ஒய்யாரி நான்தான் உன் சந்தோஷம்

ஆண் : என் பொன்னான பாட்டுக்கு போதை கொடுக்கின்ற
உல்லாச பூஞ்சிட்டு கிள்ளாத தேன் மொட்டு
உன் மேனி நான் தொட்டு
உண்டாகும் என் மெட்டு…வா….வாரேவாஹ்…..



Singari Neethan Lyrics in English

Singari Neethan Varigal in Tamil

Other Song in Lorry Driver Rajakannu Album

Browse the complete film Lorry Driver Rajakannu songs lyrics.

Movie Lorry Driver Rajakannu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Yaveeshan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.