Here is the Soda Bottala Odaikkattuma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Soda Bottala Odaikkattuma Lyrics in English
Film / Album : Thalaivasal
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : Chandrabose
Music by : Bala Bharathi
Male : Soda bottle odaikattumaa
Bus ellaam niruthattumaa
Soda bottle odaikattumaa
Bus ellaam niruthattumaa
Sollunga marumaganae en marumaganae
Sollunga marumaganae
Male : Kanda bussa nirutha venaam
Ladies bussa niruthiduvom
Kanda bussa nirutha venaam
Ladies bussa niruthiduvom
Ticketa naama koduppom
Bussukkulla whistle-ah thaan naama adippom
Male : Princiyoda padaiya paaru
VP-yoda nadaiya paaru
Princiyoda padaiya paaru
VP-yoda nadaiya paaru
Thorathavaa marumaganae
Elloraiyum thorathava marumaganae
Male : Principaaloo bayanthavaru
VP romba valandhavaru
Principaaloo bayanthavaru
VP romba valandhavaru
Odavitta paavam maama
En maama maama oram povom vanga mama
Male : Aaa ajak aaa ajak aaa alake aaa alake
Aaa aii aaa soi
Aaa aii aaa soi
Hoi haithalakka kumthalakka
Haithalakka kumthalakka
Haithalakka kumthalakka hoi..haehoo
Soda Bottala Odaikkattuma Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thalaivasal
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : சந்திரபோஸ்
இசை அமைப்பாளர் : பால பாரதி
ஆண் : சோடா பாட்டில ஓடைக்கட்டுமா
பஸ்செல்லாம் நிறுத்தட்டுமா
சோடா பாட்டில ஓடைக்கட்டுமா
பஸ்செல்லாம் நிறுத்தட்டுமா..
சொல்லுங்க மருமகனே என் மருமகனே
சொல்லுங்க மருமகனே
ஆண் : கண்ட பஸ்ஸ நிறுத்த வேணாம்
லேடீஸ் பஸ்ஸ நிறுத்திடுவோம்
கண்ட பஸ்ஸ நிறுத்த வேணாம்
லேடீஸ் பஸ்ஸ நிறுத்திடுவோம்
டிக்கெட்ட நாம கொடுப்போம்
பஸ்ஸூகுள்ள விசிலத்தான் நாம அடிப்போம்
ஆண் : பிரின்சியோட படையப் பாரு
விபியோட நடையப் பாரு
பிரின்சியோட படையப் பாரு
விபியோட நடையப் பாரு
தொரத்தவா மருமகனே
எல்லோரையும் தொரத்தவா மருமகனே….
ஆண் : பிரின்ஸ்பாலோ பயந்தவரு
விபி ரொம்ப வளர்ந்தவரு
பிரின்ஸ்பாலோ பயந்தவரு
விபி ரொம்ப வளர்ந்தவரு
ஓடவிட்டா பாவம் மாமா
என் மாமா மாமா ஓரம் போவாங்க மாமா
ஆண் : ஆஹ்..அசக்..அசக்..ஆஹ் அலேக் ஆஹ் அலேக்
ஆஹ் ஹாய் ஆஹ் சோய்
ஆஹ் ஹாய் ஆஹ் சோய்
ஹாய் ஹைத்தலக்கா கும்தலக்கா
ஹைத்தலக்கா கும்தலக்கா
ஹைத்தலக்கா கும்தலக்கா..ஹோய்
Soda Bottala Odaikkattuma Lyrics in English
Soda Bottala Odaikkattuma Varigal in Tamil
Other Song in Thalaivasal Album
Browse the complete film Thalaivasal songs lyrics.
Movie | Thalaivasal |
Music Director | Bala Bharathi |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Chandrabose |
Lyrics Added by: Isai Maaran
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.